Tìm trung tâm cung cấp lao động phổ thông tại Hà Nội

Quý khách hàng đang cần tìm một trung tâm giới thiệu việc làm chuyên cung cấp lao động phổ thông đa ngành nghề uy tín tại Hà Nội. Hãy nhanh tay liên hệ trung tâm Nhân Lực Kiến Vàng G7 là đơn vị cung cấp nhân lực uy tín nhất hiện nay.

1. KIẾN VÀNG G7 CHUYÊN CUNG CẤP LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG ĐA NGÀNH NGHỀ

Trung tâm cung ứng lao động NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 chuyên cung cấp lao động phổ thông đa ngành nghề Uy Tín nhất khu vực phía Bắc hiện nay, mỗi năm trung tâm giải quyết được vấn đề thiếu việc làm cho hàng nghìn người lao động khắp cả nước, nhưng đa số chủ yếu xuất thân từ vùng nông thôn nghèo khó,tìm đến trung tâm Nhân Lực Kiến Vàng G7 với mong muốn tìm được một công việc có mức thu nhập ổn định và lâu dài.

Cung ứng lao động Nhân Lực Kiến Vàng G7 giới thiệu qua một số ngành nghề lao động phổ thông phổ biến nhất hiện nay:

STT     NGÀNH NGHỀ                      CHI TIẾT NGÀNH NGHỀ    ĐỘ TUỔI  LƯƠNG KHỞI Người giúp việc
1 Người giúp việc nội trợ, chăm người già, người bệnh, trẻ con,….. 35-55 tuổi 5-6 triệu
2 Công ty công ty điện tử, giày da, sản xuất giấy, sản xuất cao su, may mặc, dệt, sản xuất nước ngọt, sản xuất bánh kẹo, sản xuất thực phẩm sạch, công ty chế biến hải sản, công ty sản xuất phân bón, công ty sản xuất bánh kẹo,… 18-40 tuổi 7-15 triệu
3 Thợ tay nghề cơ khí, nhôm kính, mộc, điện nước, điều hòa, lái xe, đầu bếp, phụ xe,…. 20-50 tuổi 7-15 triệu
4 Bán hàng quần áo, giày dép, hàng tạp hóa, văn phòng phẩm, đồ lưu niệm, hoa tươi, đồ gỗ, ….. 18-35 tuổi 6-8 triệu
5 Nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ quản lí, thu ngân, lễ tân, bưng bê chạy bàn , order, tạp vụ bưng bê,… 18-30 tuổi 5-10 triệu
6 Bảo vệ Nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, chung cư, vinhom,… 15-55 tuổi 5-7 triệu
7  Lao động phổ thông khác phụ bốc xếp hàng theo ôto, giao hàng xe máy, bốc xếp hàng tại kho, sản xuất đá sạch, phụ làm tóc,…. 18-55 tuổi 5-12 triệu

Trên là một số nghề lao động phổ thông được yêu chuộng nhất, trung tâm chúng tôi đã liệt kê lại để người lao động có thể tham khảo. Để có thể lựa chọn được một công việc mình yêu thích, phù hợp với mình nhất.

Dịch vụ cung cấp lao động NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 luôn hỗ trợ tư vấn và tìm được một công việc thích hợp với mình.

2. VỊ TRÍ TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM KIẾN VÀNG G7

Dịch vụ cung ứng lao động NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 là một trung tâm giới thiệu việc làm uy tín số một phía Bắc nói chung và khu vực Hà Nội nói riêng. Có cơ sở hạ tầng hiện đại và đội ngũ nhân chuyên nghiệp. Vì vậy trung tâm có1 trụ sở chính và 3 chi nhánh nhỏ:

+ Trụ sở chính: Số nhà 90 – đường Mỹ Đình – phường Mỹ Đình 2 – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

+ Chi nhánh số 1: Số nhà 134 – đường Mỹ Đình – phường Mỹ Đình 2 – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

+ Chi nhánh số 2: Số nhà N4A16 – đường Mỹ Đình – phường Mỹ Đình 2 – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

+ Chi nhánh số 3 :Số nhà 1 – đường Mỹ Đình – phường Mỹ Đình 2 – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

                                    Hotline: 0961.00.7771 / 0943.00.7771

                   Gọi điện hoặc Add Facebook, zalo để được hỗ trợ tư vấn !

