Trung tâm dịch vụ việc làm uy tín số 1 hiện nay

Trung tâm dịch vụ việc làm uy tín số 1 hiện nay chúng ta phải nhắc tới Nhân Lực Kiến Vàng G7 chuyên cung cấp lao động phổ thông đa ngành nghề hiện nay.

NHỮNG TIÊU CHÍ TRỌNG TÂM XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU DỊCH VỤ VIỆC LÀM UY TÍN

Dịch vụ việc làm tại Hà Nội hiện nay đang có rất nhiều doanh nghiệp được thành lập. Chính vì vậy vấn đề xây dựng thương hiệu đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa hiện nay không mấy dễ dàng, bởi trong bối cảnh ngày càng hội nhập sâu vào nền kinh tế thế giới, trước sức ép cạnh tranh của các doanh nghiệp nước ngoài, nhất là doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam phải đối diện với không ít khó khăn, rào cản.

Để có thể xây dựng và quản trị hiệu quả thương hiệu, thời gian tới các doanh nghiệp Việt Nam cần chú trọng một số giải pháp sau:

Thứ nhất: định hình chiến lược chung xây dựng thương hiệu.

Doanh nghiệp dù nhỏ đến mấy khi xây dựng thương hiệu cũng cần xuất phát từ mục tiêu trước mắt và lâu dài. Vì thế, chiến lược thương hiệu cần gắn liền với chiến lược sản phẩm, gắn liền với chiến lược đầu tư và các kế hoạch tài chính của doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần đi từ thương hiệu cá biệt của hàng hoá hoặc ngược lại, đi từ thương hiệu chung của Doanh nghiệp đến thương hiệu cá biệt cho từng hàng hoá.

Với chiến lược đi từ thương hiệu cá biệt đến thương hiệu chung hoặc vừa phát triển thương hiệu cá biệt, vừa phát triển thương hiệu chung là cách mà các doanh nghiệp lớn thường lựa chọn (chiến lược đa thương hiệu). Ưu điểm của cách này là khả năng tiếp cận thị trường nhanh, hạn chế được nguy cơ rủi ro từ một thương hiệu cá biệt không thành công và phát triển nhanh các thương hiệu khác nhờ một thương hiệu thành công, tuy nhiên để làm được điều này, doanh nghiệp cần cân đối nguồn lực, chi phí lớn để thực hiện.

Thứ hai: xây dựng ma trận SWOT, đánh giá tổng quan về doanh nghiệp trước khi đưa ra chính sách xây dựng thương hiệu. Cụ thể là khi xây dựng ma trận SWOT, doanh nghiệp cần nghiên cứu phân tích được những thuận lợi và khó khăn của mình để từ đó tìm ra hướng đi riêng phù hợp. Lý do để lựa chọn mô hình SWOT cần phù hợp, dễ thực hiện trong từng giai đoạn khác nhau và phù hợp với bất kỳ mô hình kinh doanh nào.

Thứ ba: đặt têntạo biểu trưng (logo) và khẩu hiệu (slogan).

Nguyên tắc chung khi đặt tên thương hiệu là phải dễ phân biệt, không trùng lặp với các tên khác; tên thương hiệu cần ấn tượng, ngắn gọn, đơn giản, dễ đọc, dễ nhớ, có tính văn hoá và gắn liền với đặc tính hoặc chất lượng hàng hoá… Nếu muốn trở thành một thương hiệu lớn trước tiên cần: Sự khác biệt và truyền cảm; Đã được thử thách qua thời gian.

Về tên gọi: thương hiệu không nên dài quá 3 từ. Tên gọi có thể thay thế logo và được sử dụng như logo chỉ khi đảm bảo được các yếu tố sau: Khác biệt và gợi cảm. Nếu tên gọi đi kèm với logo, cũng cần được thiết kế như một logo.

Về slogan: Một slogan thành công phải chứa đựng thông điệp ấn tượng và khơi gợi được trí tưởng tượng của khách hàng về sản phẩm của mình. Khi sáng tạo Slogan, nên tính đến các yếu tố sau: Quy tắc vàng: hướng về khách hàng; Có một mục tiêu nhất định và hướng đến mục tiêu đó; ngắn gọn, dễ hiểu, dễ đọc; không phản cảm; nhấn mạnh vào lợi ích sản phẩm…

Thứ tư: xây dựng hình ảnh thương hiệu. Các thương hiệu thành công là những thương hiệu mang lại nhiều cảm xúc, có tính cách riêng, có hình tượng đặc trưng và được chuyển tải cùng với thông điệp phù hợp. Doanh nghiệp cần giải quyết được những câu hỏi sau: Sản phẩm/Dịch vụ mà doanh nghiệp đem lại cho khách hàng mục tiêu có điểm gì khác biệt/độc đáo so với sản phẩm cùng loại? Nếu coi thương hiệu doanh nghiệp như một con người, thì tính cách nào có thể trở thành đặc trưng nổi bật ?

CUNG CẤP NGUỒN NHÂN SỰ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Trung tâm cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là một trong những công ty chuyên cung cấp người lao động chuyên giúp việc gia đình, tạp vụ văn phòng, lao động phổ thông hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cao nghiệp vụ, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Mục tiêu hàng đầu của công ty hiện nay đó chính là xây dựng một đội ngũ người giúp việc có chuyên môn, trách nhiệm và  thực sự yêu nghề. Qua đó, thay đổi cách nhìn nhận của đại đa số dân cư về công việc giúp việc gia đình, đưa giúp việc gia đình trở thành một ngành nghề cần được tôn trọng trong xã hội và người lao động được trả công xứng đáng với sức lao động của mình.

