Trung tâm cung ứng lao động tại Hà Nội 0961.00.7771

Công ty Nhân Lực Kiến Vàng G7 trung tâm cung ứng lao động phổ thông đa ngành nghề tại Hà Nội có uy tín nhất.

TRUNG TÂM CUNG ỨNG LAO ĐỘNG UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI:

G7:

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm dịch vụ lao công Hà Nội ngày càng cao. Điều đó đã “vô tình” mở ra cơ hội việc làm cực tốt cho nhóm lao động phổ thông, lao động chân tay. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm lao động làm việc thì hãy theo dõi chia sẻ sau đây để tìm được nhân công phù hợp nhất nhé!

Để tìm được lao động tốt không khó. Tuy nhiên lao động tốt chưa chắc đã phù hợp. Còn rất nhiều tiêu chí, lưu ý trong quá trình tìm lao động cung ứng mà bạn chưa biết hết. Do vậy, những chia sẻ sau đây hy vọng sẽ là nền tảng vững chắc giúp bạn tìm được nhân viên phù hợp.

Để giảm bớt khó khăn trong việc tìm kiếm người lao động, Trung tâm cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” ra đời với sứ mệnh là cầu nỗi giữa lao động với doanh nghiệp giúp người lao động có thể dễ dàng tìm được những công việc phù hợp với khả năng của bản thân, qua đó cũng giúp doanh nghiệp giảm bớt thời gian cũng như tiền bạc vào khâu tuyển dụng.

Với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng và tuyển dụng người lao động cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước.

Trong những năm qua Dịch vụ cung cứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động uy tín tại khu vực miền Bắc.

TRUNG TÂM CUNG ỨNG NHÂN SỰ NHANH VỚI SỐ LƯỢNG LỚN

Trước áp lực cạnh tranh và những biến động của nền kinh tế toàn cầu, việc chèo lái con thuyền doanh nghiệp đi đúng “quỹ đạo” theo kế hoạch đề ra đang dần trở nên trắc trở nhiều hơn.

Với vai trò quan trọng trong việc phát triển yếu tố cốt lỗi của tổ chức là nguồn nhân lực, các nhà quản lý nhân sự lại càng phải không ngừng tìm kiếm lộ trình tốt nhất và phù hợp để doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển với tiêu chí hiệu quả luôn được đặt lên hàng đầu.

Chính vì vậy mà các nhà quản trị nhân sự hiện nay thay vì dành nhiều thời gian cho các hoạt động mang tính thực thi hàng ngày thì lại thường tập trung phần lớn nguồn lực và thời gian cho các hoạt động mang tính định hướng nhiều hơn, ví dụ như việc hoạch định chiến lược phát triển nguồn nhân lực dài hạn, chiến lược chiêu mộ các nhân sự cao cấp, xây dựng văn hóa doanh nghiệp …

Dịch vụ cung cấp lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tuyển dụng và cung ứng lao động, quy tụ được nhiều chuyên viên tư vấn nhân sự giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Dịch vụ việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề ở Việt Nam.

Theo khảo sát, tính đến tháng 1 năm 2020 đến tháng 12 năm 2020  Cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” đã cung ứng khoảng hơn 5 nghìn  lao động cho hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước đạt 95% so với chỉ tiêu đề ra.

Với phương châm: Cung ứng nhanh, lao động đạt chất lượng, chi phí tuyển dụng thấp. Trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là sự lựa chọn phù hợp với mọi doanh nghiệp.

TRUNG TÂM CUNG ỨNG NHÂN SỰ THỢ CÓ TAY NGHỀ

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, máy móc đã dần thay thế con người làm những công việc nặng nhọc. Không chỉ trong công nghiệp mà ngay cả đời sống thường ngày, máy móc cũng có vai trò quan trọng.

Chính vì vậy thợ lành nghề, thợ cơ khí hay thợ hàn trở thành nguồn nhân lực không thể thiếu trong công nghiệp, nông nghiệp. Tuy nhiên, theo khảo sát của chúng tôi tại khu vực Hà Nội và các vùng lân cận khác hiện nay tình hình thiếu hụt thợ lành nghề đã trở nên đặc biệt nghiêm trọng.

