Trung tâm giới thiệu việc làm Nam Từ Liêm

Trung tâm giới thiệu việc làm tại Hà Nội chúng ta không thể không nhắc tới công ty TNHH cung ứng nhân lực Kiến Vàng G7 tại Mỹ Đình – Hà Nội

Trung tâm giới thiệu việc làm Nam Từ Liêm tại Hà Nội – Kiến Vàng G7

Địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm tại Hà Nội Kiến Vàng G7 là đơn vị cung cấp nhân sự uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Địa chỉ trung tâm Kiến Vàng G7 tại số nhà 90 đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline:

0965.360.236

0966.360.236

Web: cungungthanhdat.com

Gamail: cuongthaochi@gmail.com

Trung tâm giới thiệu việc làm Nam Từ Liêm tại Hà Nội – Dịch vụ Uy Tín

Một trung tâm giới thiệu việc làm uy tín họ luôn đặt trách nhiệm, sự thấu hiểu và lo lắng cho bạn. Khi bạn muốn liên lạc với trung tâm để tìm việc làm, họ sẽ hướng dẫn cho bạn và sẵn sàng trả lời những thắc mắc mà bạn muốn hỏi. Khi bạn liên lạc với đơn vị, đơn vị tư vấn ân cần cho bạn, đứng về phía người lao động để thấu hiểu những nỗi lo cũng như mong muốn của bạn. Họ sẽ hiểu được sự rụt rè của bạn khi mới lần đầu từ quê nhà lên thành phố cũng như những câu hỏi nặng trĩu trong đầu bạn. Từ đó họ sẽ tư vấn và giải thích những khúc mắc trong lòng bạn để bạn tự tin đi làm hơn và tìm được một nơi đủ tin tưởng để gửi gắm niềm tin.

Khi bạn đến bế xe sẽ có người của trung tâm đến đón hoặc họ hướng dẫn bạn vào. Trong thời gian bạn chờ công việc, trung tâm sẽ hỗ trợ chỗ ăn chỗ ở tốt, sau đó sẽ giúp bạn hiểu về công việc sắp tới thông qua chương trình đào tạo. Khi bạn tự tin sẽ được đưa đến các gia đình để làm việc theo sự hướng dẫn cũng như tính chất công việc.

Trung tâm giới thiệu việc làm G7 -Giới thiệu việc làm MIỄN PHÍ cho người lao động

Những trung tâm giúp việc uy tín khi tuyển dụng giúp việc gia đình sẽ CAM KẾT MIỄN 100% PHÍ, không thu của bạn bất kỳ một khoản phí nào. Phí dịch vụ sẽ được thu từ khách hàng sử dụng dịch vụ. Bạn hãy tìm đến đơn vị nào cam kết không thu phí dịch vụ của người giúp việc. Và sau khi kết thúc công việc tại gia đình đó thì người lao động có thể quay lại trung tâm để được giới thiệu công việc mới.

Quyền lợi của người tìm việc làm giúp việc gia đình tại Giúp việc Kiến Vàng G7

Trung tâm giới thiệu việc làm giúp việc Kiến Vàng G7 luôn mang lại sự yên tâm cho khách hàng cũng như người tìm việc. Chúng tôi luôn có sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Luôn quan tâm đến người lao động, mong muốn giúp họ có cuộc sống tốt đẹp hơn. Những chính sách sau đây sẽ cho bạn hiểu tại sao công ty chúng tôi đang làm công ty hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng giúp việc tốt nhất tại Hà Nội.

  • Bạn sẽ được đón tận bến xe khi vừa xuống bến xe khách.
  • Bạn được bao ăn, ở ngay tại công ty.
  • Miễn phí tư vấn cho bạn công việc tốt nhất, chủ nhà tốt nhất cho bạn.
  • Bạn được đào tạo để trở thành người trông trẻ chuyên nghiệp.
  • Công ty sẽ đưa bạn từ công ty đến xem chủ nhà, nếu bạn không ưng ý, chúng tôi sẽ đưa bạn tìm nhà khác.
  • Trong thời gian thửu việc, bạn không hài lòng với công việc hiện tại, chúng tôi đảm bảo sẽ tìm và giới thiệu cho bạn công việc khác phù hợp hơn với khả năng của bạn.

Chúng tôi cam kết không thu bất cứ khoản phí nào, hỗ trợ ăn ở và đi lại cho lao động trong thời gian làm việc và luôn bên cạnh để hỗ trự giải quyết các vấn đề phát sinh của lao động trong toàn bộ thời gian hợp đồng.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

 

 

 

 

 

0961.007.771