Trung tâm giúp việc gia đình uy tín nhất tại Hà Nội

Trung tâm giúp việc gia đình Uy Tín nhất tại Hà Nội – Kiến Vàng G7 có trụ sở chính tại số nhà 90 đường Mỹ Đình 2, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Chúng tôi luôn đặt chữ “Tín” để mang đến chất lượng sử dụng dịch vụ cũng như chất lượng con người tốt nhất cho quý khách hàng.

ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI

Trung tâm giúp việc gia đình Nhân Lực Kiến Vàng G7 là trung tâm cung cấp người giúp việc gia đình uy tín nhất hiện nay, với đội ngũ nhân sự trẻ, tài năng, chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình: Người lao động sẽ được hỗ trợ tư vấn việc làm nhanh nhất, hãy đến với NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo cho người lao động, và những người có hoàn cảnh khó khăn chưa có công ăn việc làm ổn định. Hãy kết nối với chúng tôi để được hỗ việc làm cụ thể và nhanh nhất. Người lao động sẽ được tư vấn hỗ trợ việc làm hoàn toàn miễn phí.

Người lao động có thể có mức thu nhập cao và ổn định với mức giao động từ 5 triệu – 8 triệu đồng trên tháng. ngoài ra người lao động còn được ăn ở hoàn toàn miễn phí.

Trong quá trình làm việc người lao động thấy công việc không phù hợp , người lao động có thể quay lại trung tâm để được hỗ trợ tư vấn công việc mới, hoàn toàn không mất chi phí gì.

Trung tâm giới thiệu việc làm cho người lao động NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 là địa chỉ uy tín nhất HÀ NỘI có địa chỉ:  Số nhà 90 đường Mỹ Đình – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm – TP Hà Nội. liên hệ : 0943.00.7771 / 0961.00.7771 hoặc 0965.360.236 / 0966.360.236.

 • Web: cungungthanhdat.com
 • Email: nhanluckienvangg7@gmail.com

NGƯỜI GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH CÓ HỒ SƠ, SƠ YẾU LÝ LỊCH RÕ RÀNG MINH BẠCH

Người giúp việc có lý lịch rõ ràng.

 • Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện trở lên. Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Các kỹ năng cơ bản cần phải có của người giúp việc gia đình.

Được qua đào tạo bài bản và buộc bị kiểm tra thường xuyên kỹ năng giúp việc nhà như:

 • Kỹ năng dọn dẹp vệ sinh phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh…
 • Kỹ năng giặt quần áo, phơi đồ; là, gấp quần áo…
 • Kỹ năng nấu ăn, Cách tẩm ướp, nấu các món cơ bản trong bữa ăn gia đình…
 • Sử dụng các thiết bị hiện đại trong nhà và văn phòng: máy giặt, máy hút bụi, bếp ga, nồi cơm điện…

Ngoài ra, người giúp việc của chúng tôi được đào tạo các kỹ năng cơ bản trong giao tiếp với khách hàng và các kỹ năng xử lý các tình huống khẩn cấp để đảm bảo có thể triển khai và hoàn thành công việc tốt nhất nhằm phục vụ tối đa những nhu cầu cần thiết của khách hàng đối với người giúp việc.

TRUNG TÂM GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH ĐI ĐẦU VỀ SỐ LƯỢNG CŨNG NHƯ CHẤT LƯỢNG HIỆN NAY

Cam kết dịch vụ cung ứng giúp việc gia đình số 1 tại Hà Nội.

 • Thuận tiện và nhanh chóng: Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ngay các yêu cầu tìm giúp việc gia đình của Quý khách hàng.
 • Chi phí hợp lý: Giúp việc Kiến Vàng G7 tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất. Mục đích hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và khách hàng để đi đến những ký kết mang tính bền vững cho đôi bên và làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi.
 • An toàn và tận tâm: Trong thời gian thực hiện công việc, Chúng tôi chịu trách nhiệm về sự trung thực cũng như sự nhiệt tình, tận tâm của người lao động.
 • Chúng tôi chỉ cung ứng dịch vụ tìm người giúp việc nhà đã có kinh nghiệm, hoặc đã được đào tạo bài bản tại công ty. Yếu tố thật thà, chăm chỉ, hết mình vì công việc luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN HỒ SƠ TUYỂN DỤNG CỦA CHỦ LAO ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Bước 1: Chuẩn bị cho công tác tuyển dụng

Khâu chuẩn bị là bước đầu tiên và cũng là phần quan trọng nhất quyết định hiệu quả của quy trình tuyển dụng lao động.Trước khi thông báo thông tin tuyển dụng thì nhà tuyển dụng phải tính toán và xác định kỹ càng các nội dung sau đây:

 • Tuyển dụng ở những bộ phần nào.
 • Số lượng tuyển dụng là bao nhiêu là phù hợp.
 • Vị trí tuyển dụng cần có những yêu cầu gì về kỹ năng, trình độ học vấn.
 • Lương bao nhiêu là phù hợp với từng vị trí.
 • Hình thức tuyển dụng là nhân viên chính thức hay thời vụ.
 • Hồ sơ cần có những gì.
 • Kế hoạch tuyển dụng là bao lâu, đưa ra những phương án dự trù nếu không tuyển dụng được lao động.

Khi mà nhà tuyển dụng chuẩn bị càng cụ thể, chi tiết, khoa học bao nhiêu thì các bước tiếp theo thực hiện càng hiệu quả và dễ để thực hiện bấy nhiêu. Có thể nói, bước chuẩn bị trước khi tuyển dụng là một “đòn bẫy” tạo đà cho các bước còn lại.

