Trung tâm giới thiệu việc làm tại Mỹ Đình – 0943.00.7771 / 0961.00.7771

Trung tâm giới thiệu việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” tại Mỹ Đình Hà Nội là dịch vụ cung cấp lao động phổ thông uy tín với chi phí phù hợp nhất nhằm đáp ứng được nhu cầu chung của khách hàng hiện nay.

TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM – CHI PHÍ TUYỂN DỤNG THẤP

Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội “Nhân Lực Kiến Vàng G7” với định hướng hỗ trợ cho các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trong việc tuyển dụng nguồn lao động phổ thông, đặc biệt trong việc cung cấp số lượng lớn công nhân có kinh nghiệm tay nghề để ổn định quy trình sản xuất của công ty. 

Với chi phí tuyển dụng thấp giúp cho các doanh nghiệp giảm được chi phí trong khâu tuyển dụng nguồn lao động, đồng thời tạo sự gắn kết hợp tác phát triển bền vững lâu dài. 

Trung tâm dịch vụ việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” có mức phí ưu đãi cho các doanh nghiệp tuyển dụng với số lượng lớn lao động, tùy theo số lượng thực tế để trung tâm có chính sách ưu đãi khác nhau đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM – NHU CẦU VIỆC LÀM NGÀY CÀNG CAO

Công ty giới thiệu việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” căn cứ vào nhu cầu thực tế chung hiện nay, phần lớn lao động thuộc các tỉnh nghèo khu vực phía Bắc đang thất  nghiệp hoặc thiếu việc làm chiếm tỷ lệ cao. 

Căn cứ vào tình hình thực tế đó trung tâm giới thiệu việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” mở ra với mục đích nhằm hỗ trợ việc làm hoàn toàn miễn phí cho người lao động, đặc biệt là người lao động tại các vùng quê nghèo có được một công việc ổn định lâu dài, giúp giảm nghèo, thoát nghèo. 

Được hỗ trợ việc làm miễn phí, hỗ trợ tiền tàu xe, công việc đa dạng rất thuận lợi cho người lao động lựa chon công việc, quyền lợi được đảm bảo trong suốt quá trình làm việc đã ký kết trong hợp đồng. Người lao động hoàn toàn tin tưởng khi đến xin việc tại trung tâm cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7”.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ LAO ĐỘNG ĐẾN XIN VIỆC TẠI NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7

Lao động phổ thông là nguồn lao động chính chiếm tỷ lệ 70% trong tổng số lao động đến xin việc tại trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7”. Với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, đội ngũ nhân viên tiếp nhận lao động đến xin việc mỗi ngày trên tinh thần tự nguyện giúp cho người lao động có được một công việc làm hoàn toán miễn phí, phù hợp với năng lực, ổn định lâu dài. 

Chuyên nghiệp – Trách nhiệm – Thân thiện – Nhiệt tình là phong cách làm việc riêng tại “Nhân Lực Kiến vàng G7” giúp khách hàng hài lòng nhất về dịch vụ của chúng tôi.

Trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là nơi ước đến chón mong về của người lao động. Hãy trao gửi niềm tin cho chúng tôi để khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

THAM KHẢO THÊMGiúp việc gia đìnhNhân Lực Kiến Vàng G7, 

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.007.771