Trung tâm dịch vụ việc làm tại Hà Nội: 0966.360.236

Trung tâm dịch vụ việc làm Nhân Lực Kiến Vàng G7 là dịch vụ cung cấp lao động phổ thông đa ngành nghề mang lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng hiện nay.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ CUNG CẤP VIỆC LÀM UY TÍN NHẤT

Nói đến dịch vụ cung ứng việc làm là chúng ta nhắc tới nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp và nhu cầu xin việc làm của người lao động.

Trung tâm dịch vụ việc làm Nhân Lực Kiến Vàng G7 là đơn vị trung gian kết nối chủ doanh nghiệp với người lao động. Chủ doanh nghiệp tuyển dụng nguồn lao động nhanh, người lao động cũng được trung tâm dịch vụ việc làm hỗ trợ tìm việc làm theo nhu cầu thực tế của người lao động như công việc, mức lương và các quyền lợi khác, …

Hiện tại các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ hiện nay đang gặp phải vấn đề khó khăn trong khâu tuyển dụng người lao động để ổn định dây truyền sản xuất, khó khăn hơn nữa là việc tuyển dụng nguồn lao động đạt chất lượng về kinh nghiệm tay nghề, giới tính, độ tuổi, phẩm chất đạo đức, …

Nắm bắt được nhu cầu thực tế đó trung tâm dịch vụ việc làm Nhân Lực Kiến Vàng G7 ra đời với sứ mệnh nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp tìm được nguồn lao động nhanh nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu của các chủ doanh nghiệp đề ra. Đồng thời Nhân Lực Kiến Vàng G7 còn tập trung vào khâu chăm sóc khách hàng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như giúp khách hàng hài lòng nhất về dịch vụ của doanh nghiệp mình.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM CUNG CẤP ĐA NGÀNG NGHỀ

Trung tâm giới thiệu việc làm Nhân Lực Kiến Vàng G7 cung cấp các ngành nghề sau:

+. Chuyên viên

+. Nhân viên

+. Thợ tay nghề

+. Công nhân nhà máy

+. Các ngành nghề khác

Độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi, có trình độ bằng cấp chuyên môn, có sức khỏe tốt, có hồ sơ sơ yếu lý lịch rõ ràng đảm bảo về mặt pháp lý, có nhu cầu làm việc ổn định lâu dài, chăm chỉ siêng năng chịu khó, có tinh thần ham học hỏi, …

Cần tìm trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất tại Hà Nội

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội Nhân Lực Kiến Vàng G7 là doanh nghiệp hoạt động với quy mô lớn, chuyên nghiệp với 5 chi nhánh được phân bổ trên cả nước hiện nay.

Thế mạnh Nhân Lực Kiến Vàng G7:

+. Cung cấp nhanh số lượng lớn nguồn lao động đạt chất lượng

+. Cung cấp nguồn lao động đa ngành nghề

+. Lao động có kinh nghiệm tay nghề

+. Đảm bảo đầy đủ về hồ sơ và phẩm chất đạo đức

+. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

+. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tốt nhất

+. Gọi là có lao động

Trước những thế mạnh mà công ty giới thiệu việc làm Nhân Lực Kiến Vàng G7 đang phát huy, thì ban lãnh đạo công ty luôn chú trọng tới việc phát triển song hành cả về số lượng và chất lượng dịch vụ trong những năm tiếp theo nhằm đáp ứng được nhu cầu thực tế của khách hàng hiện nay.

Trung tâm giới thiệu việc làm tại quận cầu giấy Hà Nội

“KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

PHẦN THAM KHẢO THÊM:

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.007.771