Trung tâm giới thiệu việc làm chuyên cung cấp người giúp việc gia đình

Trung tâm giới thiệu việc làm Nhân Lực Kiến Vàng G7 dịch vụ chuyên cung cấp người giúp việc nhà, chăm sóc em bé, chăm sóc người cao tuổi, tạp vụ nhà hàng, khách sạn, văn phòng, …

TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM KIẾN VÀNG G7 CHUYÊN CUNG CẤP NGƯỜI GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH

Trung tâm giới thiệu việc làm Nhân Lực Kiến Vàng G7 Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp người giúp việc gia  đình tự hào là  một trung tâm giới thiệu việc làm Uy Tín- Chất Lượng- Đảm Bảo với quy mô lớn phân bố khắp các tỉnh thành khu vực phía Bắc và đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm nhiệt tình.

Bạn có biết thực trạng nghề giúp việc gia đình tại Việt Nam:

Những năm qua, lao động giúp việc gia đình chủ yếu là lao động phổ thông đã có đóng góp không nhỏ cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Cứ 10 phụ nữ ở vùng nông thôn, vùng sâu vùng sa thì có tới 4 người có nhu cầu làm giúp việc gia đình. Còn tại các đô thị và các thành phố lớn thì đa số các hộ gia đình đều mong muốn thuê người giúp việc để hỗ trợ các công việc như: nội trợ, chăm sóc trẻ nhỏ và trông nom người cao tuổi.

Trong thời buổi nước ta hội nhập nền kinh tế với các nước, đang trên đà thực hiện công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước thì phụ nữ đã khẳng định vai trò của mình ngoài xã hội. Song, qua đó, họ không có nhiều thời gian dành cho công việc nội trợ nữa. Vì vậy đây là những nguyên nhân khiến nhu cầu người giúp việc tăng cao.

Nhiều phụ nữ ở thành phố cũng đã tâm sự rằng, những công việc này chính là tác nhân hút sạch sức lực và niềm vui của họ vì thế việc thuê dịch vụ giúp việc gia đình hoặc giúp việc theo giờ thật sự có lợi hơn việc họ tự làm những công việc này.

Hiểu được tâm lý của những chị em phụ nữ thành phố hiện nay và  giúp cho những chị em phụ nữ ở vùng quê có một công việc ổn định lâu dài.

Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội Nhân Lực Kiến Vàng G7 liên tục tuyển dụng số lượng lớn nguồn lao động trong lĩnh vực giúp việc gia đình và cung cấp lao động cho những gia đình thực sự cần đến người giúp việc.

Theo kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giúp việc gia đình trung tâm nhận thấy:

Đối với người lao động: Đa số là những người ở xa nên có nhu cầu nuôi ăn ở. Với các cô giúp việc ăn ở lại thường là các cô xuất thân từ các tỉnh vùng quê sống tình cảm ,tính tình thật thà, chăm chỉ, rất nghe lời chủ. Các cô mong muốn tìm việc theo khả năng của bản thân và làm hết mình vì công việc. Với công việc nội trợ các cô xuất thân từ nông thôn nên việc nấu ăn, quét dọn nhà cửa, thức khuya dậy sớm là công việc bình thường, đơn giản đúng không ạ. Với việc chăm trẻ sơ sinh, chăm người già, thì thời gian chăm sóc liên tục cả ngày và đêm đều rất chu đáo, tận tâm.

Đối với gia chủ: Thường là họ muốn làm một người vợ hiền, người con dâu thảo, đảm đang nhưng rất là bận rộn với công việc ở cơ quan, công ty…nên không có thời gian quan tâm được hết đến công việc nội trợ của gia đình, nên rất cần một người giúp việc để họ có thể san sẻ phần nào công việc nhà, chăm sóc trẻ em và người lớn tuổi. Tuy bận rộn về mọi thứ nhưng với phong cách của người phụ nữ Việt Nam từ bao đời nay là dịu dàng dàng, hiền lành, xinh đẹp, chịu khó…thời gian rảnh của họ đều rất là trân trọng để có thể quan tâm gia đình nhỏ mình nhiều hơn.

Người giúp việc gia đình giúp gia chủ:

+ Tiết kiệm thời gian.

+ Tập trung vào công việc hơn.

+ Nhà cửa luôn sạch, sẽ gọn gàng.

+ An tâm tận hưởng cuộc sống.

Còn về phía gia chủ:

+ Giúp cho người lao động có công việc và mức thu nhập ổn định, lâu dài.

+ Nhiều người coi đó là gia đình nhỏ thứ 2 của mình.

