Trung tâm giới thiệu người giúp việc chăm người già uy tín tại Hà Nội

Giúp Việc Cô Tấm – Công ty giới thiệu người giúp việc chăm người già Uy Tín tại Hà Nội. Với nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng người giúp việc chăm người già chúng tôi cam kết cung ứng Nhanh, Uy Tín, Chất Lượng, Đảm Bảo hàng đầu Việt Nam. Nơi gửi trọn niềm tin cho Quý Khách Hàng vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi. Hotline 0965.360.236 hoặc 0966.360.236 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể !

Trung tâm giới thiệu người giúp việc chăm người già uy tín tại Hà Nội

TRUNG TÂM GIỚI THIỆU NGƯỜI GIÚP VIỆC CHĂM NGƯỜI GIÀ UY TÍN

Cung cấp nhanh

Hiện nay Giúp Việc Cô Tấm có 1 trụ sở chính và 4 chi nhánh nên việc cung cấp người giúp việc cho khách hàng khi gọi đến trung tâm một cách nhanh nhất nhưng lại chuẩn nhất hiệu quả nhất, dịch vụ vừa nhanh cho khách hàng nhưng lại vừa đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Đó là một ưu điểm vượt trội tạo nên sự Uy Tín hàng đầu của Giúp Việc Cô Tấm  “Gọi là có – có nhanh nhưng đạt chất lượng”.

Chất lượng người giúp việc đảm bảo đủ mọi tiêu chí khàng hàng yêu cầu

Khách hàng ai cũng mong muốn tìm được một trung tâm Uy Tín. Tôi hiểu họ, họ không quan trọng về mức phí tuyển dụng lắm có hơi cao một chút nhưng thứ họ cần mong muốn là đảm bảo chất lượng về con người, sự ưu tiên hàng đầu đối với hầu hết chủ lao động khi gọi đến trung tâm.

Người giúp việc có gắn bó lâu dài, có đạo đức phẩm chất tốt hay không, có phù hợp có đáp ứng được công việc bên mình hay không là những câu hỏi đầu tiên họ hay hỏi tôi.

Thấu hiểu tâm lý của khách hàng Giúp Việc Cô Tấm  luôn luôn lắng nghe những chia sẻ, phản hồi của khách hàng để làm sao cho có một chất lượng tốt nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

Giúp Việc Cô Tấm Một trung tâm có chi phí tuyển dụng thấp lại vừa đáp ứng được chất lượng người giúp việc đảm bảo đủ mọi tiêu chí của khách hàng yêu cầu thật là một điều tuyệt vời, là một sự lựa chọn sáng suốt cho khách hàng còn đang băn khoăn, đang tìm kiếm nguồn nhân sự tốt chưa ạ.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

Một trung tâm Uy Tín họ luôn đặt sự thỏa mãn nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Giúp Việc Cô Tấm tự hào là một trung tâm có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hàng đầu khu vực phía Bắc tiến xa hơn nữa là hàng đầu Việt Nam và có được chỗ đứng vững chắc ở thị trường quốc tế.

HOTTLINE DỊCH VỤ GIỚI THIỆU NGƯỜI GIÚP VIỆC CHĂM NGƯỜI NHÀ 24/24H

Quý khách hàng có nhu cầu tuyển nhân sự hãy gọi đến Giúp Việc Cô Tấm qua Hottline: 0965.365.230 / 0966.360.236 trực máy 24/24 để hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Chúng tôi luôn đặt chữ ” Tín ” lên hàng đầu và luôn lắng nghe những chia sẻ, phản hồi của Quý khách hàng để mang đến chất lượng sử dụng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trải nghiệm tại trung tâm lầm đầu tiên, cam kết tìm được người giúp việc phù hợp cho gia chủ. Đổi người mới nếu người cũ không phù hợp. Trung tâm luôn tư vấn cẩn thận để lựa chọn người giúp việc phù hợp nhất, tránh tình trạng phải đổi người, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc cho gia chủ.

Giúp Việc Cô Tấm hướng tới mục tiêu xa hơn trở thành trung tâm có vị trí đứng vững chắc trên thị trường cung ứng lao động Việt Nam và hội nhập thị trường Quốc tế.

Trung tâm giới thiệu người giúp việc chăm người già uy tín tại Hà Nội

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ TẠI GIÚP VIỆC CÔ TẤM

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng người giúp việc chuyên nghiệp tại Giúp Việc Cô Tấm – Giúp việc hàng đầu Việt Nam, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi người giúp việc có tâm huyết trong công việc, có nhiều kinh nghiệm trong nghề và sự trung thực, nhiệt tình của họ.

Hợp đồng ổn định trong 6 tháng, không lo người giúp việc bỏ việc giữa chừng, được quyền đổi người hoàn toàn miễn phí trong 06 tháng và được thanh lý lại hợp đồng ngay trong ngày khi khách hàng không có yêu cầu lấy, đổi trả người thêm.

Giúp Việc Cô Tấm chịu trách nhiệm hoàn toàn về người giúp việc khi giới thiệu người lao động cho khách hàng, chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Dịch vụ chăm sóc người già – Dịch vụ giúp việc nhà của chúng tôi.

Chi phí tuyển dụng thấp, đạt chất lượng cao về yếu tốt con người đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

GÓI DỊCH VỤ CHĂM NGƯỜI GIÀ TẠI GIÚP VIỆC CÔ TẤM

Gói chăm sóc 24/24h

Đối với những người đặc biệt bận rộn vì lịch làm việc, công tác thì đây sẽ là gói chăm sóc lý tưởng nhất cho bạn. Khi thuê người chăm sóc người già theo gói này, người giúp việc sẽ ăn ở tại gia chủ.

Người giúp việc sẽ luôn có mặt, kề cận và chăm sóc người già chu đáo đến từng chi tiết nhỏ nhất trong đời sống hàng ngày như ăn uống, vệ sinh cá nhân, nhắc thuốc, nói chuyện, đi dạo… khiến họ cảm thấy thoải mái nhất có thể.

Không những thế, nhân viên cũng có trách nhiệm báo cáo công việc mình đã làm trong ngày cho chủ nhà để tiện theo dõi tình trạng của người thân và đưa ra những phương pháp chăm sóc phù hợp.

Gói chăm sóc theo giờ

Với gói dịch vụ này, nhân viên sẽ chăm sóc người cao tuổi tại nhà theo giờ mà chủ nhà yêu cầu. Đây cũng là dịch vụ được nhiều gia đình quan tâm bởi lẽ vừa có thể chăm sóc được người thân vừa phù hợp với những người không thích có giúp việc ở lại trong nhà.

Nhân viên sẽ đến chăm sóc người già vào các ngày trong tuần và mỗi ngày vài tiếng đồng hồ tùy theo thỏa thuận của chủ nhà và người làm thuê, tạo nên giờ làm việc linh hoạt, vẫn đảm bảo được sự riêng tư cho gia chủ.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7″ – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

0961.007.771