Trung tâm giới thiệu việc làm phí rẻ nhất tại Hà Nội

Trung tâm giới thiệu việc làm phí rẻ nhất tại Hà Nội chỉ có tại trung tâm Thành Đạt

Trung tâm giới thiệu việc làm – Phí tuyển dụng rẻ nhất

Trung tâm giới thiệu việc làm Thành Đạt chuyên cung cấp lao động phổ thông đa ngành nghề với chi phí tuyển dụng giá rẻ nhất tại Hà Nội hiện nay. Tùy thuộc vào số lượng cũng như thời gian ký hợp đồng để có mức phí tương ứng cụ thể chi tiết.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI CƯỜNG THẢO CHI BÁO GIÁ ĐVT: đồng
STT Thời gian ký hợp đồng Mức phí/người (đối với lao động nữ) Mức phí/người  (đối với lao động nam) Ghi chú
1 Từ 1 đến 2 tháng           900,000           800,000
2 Từ 3 đến 6 tháng       1,400,000       1,200,000
3 Từ 6 đến 12 tháng       1,900,000       1,700,000
4 Từ 12 tháng trở lên       2,400,000       2,200,000

Trung tâm giới thiệu việc làm – Chất lượng tốt nhất 

Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội Thành Đạt cung cấp được nguồn lao động chất lượng tốt nhất thể hiện qua những ưu điểm nổi bật như: Có kinh nghiệm chuyên môn, năng lực tay nghề cao, phẩm chất đạo đức tốt, lao động chăm chỉ siêng năng chịu khó, làm việc ổn định lâu dài, có ý thức cao trong công việc, …

Lao động phổ thông là nguồn nhân lực chính mà công ty Thành Đạt cung cấp ra thị trường nhằm hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất, kịp thời nhất cho các đơn vị công ty đang có nhu cầu tuyển dụng một số lượng lớn lao động như hiện nay.

Trung tâm dịch vụ việc làm Thành Đạt luôn mang trong mình một nhiệm vụ trọng trách cao cả, là cầu nối kết nối người lao động với các doanh nghiệp, công ty và các chủ đơn vị sử dụng lao động.

Gắn kết cũng như đồng thời giải quyết được nhu cầu tuyển dụng của các nhà tuyển dụng sử dụng lao động và nhu cầu người lao động đang thất nghiệp xin việc làm.

Công ty giới thiệu việc làm tạo công ăn việc làm ổn định cho hàng nhìn người thất nghiệp mỗi năm. Từ những công việc cụ thể như sau:

Giúp việc gia đình, thợ mộc, thợ cơ khí, thợ nhôm kính, thợ điện nước, thợ xây dựng, lái xe, bốc xếp, công nhân may mặc, dày da, điện tử, công nhân trang trại, nhân viên bán hàng, nhân viên nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, bảo vệ, tạp vụ, …

Trung tâm giới thiệu việc làm – Địa chỉ của công ty Thành Đạt

Địa chỉ văn phòng giao dịch của trung tâm Thành Đạt tại số nhà 96 đường Mỹ Đình 2, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

( Cách bến xe Mỹ Đình 900m)

Hotline:

+. 0833 435 700

+. 0869 379 982

Email: cungungthanhdat.com

Trưởng phòng nhân sự: Bàn Văn Sơn

Kết quả hình ảnh cho bến xe mỹ đình

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.007.771