Trung tâm giới thiệu việc làm – Bến xe Mỹ Đình

Trung tâm giới thiệu việc làm – Bến xe Mỹ Đình chuyên về dịch vụ cung cấp lao động phổ thông có vị trí ngay sau bến xe Mỹ Đình Hà Nội

Trung tâm giới thiệu việc làm Thành Đạt – Vị trí ngay sau bến xe Mỹ Đình

Trung tâm giới thiệu việc làm Thành Đạt ở địa chỉ số nhà 96 đường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Vị trí ngay sau bến xe, cách bến xe 700m.

Số điện thoại liên hệ:

+. 0869 379 982

+. 0833 435 700

Email: cungungthanhdat@gmail.com

Trung tâm giới thiệu việc làm Thành Đạt – Vị trí giao dịch thuận lợi nhất

Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội Thành Đạt luôn chọn vị trí gần bến xe nhất để thuận lợi cho việc giao dịch với khách hàng cũng như người đến xin việc làm.

Chọn vị trí gần bến xe giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí tiền tàu xe di chuyển đến trung tâm, dễ di chuyển, dễ tìm khi đến xin việc tại trung tâm Thành Đạt.

Lao động phổ thông tại trung tâm Thành Đạt chủ yếu là nguồn lao động ở các tỉnh xa thuộc miền núi. Vì vậy trung tâm lựa chọn vị trí gần bến xe Mỹ Đình để dễ dàng cho việc đón người lao động đến xin việc.

Trung tâm giới thiệu việc làm – Có chi nhánh giao dịch tại các bến xe thuộc thành phố Hà Nội

Giúp việc gia đình cũng là một trong những thế mạnh tại trung tâm Thành Đạt, Công ty Thành Đạt mở nhiều chi nhánh văn phòng giao dịch tại các bến xe như: Bến xe Mỹ Đình, bến xe Dát Bát, bến xe Gia Lâm, bến xe Yên Nghĩa.

Công ty giới thiệu việc làm Thành Đạt đa dạng hóa về các dịch vụ việc làm tại Hà Nội như: Dịch vụ việc làm chuyên về giúp việc gia đình, giúp việc gia đình theo giờ, lao động có bằng cấp, lao động phổ thông đa ngành nghề, …

Trung tâm giới thiệu việc làm – Trung tâm tin cậy nhất của khách hàng 

Trung tâm dịch vụ việc làm Thành Đạt là một trong những trung tâm hoạt động có uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Trung tâm cung cấp nhanh nguồn lao động đạt chất lượng tốt nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chuyên nghiệp, tận tình, …

Có các phòng ban phân công nhiệm vụ rõ ràng, triển khai công việc nhanh gọn, tích cực trong việc chăm sóc khách hàng, tạo uy tín cho công ty.

Chi phí tuyển dụng rẻ nhất, tuyển được lao động nhanh nhất, đáp ứng được yêu cầu của chủ tuyển dụng lao động.

Tuyển được số lượng lao động lớn trong một thời gian ngắn nhất, đạt chất lượng.

Được đổi trả lao động khi lao động không đáp ứng được nhu cầu của chủ dụng lao động. Trường hợp không tiếp tục hợp đồng thì được thanh lý nhanh, hoàn phí đầy đủ, rõ ràng.

Trước những ưu điểm trên của trung tâm giới thiệu việc làm Thành Đạt, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của trung tâm Thành Đạt.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.007.771