Tìm người chăm sóc người già tại nhà – Dịch vụ giúp việc nhà tại Hà Nội

Giúp việc Kiến Vàng G7 có Dịch vụ chăm sóc người già – Dịch vụ giúp việc nhà Uy Tín số 1 tại Hà Nội hiện nay. Đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Giúp việc chăm sóc người già, giúp việc nhà tại Kiến Vàng G7

TÌM NGƯỜI CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ TẠI NHÀ – DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Hiện nay Dịch vụ chăm sóc người già – Dịch vụ giúp việc nhà là hai loại hình dịch vụ được ưa chuộng nhất.

Công việc đòi hỏi người chăm sóc vừa phải có lòng kính trọng đối với người già, vừa phải có thời gian, am hiểu tâm lý người già mới có thể làm tốt việc chăm sóc, phụng dưỡng. Biết đi chợ mua những thực tốt cho người già và những thành viên trong gia đình theo nhu cầu thiết thực. Biết chú ý dọn dẹp, quan tâm đến ngôi nhà cũng như con người từ những việc làm nhỏ nhất.

Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại khiến nhiều người bận rộn, không có thời gian chăm sóc bố mẹ, ông bà, gia đình nhỏ của mình.

Giúp việc gia đình Kiến Vàng G7 – giúp việc ở lại uy tín hàng đầu rất chú trọng vào tìm kiếm nguồn lao động chất lượng. Bởi đây chính là nguồn nhân lực dồi dào nhưng lại không được chăm sóc và hướng nghiệp rõ ràng.

Nhu cầu lớn, thiếu nhân lực. Có nhân lực nhưng lại không phù hợp. Đây đều là những bài toán khó.

Hiểu được điều này giúp việc nhà Kiến Vàng G7 chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm đã giúp rất nhiều người lao động ở các tỉnh không có việc làm tìm được công việc phù hợp nhất. Cũng như giúp quý khách hàng quý khách hàng có được trải nghiệm, được sự tin tưởng, ấm áp, sẽ cảm thấy hài lòng bởi người giúp việc có tâm huyết trong công việc, có nhiều kinh nghiệm trong nghề và sự trung thực, nhiệt tình của người giúp việc.

NHỮNG KĨ NĂNG CẦN PHẢI CÓ CỦA MỘT NGƯỜI GIÚP VIỆC CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ

Nói chuyện, chăm sóc, tâm sự chia sẻ với người già, giúp họ vơi bớt đi những trống trải của tuổi già.

Am hiểu tâm lý của người già, giúp người già luôn cảm giác thoải mái vì được quan tâm.

Đi chợ, lựa chọn thực phẩm dành cho người cao tuổi, nấu những món ăn người cao tuổi thích.

Sơ chế nguyên liệu, nấu ăn ngon.

Phục vụ người cao tuổi ăn uống đúng giờ, ngủ đúng giấc.

Các công việc liên quan đến tắm rửa, giúp các cụ đi vệ sinh.

Đóng bỉm, thay quần áo cho người cao tuổi.

Đưa người cao tuổi đi dạo

Xử lý các tình huống phát sinh và các yêu cầu của của chủ nhà.

Tim nguoi cham soc nguoi gia tai nha / Dịch vụ giúp việc nhà tại Hà Nội

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ – DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ TẠI GIÚP VIỆC KIẾN VÀNG G7

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng người giúp việc chuyên nghiệp tại giúp việc Kiến Vàng G7 – Giúp việc hàng đầu Việt Nam, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi người giúp việc có tâm huyết trong công việc, có nhiều kinh nghiệm trong nghề và sự trung thực, nhiệt tình của họ.

Hợp đồng ổn định trong 6 tháng, không lo người giúp việc bỏ việc giữa chừng, được quyền đổi người hoàn toàn miễn phí trong 06 tháng và được thanh lý lại hợp đồng ngay trong ngày khi khách hàng không có yêu cầu lấy, đổi trả người thêm.

Dịch vụ giúp việc nhà Kiến Vàng G7 chịu trách nhiệm hoàn toàn về người giúp việc khi giới thiệu người lao động cho khách hàng, chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Dịch vụ chăm sóc người già – Dịch vụ giúp việc nhà của chúng tôi.

Chi phí tuyển dụng thấp, đạt chất lượng cao về yếu tốt con người đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

NHỮNG CHIA SẺ, TÂM SỰ, PHẢN HỒI VỀ TRUNG TÂM CỦA KHÁCH HÀNG GẦN ĐÂY NHẤT

Chị Nguyễn Thị Hoa ở Mỹ Đình – Hà Nội

Cô giúp việc đứng tuổi hiền lành, kinh nghiệm ban ngày đưa bé đi học, làm việc nhà, còn giúp chị buôn bán. Bên em chọn kỹ lưỡng gia đình chị rất ưng ý. Cảm ơn em nhé. Có dịp chị sẽ qua trung tâm thăm quan và gửi lời cảm ơn trực tiếp nhé !

Anh Đinh Mạnh Hoàng ở Cầu Giấy – Hà Nội

Con em còn khá nhỏ, vợ chồng em khá bận rộn. Cô giúp việc 42 tuổi tuy xa xôi nhưng chăm mẹ em khéo. May mắn quá ạ chị vừa biết quan tâm, hiểu tâm lý mẹ em, hay trò truyện đưa mẹ em đi dạo làm mẹ em hằng ngày luôn vui vẻ em nhìn mẹ vui em cảm thấy hạnh phúc, sung sướng biết bao ạ. Cô làm được 3 tháng rồi và cô muốn gắn bó lâu dài với gia đình em. Mẹ em còn nhận cô làm con nuôi nữa ạ. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty, chúc công ty chị ngày một thành công. ạ

Chị Hoài Ngọc ở Từ Sơn – Bắc Ninh tâm sự

Cô giúp việc tuy đến làm nhà em được 15 ngày nhưng em thấy cô rất là hiền lành, chịu khó, chăm lo cho ngôi nhà nhỏ của tôi rất chu đáo, cô rất thật thà lại tâm lí nữa chứ, ban đầu tôi với mong muốn tìm một cô giúp việc nhà nhưng khi về ở cùng gia đình được 1 tuần tôi cảm thấy cảm nhận được rằng cô rất là khéo léo, nấu ăn lại ngon, hiểu được và quan tâm con tôi từng tý một một, con tôi thấy cô thân thiện nên rất là quý cô nó có lúc vui bé còn gọi cô là mẹ 2, cô còn ngồi gần bé cùng bé học nữa, từ khi có cô tôi không phải nhắc bé học bài nữa, tôi cảm thấy rất là phấn khởi. Một lần nữa tôi xin gửi lời cảm ơn đến công ty đã giúp tôi tìm được người giúp việc tốt lại còn làm được bảo mẫu tốt nữa. Chúc công ty ngày càng phát triển mạnh hơn nữa.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7″ – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

0961.007.771