Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội “Giúp Việc Cô Tấm”

dich vụ cung ứng lao động phổ thông CÔ TẤM – Dịch vụ cung ứng nhân sự UY TÍN số 1 Việt Nam, với bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nhân sự là lao động phổ thông đa ngành nghề, Giúp Việc CÔ TẤM được rất nhiều khách hàng hài lòng và đánh giá cao về chất lượng nguồn nhân sự cung như chất lượng dịch vụ tại Hà Nội và các tỉnh trong cả nước.

ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM GIÚP VIỆC CÔ TẤM

>>> Trụ sở chính: SN 12, Ngõ 54, đường Lê Quang Đạo – P. Phú Đô – Q. Nam Từ Liêm – TP Hà Nội

☎️ 0965.360.236 

☎️ 0966.360.236

☎️ 0961.00.7771 

☎️ 0943.00.7771

 • Web: cungungthanhdat.com
 • Email: giupvieccotam24h@gmail.com

DỊCH VỤ CUNG CẤP LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG ĐA NGÀNH NGHỀ

 • Cung cấp người giúp việc nhà, giúp việc gia đình
 • Cung cấp người giúp việc trông người già, chăm sóc người bệnh
 • Cung cấp người giúp việc chăm trẻ nhỏ
 • Cung cấp người giúp việc tạp vụ văn phòng công ty
 • Cung cấp nhân viên nam nữ nhà hàng
 • Cung cấp nhân viên bán hàng
 • Cung cấp nhân viên bảo vệ
 • Cung cấp nhân viên giao hàng
 • Cung cấp công nhân bốc xếp
 • Cung cấp thợ tay nghề: Cơ khí, nhôm kính, điện lạnh, điều hòa, mộc, …
 • Cung cấp công nhân trang trại
 • Các ngành nghề khác

TIÊU CHÍ NGƯỜI LAO ĐỘNG TẠI GIÚP VIỆC CÔ TẤM

Người lao động có lý lịch rõ ràng.

 • Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện trở lên.
 • Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.
 • Có kinh nghiệm tay nghề, chăm chỉ siêng năng chịu khó
 • Làm việc ổn định lâu dài, ý thức làm việc tốt

DỊCH VỤ CUNG ỨNG NHÂN SỰ CAM KẾT  BẢO VỆ QUYỀN LỢI TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Từ phía trung tâm: Có đội ngũ nhân viên tư vấn, làm việc lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, tuyển chọn lao động, nhân viên trung tâm phỏng vấn, sàng lọc người lao động để sắp xếp cho người lao động một công việc phù hợp với khả năng, năng lực tự có của họ.

Trung tâm môi giới việc làm “Cung ứng lao độn tại giúp việc Cô Tấm” có bề dày kinh nghiệm lâu năm, chất lượng tuyển dụng người lao động có uy tín, đồng thời có chế độ chính sách ưu đãi cho người lao động và chủ sử dụng lao động một cách tốt nhất, vì vậy có rất nhiều người lao động tin tưởng đến với trung tâm để xin việc.

Công ty giới thiệu việc làm chúng tôi luôn đưa ra những chính sách tốt nhất hỗ trợ cho chủ lao động cũng như người lao động đến xin việc, trung tâm đưa ra chế độ ưu đãi, giảm phí tuyển dụng cho chủ lao động, tư vấn hoàn toàn

miễn phí cho người lao động, người lao động không mất bất cứ một khoản phí nào khi đến công ty xin việc.

Trung tâm cung ứng lao động Giúp Việc Cô Tấm không chỉ cam kết về chất lượng dịch vụ mà còn cam kết cả về việc cung cấp nhanh số lượng lao động theo yêu cầu. Thuận lợi cho chủ sử dụng lao động tuyển dụng được người lao động theo đúng kế hoạch yêu cầu, chủ động được trong công việc, đảm bản sự ổn định sản xuất cho công ty mà chi phí tuyển dụng lại thấp.

Trong những năm tiếp theo “Giúp Việc Cô Tấm” tăng cường đẩy mạnh hơn nữa khâu tuyển dụng nhân lực, giúp cho việc cung cấp người lao động ngày một nhanh hơn, chất lượng hơn.

Dịch vụ cung cấp nhân sự Giúp Việc Cô Tấm luôn mong muốn được cung cấp và hợp tác lâu dài với tất cả quý khách hàng có nhu cầu tuyển dụng nhân lực tại Thành Đạt. Trung tâm luôn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi, luôn đổi mới chính sách có lợi ích tốt nhất để phục vụ khách hàng khi đến với trung tâm của chúng tôi.

