Trung tâm giới thiệu việc làm – Nơi kết nối các doanh nghiệp

Trung tâm giới thiệu việc làm – Nơi kết nối các doanh nghiệp bền vững cùng phát triển

Trung tâm giới thiệu việc làm – Kết nối yêu thương doanh nghiệp với doanh nghiệp

Trung tâm giới thiệu việc làm Thành Đạt là đơn vị được thành lập dựa theo đúng tiêu chí quy định chung và hoạt động đảm bảo đúng theo nguyên tắc ngành nghề của nhà nước đã cấp phép.

Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội Thành Đạt là đơn vị cầu nối các doanh nghiệp với doanh nghiệp có sự gắn kết lâu dài ổn định cho doanh nghiệp về mảng sử dụng nguồn lao động phổ thông đa ngành nghề.

Lao động phổ thông đa ngành nghề có kinh nghiệm tay nghề là thế mạnh của dịch vụ việc làm Thành Đạt:

+. Cung cấp nhanh nguồn lao động như: Lao động có tay nghề và công nhân có tay nghề cho các doanh nghiệp, hộ gia đình, …

+. Đảm bảo về chất lượng lao động theo đúng yêu cầu tuyển dụng

+. Đảm bảo về hồ sơ pháp lý và phẩm chất đạo đức của người lao động

+. Đảm bảo về hợp đồng và quyền lợi cho khách hàng

+. Khâu chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp chu đáo tận tình, …

Trung tâm giới thiệu việc làm – Giúp các doanh nghiệp ổn định nguồn lao động

Trung tâm dịch vụ việc làm Thành Đạt là trung tâm tư vấn môi giới việc làm có đội ngũ nhân viên luôn làm việc có tâm gắn bó với nghề, tư vấn chuyên nghiệp, xây dựng đội ngũ nhân viên làm việc theo hướng chuyên sâu về trình độ năng lực tư vấn nhằm mục đích tuyển dụng lựa chọn ra những lao động đạt chuẩn về năng lực tay nghề và phẩm chất đạo đức, đảm bảo cho lao động làm việc ổn định lâu dài cho các doanh nghiệp.

Đã có rất nhiều các doanh nghiệp hiện đang hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sử dụng các gói dịch vụ việc làm Tại Thành Đạt, Họ đánh giá rất cao về dịch vụ của Thành Đạt về số lượng tuyển dụng nhanh, chất lượng lao động tốt và lao động làm việc có tính ổn định lâu dài.

Đây là một trong những thế mạnh của trung tâm Thành Đạt. Chính vì vậy trung tâm Thành Đạt mới khẳng định rằng Thành Đạt chính là nơi gắn kết yêu thương giữa các doanh nghiệp với nhau.

Công ty giới thiệu việc làm Thành Đạt đã và đang hoạt động dựa theo nguyện vọng tiêu chí của các đơn vị tuyển dụng, nhằm phục vụ tốt nhất tất cả các gói dịch vụ việc làm hiện nay.

Trung tâm giới thiệu việc làm – Nguồn lao động đến xin việc tại Thành Đạt

Trong năm 2018 số người lao động đến xin việc tại trung tâm Thành Đạt lên đến 9 nghìn người mỗi năm. Con số dự tính trong năm 2019 đạt 2 nghìn người, đây là kế hoạch mà Thành Đạt đã đưa ra và cố gắng đạt chỉ tiêu nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp trong khâu tuyển dụng và hỗ trợ người lao động có được việc làm ổn định lâu dài.

Ngoài ra trung tâm Thành Đạt cũng đã góp phần không nhỏ trong việc giảm tỷ lệ thất nghiệp cho người lao động nghèo tại các vùng miền có nền kinh tế khó khăn.


BÀI THAM KHẢO THÊM

+. Giúp việc gia đình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.007.771