Trung tâm giúp việc nhà, giúp việc trông trẻ, giúp việc trông người già

Công ty TNHH cung ứng nhân lực Kiến Vàng G7 là trung tâm chuyên về giúp việc nhà, giúp việc trông trẻ, giúp việc trông người già uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay – LH: 0965.630.236

KIẾN VÀNG G7 – TRUNG TÂM GIÚP VIỆC NHÀ, GIÚP VIỆC TRÔNG TRẺ, GIÚP VIỆC TRÔNG NGƯỜI GIÀ UY TÍN SỐ 1 

Công ty môi giới việc làm cung ứng nhanh lao động phổ thông đa ngành nghề Uy Tín

Trung tâm giúp việc nhà nhân lực Kiến Vàng G7 là một trong những trung tâm chuyên cung cấp người giúp việc nhà, giúp việc trông trẻ, giúp việc trông người già uy tín, chuyên nghiệp số 1 Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự TRẺ – NĂNG ĐỘNG – TÀI NĂNG – CHUYÊN NGHIỆP luôn tận tình trong công việc giúp khách hàng luôn an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ giúp việc Kiến vàng G7.

Trung tâm giúp việc nhà Kiến Vàng G7 cung ứng nguồn lao động đa ngành nghề:

+ Cung cấp người giúp việc nhà

+ Cung cấp người giúp việc trông trẻ

+ Cung cấp người giúp việc trông người già

+ Cung cấp tạp vụ khách sạn, nhà hàng

+ Cung cấp nhân viên bảo vệ

+ Cung cấp nhân viên bán hàng

+ Cung cấp thợ tay nghề: Cơ khí, nhôm kính, mộc, điều hòa

+ Công nhân trang trại

+ Các ngành nghề khác

TIÊU CHÍ NGƯỜI GIÚP VIỆC TẠI TRUNG TÂM GIÚP VIỆC NHÀ, GIÚP VIỆC TRÔNG TRẺ, GIÚP VIỆC TRÔNG NGƯỜI GIÀ KIẾN VÀNG G7

Người giúp việc có lý lịch rõ ràng.

  • Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện trở lên. Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.

CÁC KỸ NĂNG CƠ BẢN CẦN PHẢI CÓ CỦA NGƯỜI GIÚP VIỆC

Được qua đào tạo bài bản và buộc bị kiểm tra thường xuyên kỹ năng giúp việc nhà như:

  • Kỹ năng dọn dẹp vệ sinh phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh…
  • Kỹ năng giặt quần áo, phơi đồ; là, gấp quần áo…
  • Kỹ năng nấu ăn, Cách tẩm ướp, nấu các món cơ bản trong bữa ăn gia đình…
  • Sử dụng các thiết bị hiện đại trong nhà và văn phòng: máy giặt, máy hút bụi, bếp ga, nồi cơm điện…

Ngoài ra, người giúp việc của chúng tôi được đào tạo các kỹ năng cơ bản trong giao tiếp với khách hàng và các kỹ năng xử lý các tình huống khẩn cấp để đảm bảo có thể triển khai và hoàn thành công việc tốt nhất nhằm phục vụ tối đa những nhu cầu cần thiết của khách hàng đối với người giúp việc.

 Ngoài ra, dịch vụ giúp việc gia đình của chúng tôi còn đào tạo người giúp việc các kỹ năng cơ bản trong giao tiếp với khách hàng, với khách của chủ nhà. Các kỹ năng xử lý các tình huống khẩn cấp để đảm bảo an nình, an toàn tránh kẻ lừa đảo, xâm nhập cũng được chúng tôi đào tạo nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

CAM KẾT DỊCH VỤ CUNG ỨNG GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH SỐ 1 VIỆT NAM

  • Thuận tiện và nhanh chóng: Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ngay các yêu cầu tìm giúp việc gia đình của Quý khách hàng.
  • Chi phí hợp lý: Giúp việc Kiến Vàng G7 tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất. Mục đích hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và khách hàng để đi đến những ký kết mang tính bền vững cho đôi bên và làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi.
  • An toàn và tận tâm: Trong thời gian thực hiện công việc, Chúng tôi chịu trách nhiệm về sự trung thực cũng như sự nhiệt tình, tận tâm của người lao động.
  • Chúng tôi chỉ cung ứng dịch vụ tìm người giúp việc nhà đã có kinh nghiệm, hoặc đã được đào tạo bài bản tại công ty. Yếu tố thật thà, chăm chỉ, hết mình vì công việc luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ, Giúp việc Kiến Vàng G7 –  giúp việc ở lại hàng đầu Việt Nam của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và phản hồi về chất lượng của dịch vụ. Khi có nhu cầu tìm người giúp việc nhà, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ chu đáo, tận tình nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay chúng tôi đang hỗ trợ tối đa cho những khách hàng mới có nhu cầu tìm người giúp việc với những ưu đãi khác nhau, cùng với đó là những cô giúp việc với độ tuổi đa dạng tập trung từ 18 – 55 tuổi, có thể đáp ứng đủ tất cả mọi nhu cầu từ phục vụ nhà hàng, giúp việc nhà, giúp việc chăm bé, chăm sóc ông bà, hay là các dịch vụ như giúp việc theo giờ hành chính hay giúp việc ăn ở lại…

Tất cả đều nhắm đến mục tiêu là mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến với giúp việc Kiến Vàng G7.

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

 

 

 

 

0961.007.771