Trung tâm cung cấp người giúp việc gia đình tại phường Mỹ Đình 2 – Nhân Lực Kiến Vàng

Trung tâm chuyên cung cấp người giúp việc gia đình tại phường Mỹ Đình 2 chúng ta không thể nhắc tới trung tâm cung cấp người giúp việc gia đình Nhân Lực Kiến Vàng G7 có địa chỉ tại số nhà 91, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

1. CHUYÊN CUNG CẤP NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ, CHĂM EM BÉ, CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

Công việc nhà luôn là một bài toán khó đối với các bà nội trợ.

Ngoài công việc ở cơ quan, họ phải lo lắng và đảm đương thêm nhiều công việc không tên khác của gia đình.

Để bớt gánh nặng và có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân, quan tâm tới các thành viên trong gia đình, họ muốn tìm người giúp việc san sẻ những công việc đó.

 Trung tâm cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” thành lập với vai trò là sứ mệnh chuyên cung cấp dịch vụ người giúp việc nhà  Nhanh – Uy Tín – Chất Lượng. Đây được xem như một sự lựa chọn sáng suốt và là “cứu cánh” cho nhiều bà nội trợ.

Theo khảo sát:

+ Tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh nhu cầu thuê người giúp việc  gia đình theo khảo sát trung bình từ 9.000 – 10.000 người/năm.

+ Trong đó 84% số người được hỏi cho biết dịch vụ cho thuê người giúp việc chăm sóc người ốm   trong bệnh viện là rất cần thiết.

+ Dịch vụ người giúp việc trong những ngày tết cũng đang rất được quan tâm chiếm (38%)

+ Ngoài ra nhu cầu thuê giúp việc để trông trẻ vào dịp nghỉ hè cũng khá cao (47%)

+ Khảo sát 150 hộ gia đình có thu nhập trung bình trở lên thì 78% hộ gia đình có nhu cầu thuê người giúp việc  ăn ở tại nhà, san sẻ việc nhà

+ Theo Trung tâm Dự báo và Thông tin thị trường lao động quốc gia, số lượng cung cầu  liên quan tới giúp việc gia đình vào khoảng 350.000 người vào năm 2020.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THUÊ NGƯỜI GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH TẠI TRUNG TÂN NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7

STT LOẠI HÌNH GIÚP VIỆC PHÍ DỊCH VỤ LƯƠNG NGƯỜI GIÚP VIỆC
1. Nấu ăn, dọn dẹp ( ăn ở lại ) 1.500.000 6 triệu – 8 triệu/tháng
2. Chăm bé  ( ăn ở lại ) 1.500.000 6 triệu – 8 triệu/tháng
3. Gia đình người nước ngoài ( ăn ở lại ) 1.500.000 6 triệu – 8 triệu/ tháng
4. Theo giờ tạm thời 1.000.000 7.000.000 đồng/tháng
5. Theo giờ cố định 1.000.000 60.000 – 70.000 đồng/ giờ
6. Chăm bệnh nhận tại bệnh viện 500.000 400.000 đồng/ ngày ( trọn gói ) 
7. Giúp việc ngày tết (từ 26 – 6 tết âm lịch) 1.000.000  6 triệu – 10 triệu/10 ngày

2. CHUYÊN CUNG CẤP NỮ TẠP VỤ CHO NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, CÔNG TY

Dịch vụ cung cấp lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là một công ty cung cấp tạp vụ nhà hàng uy tín chất lượng trong lĩnh vực này. Ngày nay có rất nhiều dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà hàng trên thị trường, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đáp ứng được sự hài lòng của quý khách hàng.

Dịch vụ cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” của chúng tôi rất may mắn khi được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.  Với phương châm: “luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chuẩn” để từ đó cung cấp những tạp vụ bảo đảm theo yêu cầu của khách hàng.

