Trung tâm dịch vụ việc làm Mỹ Đình Hà Nội

Trung tâm dịch vụ việc làm Thành Đạt tại Mỹ Đình Hà Nội – Đơn vị môi giới chuyên cung cấp lao động phổ thông chất lượng tốt

Trung tâm dịch vụ việc làm – Hình thức cung cấp lao động tại trung tâm

Trung tâm dịch vụ việc làm Thành Đạt hiện đang cung cấp lao động theo những hình thức sau:

+. Trung tâm giới thiệu việc làm có nhiệm vụ tuyển dụng lao động với nguồn lao động đa ngành nghề, trung tâm có trách nhiệm phỏng vấn, tư vấn cụ thể chi tiết cho công việc cho người lao động. Sau khi được tư vấn người lao động lựa chọn một công việc phù hợp với năng lực của mình, trung tâm có trách nhiệm hoàn thiện hồ sơ thủ tục ký kết cho người lao động nhận công việc để làm.

Chủ lao động đến trực tiếp tại văn phòng giao dịch của trung tâm để trực tiếp phỏng vấn lao động, nếu lao động đạt đầy đủ yêu cầu của bên chủ tuyển dụng  và người lao động cũng tự nguyện đồng ý lựa chọn công việc đã trực tiếp được phỏng vấn với chủ lao động. Trung tâm sẽ làm thủ tục ký kết ba bên để bảo vệ quyền lợi chung cho chủ đơn vị sử dụng lao động cũng như người lao động.

Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội Thành Đạt  hoàn thiện thủ tục ký kết hợp đồng và nhận phí tuyển dụng từ chủ sử dụng tuyển dụng lao động, người lao động được tư vấn một công việc hoàn toàn miễn phí và không mất bất kỳ một khoản phí nào.

+. Công ty giới thiệu việc làm Thành Đạt còn cung cấp gói dịch vụ theo hình thức chọn gói, hình thức này được trung tâm tuyển dụng lao động và cung cấp cho chủ đơn vị sử dụng động, phí tuyển dụng trung tâm sẽ được hưởng theo số lượng lao động hàng tháng mà trung tâm cung cấp.

Trung tâm dịch vụ việc làm – Tuân thủ nguyên tắc tuyển dụng

Trung tâm Thành Đạt được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh chuyên về tư vấn lao động phổ thông đa ngành nghề, mọi hoạt động của công ty đều đảm bảo hợp pháp tuân theo quy định của pháp luật.

Trung tâm tư đảm bảo về cơ sở vật chất, cơ cấu bộ máy nhân viên tư vấn có trình độ năng lực chuyên môn, tư vấn đúng ngành nghề, không tư vấn cho lao động những công việc bất hợp pháp, vi phạm pháp luật, không thu phí bất kỳ một khoản phí tuyển dụng nào của lao động, hỗ trợ tiền tàu xe cho lao động.

Có chính sách hướng dẫn đào tạo thêm những kỹ năng cơ bản cho người lao động trước khi đi làm,

Trung tâm dịch vụ việc làm – Luôn làm hài lòng khách hàng

Công ty Thành Đạt được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ:

+. Phần đánh giá của đơn vị tuyển dụng sử dụng lao động: Tuyển dụng nhanh, lao động đạt chất lượng tốt, phí tuyển dụng giá rẻ, hợp lý, lao động làm việc ổn định lâu dài, khâu chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo, hỗ trợ khách hàng kịp thời khi cần.

+. Phần đánh giá từ phía người lao động: Được tư vấn hoàn toàn miễn phí, được hỗ trợ tiền xe, nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, tư vấn rõ ràng, không ép buộc người lao động, được công ty chăm sóc hỗ trợ tận tình trong quá trình làm việc, công việc đa dạng dễ lựa chọn./.

Tham khảo thêm: Giúp việc gia đình

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.007.771