Khi giới thiệu người lao động cho khách hàng, chúng tôi cam kết:

 • Nhân thân rõ ràng, có cam kết, xác nhận của địa phương
 • Xác nhận kiểm tra sức khỏe, đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm
 • Được qua đào tạo và kiểm tra kỹ năng làm việc nhà:
 •  Kỹ năng dọn dẹp vệ sinh phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh…
 • Kỹ năng giặt quần áo, phơi đồ, là quần áo, gấp quần áo…
 • Kỹ năng nấu ăn: Cách tẩm ướp, nấu các món cơ bản trong bữa ăn gia đình…
 • Sử dụng các thiết bị hiện đại trong nhà và văn phòng: máy giặt, máy hút bụi, bếp ga, nồi cơm điện…

Dịch vụ cung ứng lao động với tiêu chí hoạt động của công ty là đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng, phục vụ tận tình nhất, chu đáo nhất, đem lại sự hài lòng đến với tất cả các khách hàng, trở thành một công ty cung ứng dịch vụ giúp việc hàng đầu Việt Nam.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn:

Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chăm sóc gia đình chất lượng cao và chuyên nghiệp trên thị trường Việt Nam và hướng tới phát triển thị trường ra nước ngoài.

Sứ mệnh của chúng tôi:

 • Mang tới cho khách hàng một cuộc sống thoải mái, tiện lợi và hạnh phúc
 • Cung cấp dịch vụ bảo đảm chất lượng và tận tâm nhất
 • Phát triển công ty cùng với sự phát triển của chất lượng cuộc sống
 • Đem lại môi trường làm việc thân thiện và hợp tác cùng phát triển cho nhân viên công ty
 • Mang lại cách nhìn mới cho xã hội về nghề giúp việc gia đình.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

 • Hướng đến khách hàng: Tất cả hoạt động của công ty đều dựa trên quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ của công ty cung cấp.
 • Vì lợi ích chung, hợp tác cùng phát triển: luôn đặt lợi ích chung lên trước lợi ích cá nhân, hành động vì sự phát triển của công ty.
 • Thấu hiểu: đó là sự thấu hiểu lẫn nhau giữa nhân viên và nhà quản lý để tất cả mọi thành viên trong công ty đều có cùng hướng nhìn; đó là sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng để có thể cung cấp một dịch vụ một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.
 • Tận tâm: Đối với khách hàng phải luôn nỗ lực và cố gắng làm việc vì lợi ích khách hàng.
 • Chuyên nghiệp: Làm việc nhanh gọn, nghiêm túc và đạt hiệu quả cao.
 • Học hỏi: luôn nêu cao tinh thần học hỏi, cầu tiến, không ngừng trau dồi các kiến thức và kỹ năng để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
 • Tôn trọng: Tuân thủ không coi thường và vi phạm các quy định, nội quy công ty. Coi trọng và quý mến cấp trên và đồng nghiệp, có thái độ tôn trọng đối với khách hàng.
 • Trung thực: Trung thực, ngay thẳng với bản thân, công ty và khách hàng, sẵn sàng nhận trách nhiệm khi sai sót trong công việc, thẳng thắn góp ý với đồng nghiệp, tạo sự đoàn kết trong công ty.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

Dịch vụ cung cấp lao động Nhân Lực Kiến Vàng G7 với mong muốn nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe về nguồn lao động phù hợp với phát triển của xã hội, tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực, trong những năm qua toàn thể cán bộ, nhân viên, chuyên viên tư vấn của trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” đang ngày một thay đổi, trao dồi kiến thức, kỹ năng ứng xử để gửi tới quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Với phương châm: Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo năng lực đối với từng nhân viên, khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” mọi khách hàng sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi nhằm chăm sóc khách hàng tốt nhất, với cam kết:

+ Cam kết cung ứng nhanh

+ Nguồn lao động đảm bảo chất lượng

+ Thanh lý hợp đồng nhanh 

+ Chi phí tuyển dụng thấp

CUNG CẤP NHANH SỐ LƯỢNG LỚN NGUỒN LAO ĐỘNG

Cung ứng lao động Nhân Lực Kiến Vàng G7 với bề dày hơn 15 năm hình thành và phát triển. trong những năm qua trung tâm “Nhân Lực Kiến G7” tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tuyển dụng và cung ứng lao động trên cả nước.

Theo thống kê tính đến tháng 2 năm 2020, Trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” đã cung ứng khoảng hơn 15.000 lao động cho khoảng hơn 200 doanh nghiệp trên khắp cả nước qua đó tạo việc làm ổn định cho nhiều lao động ở nông thôn, vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số.

Dịch vụ việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” ra đời với sứ mệnh là cầu nối giữa doanh nghiệp với người lao động, giúp người lao động dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp với khả năng của bản thân, qua đó cũng giúp doanh nghiệp giảm thiểu được chi phí vào khâu tuyển dụng nguồn lao động./.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Giúp việc gia đình

Người giúp việc

Dịch vụ giúp việc nhà

Dịch vụ giúp việc gia đình

Dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội

Dịch vụ giúp việc nhà tại Hà Nội

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”.

 

 

 

 

 

0961.007.771