Tìm người chăm sóc người già / Dịch vụ giúp việc chăm người già uy tín

Giúp việc Gia đình Kiến Vàng G7, dịch vụ giúp việc chăm người già, cung cấp người chăm sóc người già uy tín nhất Việt Nam. LH: 0966.360.236 để được hỗ trợ tư vấn nhận lao động nhanh nhất !

Tìm người chăm sóc người già / Dịch vụ giúp việc chăm người già uy tín

DỊCH VỤ CHĂM NGƯỜI GIÀ UY TÍN /  CUNG CẤP NGƯỜI CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Những năm gần đây, dân số tại Việt Nam đang có xu hướng già hóa làm tăng thêm tỉ lệ người già sống phụ thuộc vào gia đình. Thế nhưng, hầu hết con cái họ đều bận rộn với cuộc sống hàng ngày, đi làm, nuôi con nhỏ,… không có đủ thời gian để chăm sóc họ. 

Nhu cầu cần người chăm người già ngày càng cao, không phải vì trong gia đình không có người chăm sóc ông bà mà vấn đề cần nói là sự thường xuyên. Rất ít người con có đủ thời gian trong ngày để vừa làm việc, vừa chăm con mình lại vừa chăm bố mẹ.

Vì thế dịch vụ chăm sóc người già tại nhà trở nên cấp thiết trong thời buổi hiện nay. Dịch vụ bao gồm việc thuê người chăm nom, nấu cơm,… với nhiều lợi ích mang lại.

Giúp việc Kiến Vàng G7 ra đời với sứ mệnh giải quyết mọi khó khăn, thách thức đó, không ngừng cải thiện để mang đến chất lượng tốt nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc người già tại trung tâm.

DỊCH VỤ CHĂM NGƯỜI GIÀ UY TÍN / NHỮNG KINH NGHIỆM CẦN CÓ CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

Ngoài kinh nghiệm chăm sóc ông bà, cha mẹ của bản thân họ hoặc đã từng làm tại nhiều gia đình khác nhưng việc đào tạo thêm về chuyên môn, kỹ năng chăm sóc người già tại nhà cũng được ưu tiên hàng đầu. Nhân sự người giúp việc của Giúp việc Kiến Vàng G7  phải thành thạo những điều sau:

 • Các công việc liên quan đến đời sống vệ sinh cá nhân như: tắm rửa, đóng bỉm, thay quần áo cho người cao tuổi, giúp các cụ đi vệ sinh,…
 • Đi chợ, lựa chọn những thực phẩm có đủ giá trị dinh dưỡng cho người cao tuổi đồng thời có khả năng nấu ăn ngon. Phục vụ người cao tuổi ăn uống nghỉ ngơi đúng giờ giấc.
 • Hiểu được tâm lý người già, nói chuyện, chia sẻ giúp họ không cảm thấy cô đơn, đưa họ đi dạo rèn luyện sức khỏe để có tinh thần thoải mái nhất.
 • Linh hoạt xử lý các tình huống bất ngờ và thực hiện tốt các yêu cầu của chủ nhà giao phó.

Đến với dịch vụ chăm sóc người già của dịch vụ giúp việc Kiến Vàng G7 bạn chắc chắn sẽ hài lòng bởi dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo với mức phí hợp lý! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất nhé !

Tìm người chăm sóc người già / Dịch vụ giúp việc chăm người già uy tín

 

DỊCH VỤ CHĂM NGƯỜI GIÀ TẠI NHÀ / VẤN ĐỀ NHIỀU GIA ĐÌNH GẶP PHẢI KHI TỰ KIẾM NGƯỜI GIÚP VIỆC

Bên cạnh những lợi ích thì nhiều người cũng e ngại về rủi ro sẽ gặp phải khi tìm người chăm sóc người già:

 • Hiện nay, có rất nhiều kẻ lừa đảo tìm đến những gia đình đang có nhu cầu tìm người giúp việc nhằm lợi dụng lúc sơ hở để trộm cắp những đồ vật có giá trị phục vụ lợi ích cá nhân.
 • Thông thường, người giúp việc không được huấn luyện trang bị những kỹ năng chuyên môn để chăm sóc người bệnh đặc biệt là với người lớn tuổi. Vì thế, trong quá trình phục vụ rất dễ xảy ra sai sót nếu họ không cẩn thận và để mắt thường xuyên đến người bệnh.
 • Bên cạnh đó, khi có sự cố xảy ra ví dụ như người đó vào làm mà lại trộm cắp rồi bỏ trốn sẽ không có công ty nào đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết và đền bù cho gia đình chịu thiệt hại. 
 • Vì những lý do ấy mà dù có bận rộn đến đâu, nhiều người vẫn còn lo lắng, ngần ngại khi đưa ra quyết định tìm người giúp việc trông người già Uy Tín ở đâu.

Dịch vụ cung cấp người giúp việc Kiến Vàng G7 tự hào là trung tâm Uy Tín nơi gửi trọn niềm cho quý khách hàng.

GÓI DICH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ / DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ CỦA GIÚP VIỆC KIẾN VÀNG G7

Giúp việc nhà / Dịch vụ giúp việc nhà  Kiến Vàng G7 – Dịch vụ cung cấp người giúp việc nhà, giúp việc gia đình tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

Giúp việc gia đình / Dịch vụ giúp việc gia đình Kiến Vàng G7 có nhiều gói dịch vụ cho khách hàng dễ dàng lựa chọn cùng với nhiều mức chi phí tuyển dụng khác nhau.

