Trung tâm giới thiệu việc làm “NHÂN LỰC 24H – CTĐ” đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tài năng

Nhân viên tư vấn: Chuyên nghiệp – Tài năng – Nhiệt tình – Tận tâm với người lao động đến xin việc tại trung tâm giới thiệu việc làm “NHÂN LỰC 24H – CTĐ

TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM – NHÂN VIÊN LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Trung tâm giới thiệu việc làm “NHÂN LỰC 24H – CTĐ” là một trong những trung tâm giới thiệu việc làm uy tín số 1 hiện nay.

Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội “NHÂN LỰC 24H – CTĐ có đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng, nhiệt tình, làm việc tâm huyết, luôn tận tâm với nghề, giúp đỡ người lao động chưa có việc làm hoặc người lao động nghèo tìm được một công việc làm hoàn toàn miễn phí, góp phần giảm tỷ lệ lao động đang thiếu việc làm chưa có công việc làm ổn định, lao động thất nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại “NHÂN LỰC 24H – CTĐ: 24/24h, nhanh, hỗ trợ kịp thời, mọi ý kiến đóng góp của khách hàng Cường Thành Đạt luôn tiếp thu, lắng nghe và sửa đổi bổ sung nhằm đẩy mạnh cũng như nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của trung tâm. Khách hàng hài lòng là thành công của Cường Thành Đạt.

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, bao gồm Thế Giới Viec Làm và Đinh Cường Thảo Chi, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM “NHÂN LỰC 24H – CTĐ” – ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN LÀM VIỆC THEO ĐỘI NHÓM

Công ty giới thiệu việc làm miễn phí “NHÂN LỰC 24H – CTĐ” có quy trình hoạt động khoa học và phân cấp rõ ràng. Tập trung chuyên sâu vào chuyên môn của từng bộ phận, mỗi một phòng ban trong công ty đều có vai trò nhiệm vụ rất quan trọng góp phần phát triển công ty ngày một vững mạnh hơn.

+. “NHÂN LỰC 24H – CTĐ” là trung tâm cung cấp lao động phổ thông đa ngành nghề thiên về lĩnh vực dịch vụ phục vụ khách hàng, Chính vì vậy việc đẩy mạnh cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn là yếu tố quyết định sự tồn tại của công ty.

+. Trung tâm chú trọng đa dạng hơn nguồn lao động phổ thông có chất lượng đáp ứng kịp thời nhu cầu tuyển dụng ngày càng lớn hiện nay.

+. Phục vụ và tận tụy với khách hàng là trách nhiệm và nhiệm vụ của “NHÂN LỰC 24H – CTĐ“, giúp khách hàng hài lòng là yếu tố quyết định sự thành công của “NHÂN LỰC 24H – CTĐ“.

+. Đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao dịch với “NHÂN LỰC 24H – CTĐ

+. Tinh thần làm việc theo đội nhóm luôn đoàn kết, giải quyết nhanh gọn trong khâu tư vấn, xếp việc cho lao động nhanh, hiệu quả cao, lao động nhận việc đi làm phù hợp với năng lực của bản thân.

Trung tâm dịch vụ việc làm Cường Thành Đạt có đội ngũ nhân viên làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, làm việc theo đội nhóm, giao chỉ tiêu theo đội nhóm, khuyến khích thưởng theo doanh thu đội nhóm nên kết quả công việc đạt cao vượt kế hoạch đưa ra.

TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM “NHÂN LỰC 24H – CTĐ” – ĐỘI NHÓM TƯ VẤN LUÔN HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ ĐƯỢC GIAO

Hàng ngày tại “NHÂN LỰC 24H – CTĐ” tiếp đón từ vài trăm lao động đến xin việc trở lên nên việc tiếp đón khách hàng sao cho khách hàng hài lòng về trung tâm “NHÂN LỰC 24H – CTĐ” là một công việc không hề dễ dàng.

Trước những khó khăn đó “NHÂN LỰC 24H – CTĐ” đưa ra những tiêu chí, nội quy, quy định bắt buộc cho đội ngũ nhân viên tư vấn chấp hành và tuân thủ những nội quy chung của công ty.

Làm việc khoa học, sắp xếp và tiếp nhận lao động theo trình tự lần lượt, luôn thân thiện với khách hàng, tư vấn nhiệt tình chu đáo, không áp đặt công việc cho người lao động, tư vấn đi làm trên tinh thần tự nguyện.

Sau mỗi ngày làm việc đội nhóm có trách nhiệm tổng hợp, báo cáo số liệu, bàn giao những công việc chưa giải quyết được ưu tiên ngày hôm sau giải quyết nhanh, không để xảy ra việc chậm hoặc không giải quyết những vướng mắc khó khăn.

Đội nhóm tư vấn luôn có trách nhiệm sát sao trong công việc, giám sát mọi hoạt động điều chuyển lao động, chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng kịp thời khi cần.

—-TRÁCH NHIỆM – THÂN THIỆN – CHUYÊN NGHIỆP LÀ NHIỆM VỤ CỦA “NHÂN LỰC 24H – CTĐ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.007.771