Trung tâm giới thiệu việc làm – Trung tâm Nhân Lực Kiến Vàng G7 90 Mỹ Đình

Trung tâm giới thiệu việc làm nhân lực Kiến Vàng G7 số 96 Mỹ Đình là một trong những trung tâm uy tín nhất tại Hà Nội

CUNG CẤP LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG ĐA NGÀNH NGHỀ CHẤT LƯỢNG CAO

Gọi hoặc Add Zalo, Facebook:

+. 0962 506 900

+. 0833 435 700

+. Email: cungungthanhdat@gmail.com

+. Web: cungungthanhdat.com

+. Giúp việc gia đình, chăm người cao tuổi, trẻ nhỏ.

+. Nhà hàng: Oder, chạy bàn, lễ tân, tạp vụ, bảo vệ, …

+. Bán hàng: Quần áo, hàng tạp hóa, siêu thị, …

+. Thợ tay nghề: Cơ khí, nhôm kính, mộc, điện nước, sơn tường, lái xe, bốc xếp, đầu bếp, thợ làm biển quảng cáo, sửa xe, sx giấy, đá sạch, 

+. Công nhân sản xuất nhà máy

+. Công nhân trang trại,…

Kết quả hình ảnh cho giúp việc gia đinh

TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM – TRUNG TÂM UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI HIỆN NAY

Dịch vụ cung cấp lao động NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ: Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hà Nội phổ thôngcung ứng lao động phổ thôngthuê ngoài nhân sựcung cấp giúp việc gia đìnhgiúp việc trong trẻgiúp việc trông bégiúp việc chăm sóc người ốmgiúp việc theo giờgiúp việc ở lại, lao động phổ thông uy tín, chuyên nghiệp ở nước ta hiện nay. Mục tiêu hàng đầu của công ty đó là uy tín, chất lượng và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu.

+. Kinh tế phát triển nhu cầu sử dụng giúp việc và lao động phổ thông tăng cao. Do đó trên thị trường có không ít công ty dịch vụ hoạt động trong lĩnh vực này. Có nhiều công ty làm ăn đàng hoàng, chân chính chính nhưng cũng không ít công ty làm ăn chộp giật chạy theo lợi nhuận đánh mất niềm tin của khách hàng. Giữa những hỗn độn của thị trường, NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 vẫn lấy được sự  tin yêu lựa chọn của khách hàng. Chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành  một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp lao động phổ thông đa ngành nghề hoàn toàn có thể làm điều đó bởi:

    +. Dịch vụ cung cấp lao động NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 có đội ngũ lãnh đạo trẻ, trình độ cao, năng động, có tâm và có tầm. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản không ngừng nâng cao trình độ, nghiệp vụ.

+. Mục tiêu chúng tôi hướng đến không chỉ là lợi nhuận mà là lợi ích của người lao động và người sử dụng lao động.

+. Chúng tôi mong muốn thay đổi cách nhìn của xã hội về  nghề giúp việc và đưa nó thành một ngành nghề được xã hội công nhận và tôn trọng

Trung tâm giới thiệu việc làm NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 là một trong những trung tâm uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội. Trung tâm có thế mạnh về số lượng lớn người lao động đến xin việc tại trung tâm đồng thời trung tâm còn cung cấp được một nguồn lao động đạt chất lượng cao về kinh nghiệm tay nghề và năng lực chuyên môn của người lao động.

Do tạo dựng được uy tín nên số lượng lao động đến xin việc ngày càng đông, điều đó chứng tỏ trung tâm NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 đã tạo được niềm tin cậy cho rất nhiều khách hàng đã đến xin việc tại trung tâm Thành Đạt.

TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM – VĂN PHÒNG GIAO DỊCH TRUNG TÂM CƯỜNG THÀNH ĐẠT

Địa chỉ văn phòng giao dịch của trung tâm NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 thuộc số nhà 96 đường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội (ngay sau bến xe Mỹ Đình, cách bến xe 300m)

Số điện thoại liên hệ:

+. 0962 506 900

+. 0833 435 700

+. Email: cungungthanhdat@gmail.com

+. Website: cungungthanhdat.com

TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM – CÁC NGÀNH NGHỀ TẠI NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7

Trung tâm NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7  là một trong những trung tâm đa dạng hóa các ngành nghề chuyên về lao động phổ thông như:

+. Lao động thuộc về tay nghề kinh nghiệm như: Cơ khí, nhôm kính, mộc, dày da, may mặc, điện dân dụng, điện nước, …

+. Lao động thuộc về lĩnh vực kinh doanh như: Nhân viên tư vấn, trực điện thoại, bán hàng, nhân viên thu ngân, chạy bàn, tạp vụ, lễ tân khách sạn, nhà nghỉ, bảo vệ nhà hàng, …

+. Lao động phổ thông thuộc nhóm có sức khỏe như: Bốc xếp, phụ xe giao hàng, phụ các công việc khác, …

Kết quả hình ảnh cho nhân viên chạy bàn nhà hàng

TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM – MỨC LƯƠNG CHUNG HIỆN NAY

Tùy theo năng lực tay nghề kinh nghiệm để người lao động có những mức thu nhập phù hợp tương xứng:

+. Mức thu nhập dành cho những người có kinh nghiệm tay nghề dao động từ 7 triệu đến 10 triệu.

+. Mức thu nhập cho người học việc và phụ việc dao động từ 4 đến 6 triệu đồng.

Hiện nay số lượng lao động có nhu cầu xin việc làm với mong muốn có thu nhập cao và ổn định khá đông, nhưng có một phần bất cập là nguồn lao động này còn hạn chế nhiều về kinh nghiệm tay nghề, do vậy phần lớn trung tâm xếp cho lao động học việc sau đó mới nâng cao kinh nghiệm tay nghề trong quá trình làm việc thực tế để ổn định công việc và có thu nhập cao hơn.

Số lượng lao động đến xin việc sau khi kết thúc hợp đồng đã quay lại công ty NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 để sắp xếp công việc mới cũng chiếm tỷ lệ cao. Đây cũng là một dấu hiệu tích cực đánh giá được chất lượng dịch vụ của trung tâm tốt, được người lao động tin tưởng cũng như các đơn vị tuyển dụng sử dụng lao động đối với trung tâm Thành Đạt.

TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM – NGUỒN LAO ĐỘNG TẠI TRUNG TÂM CƯỜNG THÀNH ĐẠT

Nguồn lao động đến xin việc tại trung tâm NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 chủ yếu là lao động quen, lý lịch rõ ràng, chủ yếu ở các tỉnh như Sơn La, Điện Bên, Lai Châu, Hà Giang, Yên Bái, Tuyên Quang, Phú Thọ, Thái Nguyên, Thái Bình, Hà nam, Nam Định, …

Nguồn lao động này là một trong những nguồn lao động tiềm năng nhất hiện nay, người lao động chất phát, thật thà, siêng năng, chăm chỉ, có sức khỏe, làm việc ổn định lâu dài. Giúp chủ lao động yên tâm trong việc sử dụng lao động.

Có rất nhiều khách hàng chọn trung tâm Thành Đạt là điểm giao dịch tin cậy để tuyển dụng cũng như xin việc tại trung tâm NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7

Kết quả hình ảnh cho nhân viên chạy bàn nhà hàng

TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CƯỜNG THÀNH ĐẠT – ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TRẺ – TÀI NĂNG – KINH NGHIỆM

NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7: Có đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng, có bằng cấp kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn việc làm, làm việc luôn yêu nghề, có tâm với nghề, nhiệt tình, thân thiện. Đây chính là thế mạnh giúp trung tâm NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 duy trì được sự ổn định và phát triển mạnh trên thị trường việc làm ngày nay.

Hãy đến với NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 để bạn được sử dụng dịch vụ lao động chất lượng tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho văn phong giao dịch việc làm

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.007.771