 1. Giúp việc gia đình gói thường: Hợp đồng từ 3 đến 6 tháng mức phí = 1.500.000 đồng/1 hợp đồng
 2. Giúp việc gia đình gói VIP: Hợp đồng từ 6 đến 12 tháng mức phí = 2.000.000 đồng/ 1 hợp đồng
 3. Giúp việc theo giờ cố định: 1.000.000 đồng/ 1 hợp đồng
 4. Giúp việc theo giờ tạm thời: 100.000 đồng/ 1 hợp đồng

Dịch vụ đa dạng, chi phí dịch phù hợp, hình thức ký kết hợp đồng linh hoạt, thời gian hợp đồng có thể điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Sự thay đổi dựa trên sự đồng thuận thỏa thuận giữa chủ lao động và người lao động.

Tìm người chăm sóc người già / Dịch vụ giúp việc chăm người già uy tín

ƯU – NHƯỢC ĐIỂM CỦA GIÚP VIỆC KIẾN VÀNG G7 VỀ DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ / DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH

Ưu Điểm

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe người già đã hỗ trợ người nhà có thể chăm sóc người thân của mình một cách tốt và đảm bảo nhất. Với đặc điểm sức khỏe người cao tuổi cần được chăm sóc chuyên môn cao và đáp ứng tốc độ, thời gian nên việc thuê dịch vụ là hoàn toàn hợp lý. Hơn nữa, đây là dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chăm sóc y tế phù hợp với xu hướng, nhu cầu của cuộc sống thời đại mới.

Dịch vụ có nhiều sự cạnh tranh từ các đơn vị, tổ chức nên có được sự đầu tư về nhân sự, trang thiết bị cũng như quy trình. Tất cả những yếu tố này đã góp phần ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cho người dùng.

Nhược Điểm

Hạn chế lớn nhất của dịch vụ này hiện nay là mức độ phổ biến chỉ có tại các thành phố lớn. Những tỉnh thành nhỏ lẻ sẽ chưa có đơn vị cung ứng. Ngoài ra, do còn mới nên sự lựa chọn cũng không có nhiều cho khách hàng có nhu cầu sử dụng. Giá thành dịch vụ cũng được cân nhắc. Sự chênh lệch giữa các cơ sở cung ứng cũng là điều được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ / DỊCH VỤ GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH NHỮNG PHẢN HỒI, CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ TRUNG TÂM

Anh: Đinh Hoàng An ở Hoài Đức – Hà Nội

Tôi cảm rất là hài lòng khi sử dụng dịch vụ bên công ty mình. Thời điểm mà tôi rất cần người giúp việc chăm bố, tôi phải cân nhắc không biết lựa chọn địa chỉ trung tâm nào Uy Tín trong khi đó có rất nhiều trung tâm, nhưng có cơ duyên nào đó đã giúp tôi tìm đến Giúp việc Kiến Vàng G7.

Một nơi mà tôi cảm thấy có thể gửi chọn niềm tin vào đó được khi đến với trung tâm từ khâu tư vấn, đón tiếp đều rất là chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo của mọi người. Điều quan trọng nhất tôi cần phải cảm ơn là trung tâm đã giới thiệu cho tôi một cô giúp việc khi mới làm chỉ 10 ngày thôi tôi đã cảm thấy cô giúp việc là một có tuyệt vời, thấu hiểu được tâm lý của bố tôi nên hai người rất thân thiện khi chỉ mới trò chuyện tâm sự với nhau vì bố tôi rất ít khi nói chuyện với người lạ. Cô còn chăm chỉ làm việc có trách nhiệm lại vừa nấu ăn ngon nữa chứ bố tôi rất thích.

Lời cuối tôi xin chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai nhé !

Chị: Trần Thị Mỹ Hạnh ở Long Biên – Hà Nội 

Cô giúp việc rất là tốt cô làm được 20 ngày rồi nhưng gia đình tôi đã coi cô là người nhà rồi bởi cô rất là chăm chỉ, thật thà, hiền lành, chăm bố tôi rất là chu đáo từng tý một, thỉnh thoảng cuối chiều đưa bố tôi đi dạo hai người tâm sự với nhau trông rất là vui, tôi nhìn thấy vậy tôi rất là vui cảm xúc trong tôi như muốn khóc ý vì quá xúc động. Do công việc quá bận rộn nên tôi không đủ khả năng để chăm bố được nhưng giờ đây tôi có thể an tâm hơn khi giao bố tôi cho chị chăm sóc mỗi khi vắng nhà.

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ bên công ty mình, tôi chúc cho công ty phát triển hơn nữa để những người khách hàng chưa biết đến công ty sẽ sớm chọn đây là nơi có thể gửi trọn niềm tin !

Chị: Hoàng Thị Hoa ở Cầu Giấy – Hà Nội

Từ khi nhờ trung tâm tìm giúp cô giúp việc chăm cho mẹ tôi, tôi cảm thấy cuộc sống của mình giảm bớt được 1 phần lớn áp lực vì tôi không làm kinh tế lại vừa chăm sóc mẹ tôi được. Ngoài việc tâm sự trò chuyện thân thiện với mẹ tôi ra cô còn rất là đảm đang nấu ăn ngon, biết chú ý đến khẩu phần ăn giàu dinh dưỡng cho người già. Tôi cảm thấy rất an tâm và hài lòng.

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

 

 

0961.007.771