Tuyển nhân viên karaoke lương cao – Lao động phổ thông

Tuyển nhân viên karaoke lương cao – Lao động phổ thông có thu nhập ổn định

Lao động phổ thông – Nhân viên nam nữ bưng bê karaoke lương cao

Lao động phổ thông là nguồn lao động có nhu cầu đến xin việc tại trung tâm Thành Đạt chiếm tỷ lệ cao, người lao động có thể lựa chọn những công việc mình yêu thích để đi làm theo mong muốn.

Trung tâm giới thiệu việc làm Thành Đạt hiện đang có chỉ tiêu tuyển dụng nhân viên nam, nữ bưng bê karaoke với mức thu nhập ổn định từ 5 đến 9 triệu, thời gian làm từ 8 đến 12h/ngày.

Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội luôn tư vấn rõ ràng công việc về lĩnh vực karaoke như sau:

Vị trí bưng bê phục vụ gồm: Hướng dẫn khách lên phòng, bưng bê đồ, dọn dẹp phòng. Môi trường làm việc lành mạnh, yêu cầu nhân viên phải làm việc với tác phong nghiêm túc và nhanh nhẹn.

Lao động phổ thông – Mức lương cơ bản được hưởng

Trung tâm dịch vụ việc làm Thành Đạt chuyên tư vấn công việc về lĩnh vực karaoke có nhiều mức lương tùy vào từng vị trí khác nhau:

+. Nhân viên quản lý có mức lương từ 8 triệu trở lên

+. Nhân viên bưng bê với mức lương từ 5,5 triệu trở lên

+. Nhân viên tạp vụ với mức lương từ 5 triệu trở lên

Có hỗ trợ ăn và ở cho nhân viên ở xa để thuận lợi ổn định trong công việc

Lao động phổ thông – Vị trí làm việc

Công ty giới thiệu việc làm Thành Đạt có nhiều vị trí làm việc cho người lao động lựa chọn: Như thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận khác.

Đơn hàng hiện có tại trung tâm rất đa dạng, rất thuận lợi cho người lao động lựa chọn, hiện nay trung tâm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên nam phục vụ với số lượng lớn từ 100 đến 200 người.

Ngoài mức lương cứng nhân viên phục vụ còn có tiền thưởng hưởng theo doanh thu. Đây cũng là một trong những nguồn thu nhập động viên tinh thần cho các nhân viên cố gắng làm tốt công việc của mình được giao hơn nữa trong công việc.


BÀI THAM KHẢO THÊM:

+. Giúp việc gia đình

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.007.771