Trung tâm dịch vụ việc làm uy tín nhất

Trung tâm dịch vụ việc làm uy tín chuyên cung cấp lao động phổ thông có chất lượng tốt nhất Hà Nội hiện nay

Trung tâm dịch vụ việc làm – Nội quy của công ty

Trung tâm dịch vụ việc làm Thành Đạt đưa ra những nội dung và quy chế riêng của công ty. Dưới là mẫu nội quy của công ty để cho khách hàng tham khảo trước khi ký kết hợp đồng đi làm tại công ty để đảm bảo quyền lợi cho lao động cũng như chủ lao động.

Tham khảo thêm:

+. Trung tâm giới thiệu việc làm 

+. Trung tâm giới thiệu việc làm  Hà Nội

+. Công ty giới thiệu việc làm

+. Lao động phổ thông

+. Giúp việc gia đình

CÔNG TY CUNG ỨNG

THÀNH ĐẠT

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

NỘI QUY CỦA CÔNG TY

Để tránh trường hợp tranh chấp giữa 3 bên: Người lao động, người sử dụng lao động và phía công ty. Công ty sẽ đề ra và giải thích rõ các mục trong hợp đồng lao động như sau:

– Họ và tên người lao động:…………………………………….

– Ngày tháng, năm sinh: …………………………………………

– Quê quán: …………………………………………………………..

– Địa chỉ làm việc: …………………………………………………..

– Thời gian bắt đầu làm việc: ……………………………………

I. Về phía công ty

 1. Công ty sẽ cung cấp người lao động theo yêu cầu của chủ sử dụng lao động:

+ Độ tuổi

+ yêu cầu công việc

+ Giới tính

+ Sơ bộ về tính cách

+ Yêu cầu về quê quán….

 1. Cung cấp sơ bộ về tính chất công việc cho người lao động biết:

+ Thời gian làm việc

+ Tính chất công việc

+ Lương khởi điểm….

II. Về phía người sử dụng lao động

 1. Sử dụng người lao động theo đúng công việc đã đề ra trong Hợp đồng lao động. Nếu sai sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 2. Người sử dụng lao động không được giữ lương tháng đầu tiên và phải chitrả đủ số tiền lương cho người lao động theo từng đã ký trong hợp đồng.
 3. Trong trường hợp lao động chỉ làm được vài ngày hoặc nửa tháng thì chủ sử dụng lao động sẽ chuyển số lương (lương được tính theo ngày) và nhân lực cùng giấy tờ tùy thân của nhân lực để nhận người mới hoặc thanh lý hợp đồng tại điều 6 của Hợp đồng lao động.
 4. 4. Cho phép người lao động nghỉ về quê nếu lao động có việc gia đình như hiếu hỷ, người thân đau ốm. Lý do phải chính đáng và phải được sự đồng ý của chủ sử dụng lao động nhưng chủ sử dụng phải báo cho công ty trước khi đồng ý cho người lao động về quê.
 5. Nếu lao động bỏ việc thì chủ sử dụng lao động báo ngay cho công ty chuyển giấy tờ tùy thân và số lượng của nhân lực (lương được tính theo ngày) để nhận lao động mới.
 6. Trường hợp chủ lao động tự thanh toán lương và trả giấy tờ tùy thân cho nhân lực khi chưa làm đủ 1 tháng thì công ty sẽ không giải quyết đổi lao động mới và không được nhận lại phí tuyển dụng.
 7. Chủ lao động phải tự bảo quản tài sản của mình để tránh mất mát nếu xảy ra tranh chấp công ty có trách nhiệm cung cấp nguồn gốc quê quán hoặc nơi ở của người lao động.
 8. Công ty sẽ không giải quyết và không hoàn phí đối với trường hợp chủ sử dụng lao động tự thanh toán hết tiền lương và tự ý cho lao động về quê mà không thông qua công ty.
 9. Đối với người lao động
 10. Nhân lực đến xin việc công ty và được tư vấn việc làm lao động không phải mất bất kì tiền phí nào.
 11. Chọn những công việc phù hợp hoặc đề bạt với công ty công việc mình thích để được tư vấn
 12. Nếu được đi làm thì phải cố gắng hoàn thành tốt công việc mình lựa chọn: Thật thà, nhanh nhẹn…. và ký kết hợp đồng lao động giữa 3 bên có trách nhiệm làm đúng hợp đồng và làm tốt công việc để nhận được ưu đãi nhất từ chủ lao động và phía công ty.
 13. Nếu nhân lực được chủ sử dụng lao động khen làm tốt có trách nhiệm và làm lâu dài thì công ty sẽ hỗ trợ 100.000đ tiền tàu xe sau 6 tháng kết thúc hợp đồng làm việc với chủ lao động
 14. Sau khi làm hết hợp đồng đã ký với chủ lao động và công ty, nhân lực đó đến công ty để nhận số quà trị giá 100.000đ chẵn từ phía công ty trao tặng.
 15. Nếu lao động tự phá hợp đồng công ty sẽ sử phạt từ 500.000đ – 700.000đ (tiền tàu xe nếu có)
 16. Nhưng trong trường hợp nhân lực phá hợp đồng mà chưa làm được 01 tháng thì sẽ bị mất 30% tiền hợp đồng. Nếu chỉ làm được 10 ngày trở xuống ( tức 5 đến 8 ngày ) thì sẽ không được nhận số ngày công đó mà chủ sử dụng lao động sẽ hoàn trả về cho công ty để công ty tuyển người mới cho người sử dụng lao động
 17. Trường hợp nhân lực làm được 10 ngày trở lên ( tức 9-15 ngày ) nhân lực không thích chỗ làm đó muốn đổi công việc khác thì nhân lực sẽ không được nhận luôn số tiền lương đó mà sẽ được nhận 70% sau 20 ngày làm việc tại chỗ làm mới ( nếu làm tốt)
 18. Trường hợp nhân lực muốn hủy hợp đồng không muốn công ty xin việc nữa thì nhân lực sẽ không được nhận số lương ( 5 đến 9 ngày làm việc đó)

Nếu nhân lực làm tổn hại đến uy tín của công ty, công ty sẽ phạt 500.000đ để bồi thường thiệt hại và uy tín của công ty

Công ty yêu cầu 3 bên sẽ thực hiện đúng những nội quy trên để tránh tranh chấp giữa 3 bên. Nếu sai sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật

            Nội quy này kèm theo hợp đồng lao động mỗi bên giữ 01 bản

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.007.771