Trung tâm giới thiệu việc làm Thành Đạt – Đa dạng các gói dịch vụ việc làm hiện nay

Trung tâm giới thiệu việc làm Thành Đạt – Đa dạng các gói dịch vụ việc làm hiện nay

Trung tâm giới thiệu việc làm – Gói dịch vụ giúp việc gia đình

Trung tâm giới thiệu việc làm – Gói dịch vụ chuyên về mảng giúp việc gia đình tại trung tâm Thành Đạt đang ngày càng được trung tâm đẩy mạnh hơn nữa. Vì hiện nay nhu cầu tuyển dụng cần người giúp việc cũng như nhu cầu cần tìm việc làm của người lao động ngày càng tăng.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế đó trung tâm Thành Đạt đã xác định rõ mục tiêu phát triển chuyên sâu về lĩnh vực này. Trong gói dịch vụ cung cấp người giúp việc nhà trung tâm còn chia ra nhiều gói dịch vụ chi tiết như sau:

+. Giúp việc nhà theo giờ

+. Giúp việc nhà làm việc ăn ở tại hộ gia đình

+. Giúp việc tạp vụ tại các nhà hàng

Mức lương của người lao động cho các gói dịch vụ này đạt tối thiểu từ 5 triệu đồng mỗi tháng trở lên. Dịch vụ này ngày càng được chủ lao động tin tưởng sử dụng tại trung tâm Thành Đạt.

Trung tâm giới thiệu việc làm – Gói dịch vụ lao động có kinh nghiệm tay nghề

Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội Thành Đạt hiện đang cung cấp số lượng lớn nguồn lao động có kinh nghiệm tay nghề cho các doanh nghiệp cũng như các chủ lao động.

Lao động có tay nghề tại trung tâm Thành Đạt như: Thợ cơ khí, thợ nhôm kính, điện nước, điện công nghiệp, thợ xây, mộc mỹ nghệ, mộc công nghiệp, lái xe, đầu bếp, …

Trung tâm dịch vụ việc làm Thành Đạt cung cấp ra thị trường việc làm mỗi năm đạt hàng nghìn người.

Trung tâm giới thiệu việc làm – Gói dịch vụ chuyên về nhà hàng, khách sạn và lao động phổ thông khác

Lao động phổ thông đa ngành nghề tại trung tâm Thành Đạt chiếm tỷ lệ cao như thợ phụ chuyên về tay nghề, nhân viên nhà hàng, khách sạn, trang trại, công trình, bốc xếp, bảo vệ, tạp vụ nhà hàng công ty, công nhân nhà máy, …

Công ty giới thiệu việc làm Thành Đạt mở rộng thị trường tuyển dụng trên cả nước, trung tâm luôn ưu tiên hỗ trợ cho người lao động ở và sinh sống tại các vùng miền có nền kinh tế khó khăn, người lao động thuộc diện hộ nghèo,

Nguồn lao động này hạn chế về trình độ học vấn cũng như năng lực kinh nghiệm và tay nghề còn chiếm tỷ lệ cao tại trung tâm, đây cũng là một trong những khó khăn mà trung tâm Thành Đạt đang tìm giải pháp để hỗ trợ cho người lao động tìm được một công việc phù hợp với năng lực với nguồn lao động này.


XEM THÊM:

+. Giúp việc gia đình

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.007.771