Nhu cầu tuyển dụng tạp vụ Hiện nay  rất lớn. Trong các tòa nhà, chung cư, các công ty, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, … đâu đâu cũng có nhu cầu tuyển dụng nhân viên tạp vụ. Dù là công việc lao động phổ thông không yêu cầu bằng cấp nhưng nhân viên tạp vụ lại đóng vai trò quan trọng giúp các hoạt động diễn tra một cách trơn tru, thuận lợi.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạp vụ nhà hàng. Chúng tôi luôn làm việc với cái tâm, để mang đến một không gian thoáng mát, sạch sẽ ngăn nắp làm hài lòng quý khách hàng, tuyệt đối không làm cho có, làm cho hết giờ để thu tiền của quý khách hàng. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ người giúp việc, chúng tôi hiểu rõ được tầm quan trọng qua đó cung cấp thêm nhiều dịch vụ phù hợp tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng như:

– Nhân viên tạp vụ văn phòng.

– Nhân viên tạp vụ khách sạn.

– Nhân viên tạp vụ bếp.

– Nhân viên tạp vụ trường học.

– Nhân viên tạp vụ nhà cửa.

 

3. CHUYÊN CUNG CẤP NAM NỮ BẢO VỆ CHO CÔNG TY, CỬA HÀNG

Dịch vụ việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” được thành lập năm từ 2005 và nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại thị trường miền Bắc.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của xã hội cũng như từ niềm đam mê nghề nghiệp của những con người tràn đầy tâm huyết, nhiệt tình, năng động muốn được cống hiến cho xã hội và phát triển bản thân.

Với mục tiêu luôn mang đến các dịch vụ bảo vệ tốt và hiệu quả nhất nhằm ổn định an ninh trật tự xã hội giúp khách hàng an tâm trong công tác cũng như góp phần vào sự ổn định và phát triển chung của doanh nghiệp.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7”  đã luôn ý thức về trách nhiệm và không ngừng đổi mới và phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm tạo uy tín và niềm tin với khách hàng thông qua các hình thức cung cấp dịch vụ bảo vệ, vì vậy sau hơn 15 năm hình thành và phát triển.

Công ty đã có một lực lượng, đội ngũ nhân viên bảo vệ hùng hậu; họ là những thanh niên trẻ, khỏe, và năng động có nghiệp vụ chuyên sâu, đang ngày đêm bảo vệ an toàn tài sản cho nhu cầu của hàng trăm khách hàng trong phạm vi toàn quốc.

Dịch vụ của Trung tâm nhân lực kiến vàng G7

– Bảo vệ cơ quan, nhà máy, công xưởng.

– Bảo vệ ngân hàng, trường học, nhà riêng.

– Bảo vệ yếu nhân VIP.

Thông tin liên hệ Trung tâm nhân lực kiến vàng G7

– Địa chỉ: Số nhà 90, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– Điện thoại: 0961.00.7771 / 0943.00.7771.

– Email: nhanluckienvangg7@gmail.com

– Website: https://cungungthanhdat.com

4. CHUYÊN CUNG CẤP NAM NỮ LÀM VIỆC TẠI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP

Hiện nay, trong khi một số lao động trí thức mới ra trường hoặc đã có kinh nghiệm vẫn muốn tìm việc làm tại các thành phố lớn với nhiều mục đích: Môi trường làm việc năng động, hiện đại,… số khác lại bắt đầu chuyển hướng tìm kiếm cơ hội việc làm và thử thách mới tại các khu công nghiệp lớn trên cả nước.

Tính đến năm 2014, số lượng khu công nghiệp trong cả nước đã tăng lên đáng kể. Riêng ở miền Bắc mạnh nhất là ở Bắc Ninh, Hưng Yên với nhiều các khu công nghiệp điển hình như Bắc Thăng Long 1, 2, khu công nghiệp Quang Minh Hà Nội luôn thu hút nhiều dự án đầu tư.

Trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7”  ra đời là nhằm giải quyết bài toán về nguồn nhân lực ở các khu công nghiệp qua đó tạo việc làm ổn định cho hàng nghìn lao động mỗi năm ở các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa, vùng dân tộc thiểu số.

Theo khảo sát sơ bộ, tính đến tháng 2 năm 2020 Trung tâm nhân lực kiến vàng G7 đã tạo việc làm cho khoảng hơn 5.000 lao động mỗi năm qua đó giải quyết được nan thất nghiệp ở Việt Nam.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

0961.007.771