 Với phương châm làm việc Uy Tín – Chất Lượng – Đảm Bảo trung tâm giới thiệu việc  làm      “Nhân Lực Kiến Vàng G7” luôn tự hào và khẳng định mình là một trung tâm lớn và có vị trí tin tưởng lớn trong lòng mọi người.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN LAO ĐỘNG TẠI TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

Người lao động thực sự có nhu cầu tìm kiếm việc giúp việc gia đình mà chưa biết mình nên chọn gia chủ nào tốt, trả lương đúng và phù hợp thì hãy tìm đến trung tâm giới thiệu việc  làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” qua:

+ Hotline: 0961.00.7771 / 0943.00.7771

Gọi điện hoặc Add Facebook, zalo để được hỗ trợ tư vấn !

Nơi tiếp nhận tư vấn trực tiếp cụ thể công việc cho người lao động:

+ Trụ sở chính: Số nhà 90 đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2,quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

+ Chi nhánh số 1: Số nhà 134 đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2,quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

+ Chi nhánh số 2: Số nhà N4A16 đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2,quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

+ Chi nhánh số 3: Số nhà 1 đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2,quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Về phía người lao động:

+ Thực sự cần tìm công việc ổn định và lâu dài.

+ Khi đến trung tâm xin việc vui lòng mang theo hồ sơ xin việc, chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

Hồ sơ xin việc người lao động của trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” phải đầy đủ những yêu cầu sau đây thì trung tâm mới cho đi làm:

– Sơ yếu lý lịch:

Hầu hết trong bản hồ sơ xin việc nào cũng cần có sơ yêu lý lịch, đây cũng là bản có sẵn trong mỗi bộ hồ sơ khi bạn mua trực tiếp tại các của hàng và quán tạp hóa.

Bộ hồ sơ được mua bán với giá từ 5-10 nghìn, sơ yếu lý lịch bạn sẽ điền đầy đủ thông tin về bản thân và gia đình, gián ảnh và có xác nhận giáp lai tại địa phương để chứng thực.

– Đơn xin việc :

Trong hồ sơ xin việc không thể thiếu đơn xin việc, với đơn này bạn có thể viết tay hoặc đánh máy, có rất nhiều những mẫu đơn xin việc bạn dễ dàng hoàn thiện.

Tuy nhiên đơn xin việc phải đảm bảo, phải thể hiện được mong muốn của bạn cũng như tạo được ấn tượng tốt nhất đối với nhà tuyển dụng ( chủ lao động ). Hay trong bộ hồ sơ bạn mua cũng có sẵn một tờ đơn xin việc có thể điền và hoàn thiện đơn qua đó cũng rất đúng và chuẩn.

– Bằng cấp và những chứng chỉ liên quan:

Những bằng cấp và các chứng chỉ liên quan đến ngành học hay công việc mà bạn ứng tuyển thì bạn nên dùng bản công chứng cho từng loại để chuẩn bị đầy đủ cho hồ sơ xin việc.

Bạn cũng nên chuẩn bị trước bản gốc của các bằng cấp, chứng chỉ vì đôi khi nhà tuyển dụng cần xác minh đối với những bản công chứng.

+ Với những sinh viên mới tốt nghiệp chưa có bằng thì sử dụng giấy chứng nhận đã tốt nghiệp có dấu xác nhận của trường, sau đó bổ sung bằng sau cũng được.

– Bản phô tô chứng minh nhân dân và giấy khai sinh có công chứng:

Các giấy tờ tùy thân như giấy khai sinh, chứng minh thư hay thẻ căn cước trước khi đến xin việc bạn cũng cần phô tô ra làm 2 đến 3 bản có công chứng giấu đỏ xác nhận của địa phương, đây cũng là để chứng minh rõ ràng hơn cho lý lịch của bản thân.

– Sổ hộ khẩu phô tô công chứng:

 Đa số những nơi tiếp nhận người muốn  xin việc đều cần sổ hộ khẩu phô tô có công chứng giấu đỏ xác nhận của địa phương từ 2 đến 3 bản đối với các bạn, do đó đây là giấy tờ bận cần bổ sung vào hồ sơ xin việc của mình.

– Giấy khám sức khoẻ:

Đây là giấy tờ nhằm xác minh sức khỏe hiện tại của bạn, cũng như đảm bảo rằng sức khỏe của bạn sẽ đáp ứng được công việc.

Giấy này bạn có thể khám tại các cơ sở y tế ,có công việc cần phải khám ở bệnh biện huyện để bổ sung trong bộ hồ sơ xin việc của mình dễ dàng nhất nhé.

– Ảnh 3×4 hoặc 4×6:

Ảnh cá nhân tùy kích thước theo yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng, trên hồ sơ xin việc của bạn cũng cần có ảnh và sơ yếu lí lịch đều được dán ảnh và đóng dấu, chính vì thế bạn nên chuẩn vị đầy đủ ảnh và ghi rõ thông tin sau ảnh để tránh nhầm lẫn.

Những lưu ý khi làm hồ sơ xin việc đối với các bạn như sau:

Với một số những giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ xin việc trên đây chắc hẳn các bạn đã phần nào hình dung được và chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho hồ sơ của mình.