Thiếu hụt nguồn lực khiến cho hoạt động doanh nghiệp trì trệ, công nghiệp chậm phát triển. Trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” ra đời để phần nào bù đắp việc thiếu hụt nhân lực ấy.

Nhằm giải quyết thực trạng đang tồn đọng nhiều năm qua tại thành phố Hà Nội nhiều doanh nghiệp trên địa bàn phải tìm đến nhiều giải pháp khác nhau, trong đó chủ yếu vẫn là dịch vụ cung ứng thợ có tay nghề.

Dịch vụ cung ứng thợ có tay nghề được hiểu một cách đơn giản là mang đến nguồn lực, thợ có tay nghề đến cho doanh nghiệp. Toàn bộ lao động có tay nghề đều được tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi cung ứng đến doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng thợ có tay nghề giải quyết thực trạng thiếu hụt nhân lực, giúp thợ tay nghề tìm việc làm ổn định. Hiện tại trên địa bàn thành phố Hà Nội, trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” chính là một trong những đơn vị uy tín nhất về dịch vụ này.

Được thành lập từ năm 2005, cho đến nay, trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” đã có nhiều kinh nghiệm trong cung ứng lao động phổ thông, đặc biệt là cung ứng thợ có tay nghề. Chúng tôi hiểu rằng, thành phố Hà Nội là đầu tàu kinh tế phía Bắc là thành phố có nền công nghiệp phát triển nhất trên toàn quốc.

Tình trạng thiếu lao động có tay nghề sẽ khiến kinh tế cả nước đi xuống, kéo theo nhiều vấn đề xã hội khác. Chính vì vậy, nỗ lực đáp ứng thợ có tay nghề cho công nghiệp Hà Nội luôn được đẩy lên hàng đầu.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ nhiều khó khăn này, chúng tôi luôn nỗ lực mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng. Cung ứng thợ có tay nghề là một trong những thế mạnh của trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7”. Khi sử dụng dịch vụ cung ứng thợ có tay nghề, quý công ty sẽ nhận được những lợi ích sau:

+ Được đảm bảo về chất lượng thợ có tay nghề tốt. Mọi công nhân đều được tuyển chọn kỹ lưỡng.

+ Tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ cung ứng số lượng lao động phù hợp.

+ Thay doanh nghiệp đảm bảo các vấn đề về hợp đồng với người lao động.

+ Giải quyết ổn thỏa tình trạng thiếu hụt nhân lực, giúp doanh nghiệp hoạt động ổn định.

+ Tiết kiệm chi phí tuyển dụng, nâng cao lợi nhuận.

Có nhiều lý do để bạn chọn một đơn vị hợp tác nhưng có lẽ chủ yếu vẫn là chất lượng dịch vụ.

Trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” không chỉ có được dịch vụ tốt mà còn có được thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Là địa chỉ cung cấp cung ứng nguồn lao động có tay nghề Uy Tín nhất khu vực phía Bắc.

 

TRUNG TÂM CUNG ỨNG NHÂN SỰ LÀ CÔNG NHÂN KHU CÔNG NGHIỆP

Công ty TNHH cung ứng “Nhân Lực Kiến Vàng G7” với thế mạnh là chuyên cung cấp nguồn lao động phổ thông đa ngành nghề như: Người giúp việc, giúp việc nhà, nhân viên bán hàng, nhân viên bán hàng, nhân viên tạp vụ, nhân viên bảo vệ, công nhân là thợ tay nghề, công nhân bốc xếp, …

Bên cạnh việc cung cấp nguồn lao động phổ thông đa ngành nghề, hiện nay trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” còn tập trung trọng tâm tập cung cấp số lượng lớn nguồn lao động là công nhân làm việc tại nhà máy thuộc các khu công nghiệp lớn như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, Hưng Yên, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Phòng, …

Hàng năm trung tâm cung ứng nhân lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7″ đã cung cấp với số lượng 15 nghìn công nhân trở lên làm trong các công ty nhà máy…, Đây là con số nói lên sự nỗ lực cố gắng của ban lãnh đạo và tập thể đội ngũ nhân viên “Nhân Lực Kiến Vàng G7″.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”.

 

 

0961.007.771