Trung tâm Dịch vụ việc làm tại thành phố Hà Nội

Công ty TNHH cung ứng Nhân Lực Kiến Vàng G7 là trung tâm chuyên về Dịch vụ việc làm lao động phổ thông đa ngành nghề uy tín nhất tại thành phố Hà Nội.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI

Thế nào là một trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất tại Hà Nội ?

Trung tâm cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” một trung tâm luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu trung tâm, luôn đảm bảo chữ tín đối với khách hàng. Trung tâm luôn mang đến sự yên tâm và sự tin tưởng cho khách hàng cũng như là người tìm việc.

Dịch vụ cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” với mười lăm năm kinh nghiệm trong nghề trung tâm chúng tôi luôn thấu hiệu sự khó khăn của khách hàng như: không uy tín, không nhiệt tình giúp đỡ khách hàng. Đối với người lao động: sợ họ không được công việc tốt, cũng như là mất nhiều thời gian.

Dịch vụ cung cấp lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là một trung tâm dịch vụ việc làm Uy Tín nhất khu vực Hà Nội với cơ sở hạ tầng hiện đại. 

Dịch vụ việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” Điều quan trọng để làm nên sự thành công là phải kể đến một đội ngũ nhân sự trẻ, tốt nghiệp bằng cao đẳng đại học trở lên, được đào tạo trong môi trường chuyên sâu để đào tạo ra một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tận tâm, tâm huyết với nghề, sáng tạo, trung thực, thật thà và có trách nhiệm cao trong công việc.

Với đội ngũ hơn 130 nhân viên được đào tạo chuyên sâu và có tay nghề cao, sự nhiệt tình hỗ trợ nhân viên của người đứng đầu công ty, người lo đến từng trỗ ăn trỗ ở cho nhân viên và giúp đỡ nhân viên lúc khó khăn. Nên trung tâm được rất nhiều sự tin tưởng của nhân viên và người lao động, chủ lao động.

Dịch vụ việc làm tại Hà Nội “Nhân Lực Kiến Vàng G7” luôn đặt nền tảng “UY TÍN” lên làm mục tiêu để phát triển công ty, nhờ sự uy tín của trung tâm nên hàng năm có hàng trăm nghìn người tìm đến trung tâm và nhờ trung tâm tìm công việc phù hợp cho mình với mong muốn tìm được công việc ổn định để họ có thể gắn bó lâu dài. Chính vì vậy công ty luôn có một nguồn lao động phổ thông có sẵn đảm bảo về số lượng cũng như là tay nghề tốt.

Mỗi năm số lượng tìm đến trung tâm xin việc lên đến hàng nghìn người chủ yếu là xuất thân từ các vùng nông thôn trên cả nước với mức thu nhập khó khăn không ổn định, là một con số đáng kinh ngạc đúng không ạ.

Vì chúng tôi luôn giúp đỡ các bạn có công việc ổn định và khi các bạn đến xin việc chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm thủ tục nhanh gọn không mất thời gian của các bạn có thể đi làm ngay trong ngày.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM G7 LUÔN ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU

Nếu không có khách hàng thì sẽ không có bất kì công ty hoặc các trung tâm nào có thể tổn tại: Vì vậy trung tâm dịch vụ việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

Cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” luôn kiến bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như là chi phí hợp lý để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Trung tâm luôn đặt quyền lợi và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và chúng tôi tin rằng để làm được điều đó chúng tôi phải có những con người có kiến thức, kỹ năng và ý thức tốt để duy trì được sự tin tưởng của khách hàng như đội ngũ nhân viên trẻ và chuyên nghiệp.

Trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” với phương châm: “Lấy sự hài lòng của khách hàng” để làm kim chỉ nam cho sự thành công. Trong những năm qua trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” đã có những cơ chế chính sách nhằm bảo vệ quyện lợi của khách hàng một cách tốt nhất với cam kết:

+ Cung ứng lao động Nhanh 

+ Lao động đạt Chất Lượng

+ Chi phí tuyển dụng Thấp

Trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” với phương châm “Mỗi khách hàng như một người thân”, đội ngũ tư vấn viên luôn quan tâm tới nhu cầu của khách hàng, hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất.

CÁC CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐỐI VỚI CHỦ LAO ĐỘNG

Trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” đề ra một số chính sách ưu đãi đối với chủ lao động như sau:

Được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tiếp thu thông tin để có thể tìm người phù hợp.

Được trung tâm hỗ trợ tư vấn tìm được nhân viên phù hợp cho công việc phù hợp với công việc của chủ lao động.

Khi lao động đi làm trung tâm sẽ có bản hợp đồng 03 bên để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, người xin việc và phía trung tâm/

Chi phí tuyển dụng thấp.

Đối với chủ lao động được đổi trả không mất một khoản phí nào, không quá 03 lần đối với một chủ lao động trong vòng một tháng, để tìm người lao động mới phù hợp với công việc của chủ lao động.

Dựa vào bản hợp đồng 03 bên trung tâm có trách nhiệm hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc, những vấn đề phát sinh (nếu có) trong quá trình làm việc giữa người lao động và chủ lao động dựa trên yêu cầu pháp lý hiện hành.

Khi khách hàng đã tìm đến trung tâm để hỗ trợ nhiều lần trở thành khách hàng quen, tin tưởng với trung tâm thì bên phía trung tâm sẽ giám chi phí cho khách hàng quen.

CÁC CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐỐI VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG

Chính sách ưu đãi đối với lao động của trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7”:

Sẽ được nhân viên bên trung tâm tiếp nhận mong muốn công việc yêu thích của người lao động.

Được nhân viên tư vấn công việc cụ thể để có thể tìm được công việc thích hợp, phù hợp với người lao động.

Được trung tâm đào tạo một cách bài bản nhất, những kĩ năng cơ bản để có kinh nghiệm trước khi đến làm việc tại nhà gia chủ, hoàn toàn miễn phí.

Kí hợp đồng 03 bên bảo vệ quyền lợi của người lao động khi đi làm.

Người lao động không mất một khoản chi phí nào khi đi làm.

Khi đã đi làm, thử việc từ 2 đế 3 ngày nếu cảm thấy công việc không phù hợp thì có thể quay lại trung tâm. Trung tâm sẽ hỗ trợ tìm công việc mới phù hợp với mình hơn.

Khi đi làm ở chủ lao động đã kết thúc hợp đồng 06 tháng có thể quay lại trung tâm để nhận phần thưởng cũng như hỗ trợ của trung tâm cho người lao động là 200.000 đồng. Có thể quay lại trung tâm để được giới thiệu công việc mới.

Đề xuất:

G7, Nhân Lực Kiến Vàng G7, Giúp việc gia đình, lao động phổ thông, Trung tâm giới thiệu việc làm, Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN CHO KHÁCH HÀNG”.

 

0961.007.771