3. DỊCH VỤ CUNG CẤP NHANH NGUỒN NHÂN SỰ

Dịch vụ việc làm Nhân Lực Kiến Vàng G7 là trung tâm đơn vị giàu kinh nghiệm có đến hơn mười lăm năm giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nhanh nguồn nhân sự. Nhân Lực Kiến Vàng G7 là một trung tâm uy tin có chuyên môn, chất lượng  cũng như số lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Trung tâm chúng tôi chuyên cung cấp nguồn nhân lực lao động kỹ thuật đa dạng từ lao động phổ thông, công nhân trung cấp, công nhân lành nghề, kỹ thuật viên, đốc công, kỹ sư, giám sát, chuyên gia, tư vấn,….

Với khả năng và kinh nghiệm dồi dào, chúng tôi luôn nhanh chóng đáp ứng thỏa mãn các nhu cầu đa dạng  về nhân sự của khách hàng đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng .

Những tiêu chí để đánh giá một trung tâm cung cấp nhanh uy tín nguồn nhân sự là gì ?

+ Có số lượng lớn nguồn nhân sự có sẵn cung cấp ra thị trường .

+ Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và  kinh nghiệm, có kiến thức tốt nghiệp loại khá giỏi từ các trường cao đẳng đại học trong cả nước.

+ Được đào tạo chuyên sâu và bài bản trước khi trở thành nhân sự chính ( có sẵn )  của công ty.

+ Có trình độ văn hóa cao ( giao tiếp tốt, cách xử lí tình tình huống chuyên nghiệp …).

+ Trong bất kì công việc nào đức tính trung thực , thật thà , tự giác là không thể thiếu. Và công việc này cũng vậy  đòi hỏi độ chính xác tới 95%.

+ Ngoài ra nhân sự trung tâm còn chăm chỉ, cần cù, sáng tạo làm việc có tính kỉ luật cao, ngăn nắp, gọn gàng sạch sẽ.

            NƠI KHỞI NGUỒN THÀNH CÔNG CHÍNH LÀ NGUỒN NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG 

                      “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 TỰ HÀO LÀ TRUNG TÂM GỬI CHỌN NIỀM TIN”

4. DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

Giúp việc nhà NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 là một trung tâm có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Trung tâm luôn làm khách hàng cảm thấy hài lòng mỗi khi đến với trung tâm Là một trung tâm uy tín nhất và đáng tin cậy nhất tại khu vực phía Bắc hiện nay.

           TẠI SAO NÓI ” NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 ” LẠI LÀ MỘT TRUNG TÂM CÓ DỊCH VỤ                                         CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT HIỆN NAY ?

Biết nhận lỗi và nhã nhặn lắng nghe các vấn đề của khách hàng.

Yếu tố thiết yếu của một người tư vấn cho khách hàng cần có là: lịch sự và có sự nhẫn nại lắng nghe những thắc mắc của khách hàng, bình tĩnh, dựa vào những tình huống để biết giải quyết  các vấn đề một cách tốt nhất.

Các phản hồi của khách hàng là cách giúp trung tâm tích lũy thêm kinh nghiệm và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Phải biết cách xử dụng chiến dịch để khảo sát khách hàng để làm cơ sở dữ liệu cho hoạt động về sau gọi là “kế hoạch hoạt động chăm sóc khách hàng” hiệu quả trong tương lai.

Sự linh hoạt trong phong cách phục vụ khách hàng.

Có nghĩa là phải phục vụ khách hàng vào mọi lúc họ cần và giải đáp mọi vấn đề mà khách hàng thắc mắc. Sự linh hoạt còn thể hiện trong việc lấy thông tin phục vụ khách hàng và lưu thông tin của khách hàng để chăm sóc cho tốt, luôn nỗ lực hoàn thành tốt đáp ứng các như cầu. Đáp ứng các nguyện vọng của khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể.

Công việc chăm sóc khách hàng không chỉ riêng bộ phận chăm sóc khách hàng mà tất cả các thành viên trong  trung tâm có trách nhiệm liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp, có thái độ hướng tới khách hàng, luôn tư duy tìm cách giúp đỡ khách hàng khi họ yêu cầu.

Một trung tâm uy tín họ luôn lấy hành động làm nền tảng chăm sóc khách hàng thay bằng lời nói.

Mỗi thành viên trong công ty phải có tâm, có tình với mỗi việc mà mình làm luôn hướng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Điều đó sẽ giúp trung tâm có được sự tin yêu, sự tin tưởng, sự mến phục của khách hàng, sự hài lòng là niềm vui, hạnh phúc, động lực lớn của trung tâm giúp trung tâm ngày càng phát triển.

   AI CŨNG MONG MUỐN TÌM ĐƯỢC MỘT TRUNG TÂM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT HÃY ĐẾN VỚI.

                                          “TRUNG TÂM NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7”

“KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

 

0961.007.771