Trung tâm cung cấp người giúp việc nhà uy tín nhất tại Hà Nội

Trung tâm giới thiệu việc làm nhân lực Kiến Vàng G7 chuyên cung cấp người giúp việc nhà uy tín nhất tại Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn 0961.00.7771

DỊCH VỤ CUNG CẤP NHANH NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ

Với bề dày 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình

Trung tâm cung ứng lao động Kiến Vàng G7 chúng tôi hiểu rằng sự thành công của một công ty thì phải có được sự tin tưởng uy tín từ khách. Chính vì vậy, từ những người lao động làm trong lĩnh vực làm giúp việc cho các gia đình ở Hà Nội đi lên. Trung tâm nhận lực kiến vàng G7 đã hiểu và tìm ra những điều cần thiết cần có của một người giúp việc là có phẩm chất đạo đức tốt, nhiệt tình với công việc, làm việc lâu dài và được đào tạo bài bản. Chỉ có những người giúp việc như thế mới có thể giúp công ty giúp việc trung tâm nhân lực kiến vàng G7 phát triển như ngày hôm nay.

Để đảm bảo chất lượng của dịch vụ cung cấp giúp việc nhà ở Hà Nội làm hài lòng quý khách hàng, Những tiêu chí cần tìm người giúp việc của Trung tâm Nhân lực kiến vàng G7 như sau:

Người giúp việc gia đình có lý lịch tốt và rõ ràng:

– Lý lịch nhân thân, địa chỉ khu sinh sống cần phải rõ ràng, có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.

– Có giấy khám sức khỏe định kì thường xuyên bởi các bệnh viện uy tín để đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Các kỹ năng cơ bản cần phải có của người giúp việc gia đình ở Hà Nội:

– Được qua đào tạo bài bản và buộc bị kiểm tra thường xuyên kỹ năng để bạn nhận được người giúp việc nhà hữu ích:

– Kỹ năng dọn dẹp trong gia đình như: vệ sinh phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh,…

– Kỹ năng công việc trong nhà: giặt quần áo, phơi đồ; là, gấp quần áo…

– Kỹ năng nấu nướng: biết lên thực đơn món ăn, biết nấu các món cơ bản trong bữa ăn gia đình hợp khẩu vị chủ nhà,…

– Biết sử dụng các thiết bị hiện đại trong nhà như: máy giặt, máy hút bụi, bếp ga, nồi cơm điện…

– Được đào tạo cả kĩ năng giao tiếp với khách khi đến nhà để bạn cảm thấy vui vẻ khi mời bạn bè, người thân,… tới chơi nhà.

– Ngoài ra, các nhân viên nữ giúp việc trong gia đình được đào tạo các kỹ năng xử lý các tình huống khẩn cấp về: cháy nổ, sơ cứu,… để đảm bảo an toàn cho gia đình.

HỢP ĐỒNG VÀ CÁC ĐIỀU KHOẢN KHI TUYỂN DỤNG NGƯỜI GIÚP VIỆC TẠI G7

Không sử dụng lao động làm việc sai hợp đồng, hướng dẫn công việc và nội quy của gia đình cho người lao động biết.

Trả lương đúng và đủ cho người lao động.

Phải khai báo tạm trú, tạm vắng cho người lao động tại công an phường xã nơi người lao động làm việc. Nếu xảy ra vấn đề gì công ty không chịu trách nhiệm.

Bên doanh nghiệp sử dụng lao động được quyền thay đổi 3 lần (kể từ lần đầu tiên) trong vòng 1 tháng phải báo trước cho công ty từ 3 – 7 ngày.

Không có trách nhiệm thay thế với chủ sử dụng lao động nếu lao động của công ty bỏ việc do phía chủ sử dụng lao động gây ra như cưỡng bức, bao lực

Không giải quyết và không hoàn phí đối với trường hợp chủ sử dụng lao động tự thanh toán hết tiền lương và tự cho lao động về mà không thông qua công  ty .

Hướng dẫn cơ bản cho người lao động để nắm bắt được công việc trước khi làm.

Cung cấp những giấy tờ hiện có của người lao động quản lý. CMT, tạm trú tạm vắng, hoặc hồ sơ.

Bổ sung những giấy tờ cần thiết mà thiếu khi lao động đã đi làm.

CHI PHÍ TUYỂN DỤNG THẤP, DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

Dịch vụ cung cấp lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” mong muốn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn không có công ăn việc làm ổn định. Do vậy, mức phí tuyển dụng chúng tôi thu đều rất thấp và có tính cạnh tranh cao trên thị trường, phù hợp với khả năng tài chính của hầu hết khách hàng.

Cung ứng lao động – Hiện tại các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ hiện nay đang gặp phải vấn đề khó khăn trong quá trình tuyển dụng người lao động để ổn định dây truyền sản xuất, khó khăn hơn nữa là việc tuyển dụng nguồn lao động đạt chất lượng về kinh nghiệm tay nghề, giới tính, độ tuổi, phẩm chất đạo đức…trong thời gian ngắn là rất khó.

Dịch vụ cung ứng lao động Kiến Vàng G7 nắm bắt được nhu cầu thực tế đó trung tâm giới thiệu việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” ra đời với sứ mệnh nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp tìm được nguồn lao động nhanh nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu của các chủ doanh nghiệp đề ra mà chi phí tuyển dụng lại thấp.

Chi phí tuyển dụng thấp nhưng đổi lại khách hàng có được nguồn lao động có chất lượng, giàu kinh nghiệm, cũng như tay nghề, có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch thật là một điều tuyệt vời đúng không ạ.

Dịch vụ việc làm Kiến Vàng G7 sẽ có một bản hợp đồng 3 bên có hiệu lực là 06 tháng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, cho người lao động và bên phía trung tâm .Trung tâm sẽ đổi người hoàn toàn miễn phí khi lao động đi làm bên chủ lao động trong thời gian thử việc từ 2 đến 3 ngày nếu người lao động cảm thấy công việc không phù hợp. Trong suốt quá trình làm việc nếu lao động nghỉ ngang ( phá hợp đồng ) thì trung tâm sẽ có trách nhiệm đổi trả người nhanh nhất có thể cho chủ lao động để kịp tiến độ công việc.

Góc nhìn đó thể hiện một  phần nào quy cách làm việc Chuyên Nghiệp, Uy Tín của trung tâm, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, luôn Đảm Bảo quyền lợi tốt nhất khách hàng.

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU MUỐN TÌM MỘT TRUNG VỪA ĐÁP ỨNG NHU CẦU CHI PHÍ TUYỂN DỤNG THẤP, LẠI VỪA ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG, HÃY TÌM ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI:

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 LUÔN LUÔN CHÀO ĐÓN BẠN”.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

0961.007.771