Bước 2: Thông báo tuyển dụng

Sau khi chủng bị xong về mọi thứ, nhà tuyển dụng nên soạn thảo mẫu thông báo tuyển dụng lao động và thông báo để cho người lao động nắm bắt được thông tin tuyển dụng. Chú ý, việc thông báo này phải đảm bảo ngắn gọn, xúc tích nhưng những nội dung cơ bản phải được truyền tải đến các ứng viên theo cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Thông báo tuyển dụng là điều rất cần thiết để người lao động nắm bắt được tin tuyển dụng

Hình thức thông báo:

 • Niêm yết tại trụ sở, chi nhánh, văn phòng đại diện nơi tuyển lao động.
 • Thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng như website chính của công ty, Facebook công ty, đăng tin lên các website tuyển dụng.
 • Phát tờ rơi.
 • Liên kết với các trung tâm tư vấn và giới thiệu việc làm để thông báo thông tin tuyển dụng cho người lao động.

Các doanh nghiệp, công ty phải chú ý phải thông báo tuyện dụng ít nhất 05 ngày trước ngày nhận hồ sơ của người lao động.

Bước 3: Tiếp nhận và tiến hành chọn lọc hồ sơ người lao động

Sau khi thông báo tuyển dụng được đăng tuyển, có rất nhiều ứng viên đến nộp hồ sơ ứng tuyển. Người tuyển dụng cần phải thu nhận hết tất cả các hồ sơ này, và có trách nhiệm quản lý hồ sơ tránh những trường hợp bỏ sót hay ưu tiên hồ sơ của những người có quan hệ.

Khâu chọn lọc hồ sơ ứng viên vô cùng quan trọng, nhà tuyển dụng nên căn cứ vào các yêu cầu của công việc đã đặt ra trước đó sau đó so sánh hồ sơ của ứng viên với nhau về kinh nghiệm, bằng cấp, trình độ…để chọn ra một lượng hồ sơ phù hợp. Bước tiếp nhận và chọn lọc hồ sơ yêu cầu các nhà tuyển dụng cần phải minh bạch và công bằng. Thông qua bước này, nhà tuyển dụng chỉ giữ lại một số ứng viên phù hợp nhất để tiến hành phỏng vấn tuyển dụng.

Bước 4: Phỏng vấn tuyển dụng

Sau khi đã lọc hồ sơ, nhà tuyển dụng tiến hành lên lịch phỏng vấn và liên hệ với các ứng viên được. Trong quy trình này, nhà tuyển dụng sẽ đặt những câu hỏi, tình huống nhằm khai thác năng lực, tiềm năng, kĩ năng của các ứng viên.

Thông qua cách nói chuyện, giải quyết tình huống của ứng viên để lựa chọn người phù hợp nhất. Sau khi ứng viên vượt qua được các tình huống và câu hỏi thì cung cấp thông tin về chế độ làm việc, lương, phúc lợi, những yêu cầu của công việc,… và ứng viên sẽ quyết định có làm việc với công ty hay không, thái độ như thế nào.

Bước 5: Thông báo về kết quả phỏng vấn

Trường hợp trúng tuyển: Người sử dụng lao động, tổ chức dịch vụ việc làm, doanh nghiệp cho thuê lại lao động phải thông báo công khai kết quả tuyển lao động thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày có kết quả tuyển lao động.

Trường hợp người lao động không trúng tuyển: Người sử dụng lao động hoặc tổ chức dịch vụ việc làm hoặc doanh nghiệp cho thuê lại lao động phải thông báo và trả lại đầy đủ hồ sơ đăng ký dự tuyển lao động trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày người lao động yêu cầu.

Bước 6: Thử việc

Sau khi đã lựa chọn được những ứng viên suất sắc nhất qua các vòng lựa chọn và phỏng vấn, các ứng viên sẽ được nhận vào thử việc. Đây vừa là cơ hội vừa là thử thách đối với người lao động.

 • Cơ hội: Vì thông qua quá trình thử việc, người lao động sẽ thể hiện những khả năng, kinh nghiệm, trình độ làm việc của mình cho nhà tuyển dụng thấy.
 • Thử thách: Các nhà tuyển dụng sẽ quan sát và rất để ý từng hành động của lao động thử việc. Nếu người lao động không đáp ứng được yêu cầu thì sẽ bị loại và không được nhận vào nhân viên chính thức.

Bước 7: Quyết định tuyển dụng lao động

Sau quá trình tuyển dụng, nhà tuyển dụng đưa ra quyết định cuối cùng có nên lựa chọn ứng viên đó không hay chính ứng viên nhận ra liệu mình có phù hợp với công việc hay môi trường này không để đưa ra quyết định đi hay ở. Khi được tuyển dụng chính thức, họ sẽ trở thành nhân viên công ty. Công việc cuối cùng là 2 bên sẽ kí hợp đồng. Và trách nhiệm của người tuyển dụng bây giờ là giải đáp những thắc mắc của nhân viên mới về những thông tin cơ bản nhất liên quan đến nhân viên.

Khi đậu phỏng vấn người lao động sẽ được ký hợp đồng thử việc

Quy trình tuyển dụng lao động rất phức tạp và tốn rất nhiều thời gian, công sức và chi phí, đòi hỏi sự chuẩn bị chu đáo nhất. Nếu nhà tuyển dụng biết vận dụng quy trình này một cách linh hoạt nhất, thì tôi tin rằng, họ sẽ tuyển dụng được những ứng viên suất sắc nhất cho công ty mình.

“KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

 

0961.007.771