Trung tâm giới thiệu người giúp việc nhà, giúp việc gia đình uy tín tại Hà Nội

Trung tâm giới thiệu người giúp việc nhà, giúp việc gia đình Uy Tín tại Hà Nội. Chúng tôi luôn hướng đến chất lượng sử dụng dịch vụ, cũng như chất lượng con người tốt nhất, uy tín nhất, chất lượng nhất, đảm bảo nhất đến với mọi người, xứng đáng với thương hiệu trung tâm nổi tiếng hiện nay “Giúp Việc Cô Tấm” vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi. 

TRUNG TÂM GIỚI THIỆU NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ, GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Hiện nay có rất nhiều trung tâm lớn, trung tâm nhỏ về giới thiệu người giúp việc nhà tại Hà Nội. Vì vậy để tìm một trung tâm uy tín, chất lượng là một nổi băn khoan vô cùng lớn đối với quý khách hàng. Chúng tôi thấu hiểu điều đó vì vậy mà chúng tôi luôn cố gắng, luôn mang chữ TÍN đến với từng khách hàng.
Sau 10 năm cố gắng thì hiện nay thương hiệu “Giúp Việc Cô Tấm” không còn gì xa lạ đối với tất cả các gia đình tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hưng Yên và một số tỉnh thành Miền Bắc.
Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng phát triễn rộng hơn, tốt hơn để không ngừng khẳng định mình, khẳng định chất lượng dịch vụ của mình, để tất cả các khách hàng khi nhắc đến Giúp Việc là nhắc đến Giúp Việc Cô Tấm.

TẠI SAO NÊN TUYỂN DỤNG NGƯỜI GIÚP VIỆC TẠI GIÚP VIỆC CÔ TẤM ?

Khách hàng luôn băn khoan có nên sử dụng dịch vụ tại trung tâm này, có nên tin tưởng trung tâm kia hay không. Hãy đến với chúng tôi Giúp Việc Cô Tấm, quý khách không còn phải bận tâm về nỗi băn khoan ấy nữa. Giúp Việc Cô Tấm – một trung tâm cung ứng lớn, với 5 chi nhánh quanh khu vực Hà Nội làm việc luôn tuân theo một hệ thống quy trình chuẩn mực đặt ra. Là trung tâm luôn làm lấy chữ TÍN đặt lên hàng đầu.
Tại Giúp Việc Cô Tấm chúng tôi luôn chọn lọc ứng viên một cách chặt chẽ nhất với các tiêu chí đề ra:
+ Hồ sơ, lí lịch nhân thân trong sạch, rõ ràng.
+ Ứng viên trong độ tuổi lao động phù hợp
+ Thái độ tốt, phẩm chất đạo đức tốt.

+ Siêng năng,hiền lành, chăm chỉ, chịu khó.
+ Không vướng bận gia đình

+ Yêu nghề, có trách nhiệm và có tâm với công việc.

Đối với khách hàng, chúng tôi luôn tận tâm hỗ trợ những thắc mắc của quý anh/ chị. Chúng tôi luôn sẵn sàng để ứng viên trao đổi công việc với quý khách hàng trước khi ứng viên tiếp nhận công việc để cả 3 bên đều vui vẻ và có sự thống nhất rõ ràng.
Để có được sự tin tưởng của khách hàng như ngày hôm nay Giúp Việc Kiến Vàng đã không ngừng cố gắng, không ngừng thay đổi phát triển, luôn làm việc có trách nhiệm, chuyên nghiệp, tận tâm với từng khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe và đồng hành cùng khách hàng như một người bạn thân thiết.

CAM KẾT DỊCH VỤ CUNG ỨNG NGƯỜI GIÚP VIỆC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Mang thương hiệu Giúp Việc Cô Tấm, chúng tôi luôn tự hào là một đơn vị cung ứng người giúp việc tốt nhất, nhanh nhất, uy tín nhất hiện nay.
Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại ngày nay, người phụ nữ vừa lo cho công việc, sự nghiệp của riêng bản thân mình vừa phải lo chăm sóc, vun vén gia đình. Để vẹn toàn cả ” việc nước” lẫn “việc nhà”   thì nhu cầu cần thêm người phụ giúp là vô cùng lớn. Nhưng để tìm được một người phù hợp, tin tưởng là một vấn đề khó khăn đối với mỗi gia đình. Biết được khó khăn đó mà Giúp Việc Cô Tấm đã ra đời với sứ mệnh mang “Cô Tấm” đến cho mỗi gia đình Việt.

Giúp Việc Cô Tấm luôn tuyển chọn chặt chẽ dựa theo yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Hiền lành, sạch sẽ, chăm chỉ, chịu khó, không vướng bận gia đình, có sức khỏe tốt, có tâm và trách nhiệm với nghề, lí lịch nhân thân  rõ ràng là những tiêu chí mà chứng tôi đặt ra cho ứng viên tại Giúp Việc Cô Tấm. Chúng tôi cam kết chuyển đúng người làm đúng việc cho quý khách hàng.

Cần tìm giúp việc gia đình - Giúp Việc Cô Tấm

CÔNG TY GIỚI THIỆU VIỆC LÀM VỚI QUY TRÌNH HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ XIN VIỆC CHUYÊN NGHIỆP
Giúp Việc Cô Tấm với đội ngũ nhân viên chăm sóc khác hàng vô cùng lớn, nhiệt tình và được đào tạo có quy trình chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24.
Ứng viên đến với trung tâm sẽ được hướng dẫn làm hồ sơ xin việc bao gồm đầy đủ giấy tờ bao gồm:
+ Sơ yếu lí lịch ghi đầy đủ thông tin , dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương
+ Chứng minh thư phô tô công chứng
+ Giấy khai sinh phô tô công chứng
+ Sổ hộ khẩu phô tô công chứng
+ Giấy xác nhận dân sự
+ Bằng cấp phô tô công chứng
+ Ảnh 3*4
Khi tiếp nhận hồ sơ của các ứng viên chúng tôi luôn xem xét kỹ thêm một lần nữa để chắc chắn giấy tờ hồ sơ trùng khớp, chính xác với giấy tờ gốc. Phỏng vấn và chọn lọc những ứng viên chất lượng nhất đến với quý khách hàng. 

GIÚP VIỆC CÔ TẤM – TRAO TRỌN NIỀM TIN KHÁCH HÀNG

 

0961.007.771