TRUNG TÂM GIỚI THIỆU NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ, GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH TẠI HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIỚI THIỆU NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ, GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Bạn đang mong muốn tìm một trung tâm cung ứng người giúp việc nhà, giúp việc gia đình uy tín tại Hà Nội..?? Trung tâm nhân lực Giúp Việc Cô Tấm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Với bề dày hơn 15 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động giúp việc nhà, giúp việc gia đình. Chúng tôi hiểu được một phần nào đó sự khó khăn của mọi hộ gia đình người Việt trong việc tìm kiếm một trung tâm cung ứng lao động uy tín – phí tuyển dụng phù hợp với mức thu nhập của đại đa số người Việt.

Thấu hiểu được điều đó, trung tâm cung ứng nhân lực Giúp Việc Cô Tấm ra đời với mong muốn mang đến cho người Việt, một dịch vụ tối ưu không chỉ về phong cách phục vụ mà còn về chất lượng nguồn lao động.

Từ những ngày đầu thành lập công ty, trung tâm luôn lấy sự Tận tâm – Uy tín cho mọi hoạt động, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo năng lực của đội ngũ cán bộ,nhân viên của trung tâm.

Trung tâm cung ứng nhân lực Giúp Việc Cô Tấm ra đời là cầu  nối giữa người lao động với các đơn vị sử dụng lao động, qua đó tạo việc làm ổn định cho người lao động ở các vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số, đồng thời cũng giúp các đơn vị sử dụng lao động tiết kiệm được thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí vào khâu tuyển dụng và đào tạo.

Dịch vụ cung ứng người giúp việc nhà, giúp việc gia đình, chăm bé tại Hà Nội

TRUNG TÂM GIỚI THIỆU NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ, GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH CUNG ỨNG NHANH, CHẤT LƯỢNG, ĐẢM BẢO

Trong những năm qua trung tâm cung ứng nhân lực Giúp Việc Cô Tấm đã được nhiều khách hàng biết đến và gửi gắm niềm tin, và là lựa chọn số 1 nhiều đơn vị. Để đạt được những điều đó phải kể đến sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, nhân viên, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, trẻ trung, năng động và tận tâm với nghề.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng mức độ hài lòng của khách hàng là tiền đề cho sự phát triển của công ty. Nhận thấy được điều đó, trong những năm qua trung tâm luôn tiếp nhận những ý kiến, phản hồi của khách hàng, qua đó giúp trung tâm có cách nhìn khách quan hơn và ngày càng hoàn thiện hơn về dịch vụ cũng như về chất lượng nguồn lao động.

Chúng tôi cam kết:

+ Cung ứng lao động nhanh

+ Nguồn lao động đảm bảo

+ Chi phí tuyển dụng thấp

+ Thanh lý hợp đồng nhanh chóng

TRUNG TÂM LUÔN ĐẶT CHỮ “TÍN” ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG TRONG TƯƠNG LAI

Ước tính đến tháng 2 năm 2021 trung tâm cung ứng nhân lực Kiến Vàng G7 đã cung ứng khoảng hơn 15.000 lao động giúp việc nhà có tay nghề cho hơn 3.000 hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh lân cận, qua đó tạo việc làm ổn định cho người lao động ở các vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số.

Với những tiền đề sẵn có, trong những năm tới trung tâm tiếp tục đẩy mạnh và nhân rộng nhiều hệ thống các cơ sở cùng với đó là tạo ra nhiều lớp học, trao đổi kinh nghiệm để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Với mong muốn mang đến cho mọi gia đình chất lượng dịch vụ  hoàn hảo nhất, không chỉ ở phong cách phục vụ, mà còn ở chất lượng nguồn lao động. Trong những năm tới trung tâm nhân lực Giúp Việc Cô Tấm tiếp tục đẩy mạnh 2 hình thức, cung ứng đi đôi với đào tạo chất lượng nguồn lao động, nhằm cải thiện hơn về chất lượng phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trung tâm luôn lấy sự tận tâm, uy tín là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, lấy chất lượng nguồn lao động và niềm tin của khách hàng là tiền đề cho sự phát triển của trung tâm.

Trong những năm qua trung tâm nhân lực Giúp Việc Cô Tấm luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động uy tín nhất khu vực phía bắc.

CAM KẾT ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI TỐT NHẤT CHO CẢ 3 BÊN THEO HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG

Người lao động trước khi được đưa đi làm thực tế tại các hộ ra đình, sẽ trải qua những bài test về kỹ năng như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng xử lý tình huống…

Sau đó người lao động được trao đổi trực tiếp với người chủ sử dụng lao động, về mức lương, thời gian làm việc, cũng như các chế độ đãi ngộ. Nếu người lao động đồng ý, cũng như phù hợp với những tiêu chí của chủ lao động đưa ra, thì người lao động sẽ ký kết hợp đồng 3 bên nhằm bảo vệ quyền lợi của người lao động.

Đối với người lao động:

– Người lao động được trung tâm bảo vệ những quyền lợi chính đáng trong suốt quá trình làm việc tại doanh nghiệp.

– Người lao động được thử việc trong thời gian từ 3 đến 5 ngày nhưng vẫn được hưởng lương.

– Trong thời làm việc tại doanh nghiệp, nếu người lao động thấy công việc không phù hợp, hoặc có nhu cầu đổi công việc khác, phải báo lại bên trung tâm từ 5 – 10 ngày. Sau đó bên trung tâm sẽ đổi người sang, và đưa người lao động về trung tâm tư vấn công việc khác phù hợp hơn với khả năng kinh nghiệm của bản thân.

Đối với chủ lao động:

– Chủ lao động được phỏng vấn trực tiếp người lao động, trao đổi trực tiếp về mức lương cũng như về thời gian làm việc.

– Trong thời gian người lao động làm việc tại doanh nghiệp, người sử dụng lao động có quyền được đổi người không giới hạn trong vòng 6 tháng.

– Người sử dụng lao động được thanh lý hợp đồng trong trường hợp, hợp đồng còn có hiệu lực

Đối với trung tâm:

– Trung tâm có trách nhiệm bảo vệ quyền lợi của 3 bên

– Trung tâm có trách đổi người cho doanh nghiệp sử dụng lao động nếu lý do hợp lý

– Trung tâm có trách nhiệm thanh lý hợp đồng trong trường hợp chủ sử dụng lao động không có nhu cầu sử dụng lao động tại doanh nghiệp nữa.

0961.007.771