Trung tâm tuyển chọn sàng lọc nguồn lao động tốt nhất để phục vụ cho khách hàng để khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng sử dụng dịch vụ của Thành Đạt.

Từ phía người lao động: Người lao động siêng năng, thật thà, biết cách chăm sóc trẻ, người già, biết thành thạo những công việc trong gia đình, linh hoạt, tháo vát, nhanh nhẹn.

DỊCH VỤ CUNG ỨNG NHÂN SỰ – ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TRẺ – TÀI NĂNG – KINH NGHIỆM

Dịch vụ cung ứng việc làmGiúp Việc Cô Tấm: Có đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng, có bằng cấp kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn việc làm, làm việc luôn yêu nghề, có tâm với nghề, nhiệt tình, thân thiện. Đây chính là thế mạnh giúp trung tâm “Giúp Việc Cô Tấm” duy trì được sự ổn định và phát triển mạnh trên thị trường việc làm ngày nay.

Hãy đến vớiGiúp Việc Cô Tấm để bạn được sử dụng dịch vụ lao động chất lượng tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.

Ngày nào cũng rất đông người lao động đến xin việc làm tại Giúp Việc Cô Tấm, điều đó khẳng định được sự uy tín, chuyên nghiệp của trung tâm Giúp Việc Cô Tấm trên thị trường việc làm tại Hà Nội hiện nay.

Thương hiệu Giúp Việc Cô Tấmđã trở nên quen thuộc đối với người lao động. 

Công ty phát triển trên nền tảng chuyên sâu về chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng, chính vì vậy thương hiệu “Giúp Việc Cô Tấm” được rất nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng, giúp cho người lao động yên tâm khi đến giao dịch với phòng tuyển dụng “Giúp Việc Cô Tấm“.

Trung tâm Giúp Việc Cô Tấm phát triển với mong muốn được phục vụ khách hàng tốt nhất, an tâm nhất, luôn tin tưởng trung tâm khi sử dụng dịch vụ. Ủng hộ và là đối tác hợp tác lâu dài, bảo đảm quyền lợi cho cho khách hàng.

Đem lại niềm vui, công việc thu nhập ổn định, giúp khách hàng luôn hài lòng khi đến giao dịch tại trung tâm Thành Đạt làm niềm vui của đội ngũ nhân viên công ty TNHH cung ứng lao động Cường Thành Đạt.

Trung tâm giới thiệu việc làm tại Mỹ Đình Hà Nội

 

Đội ngũ nhân viên “TRẺ – TÀI NĂNG – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM TRONG CÔNG VIỆC” đã giúp cho khách hàng yêu mến và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm cung ứng lao động Thành Đạt. Thành Đạt luôn tôn trọng khách hàng, luôn mong muốn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tốt nhất, nâng cao thương hiệu Giúp Việc Cô Tấm trên thị trường việc làm hiện nay.

Đội ngũ nhân viên công ty đều là nhân viên trẻ, có tài năng, có trình độ học vấn, kinh nghiệm chuyên môn, luôn nhiệt huyết trong công việc, tiếp đón phục vụ khách hàng tận tâm.

Trong công việc nhân viên công ty Thành Đạt luôn coi trọng chữ tín, luôn nỗ lực cố gắng xây dựng và đẩy mạnh thương hiệu Giúp Việc Cô Tấm trở thành công ty chuyên cung cấp lao động phổ thông mạnh nhất trên thị trường việc làm hiện nay.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TẠI CÔ TẤM

Mỗi năm Giúp Việc Cô Tấm cung ứng từ 5.000 lao động là người giúp việc, nhân viên, thợ tay nghề, công nhân thợ có tay nghề, …. ra thị trường cả nước. Với số lượng lao động trên việc tiếp nhận lao động là chủ doanh nghiệp, hộ gia đình cũng như người lao động nhận việc làm đều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ dịch vụ giúp việc Kiến Vàng G7 như: Khâu tiếp đón thân thiện, tư vấn nhiệt tình, khâu sàng lọc khách hàng tốt, cung cấp nhanh, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo giúp rất nhiều khách hàng hài lòng về dịch Giúp Việc Cô Tấm./.

TỔNG ĐẠI CSKH: 0965.360.2360966.360.236

“KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.007.771