Đặc biệt khi làm hồ sơ mọi thông tin đều cần sự chính xác, không nói dối, giả mạo hoặc nói không đúng về bản thân.

Nhà tuyển dụng ( chủ lao động ) hầu hết đều đánh giá cao tinh thần ý thức, trách nhiệm và chân thật của các bạn, chính vì vậy để có được vị trí phù hợp và công việc như mong đợi bạn nên đầu tư thời gian cũng như tìm hiểu nhiều hơn để hoàn thiện hồ sơ hiệu quả hơn.

Trong bản sơ yếu lí lịch tự thuật có những thông tin bạn cần nhập, nhưng có một số thông tin bạn cần chú ý như sau:

+ Họ và tên: Sử dụng tiếng Việt có dấu, viết hoa. VD: ĐINH HOÀNG ANH.

Đặc biệt lưu ý với các bạn, đối với tất cả những giấy tờ liên quan đến hồ sơ xin việc, khi bạn viết cần chú ý lỗi chính tả, ngắn gọn, súc tích, không lủng củng, trình bày và diễn đạt ý rõ ràng sao cho dễ hiểu và thuyết phục nhà tuyển dụng ( chủ lao động ) tốt nhất.

Chắc chắn với những điều cơ bản và những giới thiệu rõ ràng về hồ sơ xin việc trên đây trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” chúng tôi sẽ giúp bạn có thể hoàn thiện tất cả các giấy tờ liên quan và chuẩn bị cho mình những bộ hồ sơ đầy đủ, chuyên nghiệp nhất để gửi tới nhà tuyển dụng (chủ lao động) và ứng tuyển thành công vị trí mong muốn khi tìm đến trung tâm mong muốn trung tâm tìm cho các bạn một công việc phù hợp ổn định lâu dài.

QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG XIN VIỆC TẠI TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM G7

Khi đến với trung tâm xin việc, Trung tâm sẽ tận tâm tư vấn giới thiệu cụ thể công việc cho người lao động. Nếu người lao động cảm thấy công việc phù hợp với bản thân thì trung tâm sẽ chuyển cho bạn đi làm luôn trong ngày.

Trung tâm sẽ có bản hợp đồng 3 bên có hiệu lực trong vòng 06 tháng để đảm bảo quyền lợi giữa chủ lao động với người lao động và bên phía trung tâm:

1. Về mức lương trung tâm đã thoả thuận với chủ lao động là đúng, đến hết tháng chủ sẽ trả lương đúng và đầy đủ cho người lao động.

2. Về thời gian làm việc cụ thể đã thoả thuận giữa bên chủ và người lao động là làm đúng theo thời gian đã ghi trong hợp đồng. Nếu làm quá giờ hành chính sẽ được tính tiền tăng ca.

3. Khi lao động chuyển đến chỗ làm thử công việc từ 2 đến 3 ngày nếu cảm thấy công việc không phù hợp với bản thân thì hãy quay lại trung tâm, trung tâm sẽ tận tình tư vấn công việc cho đến khi người lao động cảm thấy phù hợp.

QUYỀN LỢI CỦA CHỦ LAO ĐỘNG KHI TUYỂN LAO ĐỘNG TẠI TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIÊC LÀM G7

Được công ty giới thiệu việc làm nhân lực Kiến Vàng G7 cung cấp người lao động có nhu cầu thực sự muốn đi làm, muốn gắn bó làm ổn định và lâu dài.

Trung tâm cung cấp người đúng theo tiêu chí, chỉ tiêu của chủ lao động muốn nhờ trung tâm tìm việc:

+ Có trình độ học vấn và khả năng giao tiếp ứng sử tốt.

+ Trung thực, thật thà, có trách nhiệm với công việc.

+ Có sức khoẻ, nhanh nhẹn, hoạt bát.

+ Có kinh nghiệm trong nghề.

+ Độ tuổi phù hợp với công việc. Trung tâm sẽ có bản hợp đồng 3 bên có hiệu lực trong vòng 06 tháng để đảm bảo quyền lợi giữa chủ lao động với người lao động và bên phía trung tâm:

1. Trung tâm dịch vụ việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” sẽ giới thiệu cho chủ lao động người phù hợp với công việc của bên mình, có mong muốn gắn bó làm lâu dài.

2.  Trong thời gian lao động làm thử việc từ 2 đến 3 ngày bạn lao động cảm thấy công việc không phù hợp với bản thân mình về bên phía trung tâm sẽ đổi người mới hoàn toàn miễn phí trong thời gian  nhanh nhất có thể để đảm bảo công việc ở phía chủ lao động.

3. Trong thời gian 06 tháng nếu người lao động nghỉ ngang (phá hợp động) ở phía chủ lao động luôn giữ lại mức lương của người lao động(đã thoả thuận trong hợp đồng) bằng phí tuyển dụng để khi bên trung tâm đổi người mới cho chủ lao động, trung tâm xin lại tiền công lương để trả cho bạn lao động sau !

“SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

 

0961.007.771