Tìm người chăm ông bà, cần tìm người chăm sóc người bệnh

Giúp việc Kiến Vàng G7 – Dịch vụ chăm ông bà, chăm sóc người bệnh là trung tâm Uy Tín hàng đầu Việt Nam có trụ sở chính tại số nhà 90 đường Mỹ Đình 2, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hottline hỗ trợ khách hàng 0965.360.236 / 0966.360.236 tư vấn cụ thể 24/24.

Tìm người chăm ông bà, cần tìm người chăm sóc người bệnh

TÌM NGƯỜI CHĂM ÔNG BÀ, DỊCH VỤ CHĂM BỆNH GIÀ UY TÍN / CUNG CẤP NGƯỜI GIÚP VIỆC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Những năm gần đây, dân số tại Việt Nam đang có xu hướng già hóa làm tăng thêm tỉ lệ người già sống phụ thuộc vào gia đình. Thế nhưng, hầu hết con cái họ đều bận rộn với cuộc sống hàng ngày, đi làm, nuôi con nhỏ,… không có đủ thời gian để chăm sóc họ. 

Nhu cầu cần người chăm người già ngày càng cao, không phải vì trong gia đình không có người chăm sóc ông bà mà vấn đề cần nói là sự thường xuyên. Rất ít người con có đủ thời gian trong ngày để vừa làm việc, vừa chăm con mình lại vừa chăm bố mẹ.

Vì thế dịch vụ chăm sóc người già tại nhà trở nên cấp thiết trong thời buổi hiện nay. Dịch vụ bao gồm việc thuê người chăm nom, nấu cơm,… với nhiều lợi ích mang lại.

Giúp việc gia đình Kiến Vàng G7 ra đời với sứ mệnh giải quyết mọi khó khăn, thách thức đó, không ngừng cải thiện để mang đến chất lượng tốt nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc người già tại trung tâm.

TÌM NGƯỜI CHĂM ÔNG BÀ / DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ giúp việc chăm người bệnh là dịch vụ dành cho những bệnh nhân đang cần được quan tâm, chăm sóc kĩ càng từ bàn tay của các cô giúp việc chuyên nghiệp. Đồng thời giảm bớt nỗi lo cho người nhà khi cuộc sống và công việc bận rộn khiến họ khó có thời gian để chăm sóc người thân của mình chu đáo. 

Với nỗ lực đem đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích cho cuộc sống, Giúp việc Kiến Vàng G7 – giúp việc ở lại hàng đầu Việt Nam mang đến dịch vụ giúp việc chăm người ốm, người bệnh tại bệnh viện với người giúp việc luôn tận tâm, chu đáo với người bệnh để họ an tâm điều trị.

Giúp việc nhà Kiến Vàng G7 – Dịch vụ giúp việc chăm người bệnh chuyên nghiệp 

Với đội ngũ người giúp việc đã có kinh nghiệm chuyên chăm người bệnh, chắc chắn chủ nhà sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Giúp việc Kiến Vàng G7.

Đặc biệt, người giúp việc tại dịch vụ giúp việc nhà Kiến Vàng G7 luôn được hỗ trợ đi học bài bản về các kỹ năng chăm người bệnh nên xử lý rất tốt các tình huống khẩn cấp, có thể hỗ trợ xoa bóp, giúp đỡ trong việc đi lại hoặc thúc giục người bệnh uống thuốc đúng giờ…

Bên cạnh đó, do thấu hiểu tâm lý người bệnh nên người giúp việc có thể tâm sự, trò chuyện để giải khuây, giảm bớt tâm lí căng thẳng lo lắng cho người bệnh.

Không chỉ dừng lại ở đó, người giúp việc còn được thiết kế lịch làm việc khoa học và hiệu quả để có thể chăm sóc người bệnh tốt hơn. Cụ thể:

– Làm công việc như một người nhà trong chăm sóc, trông nom người bệnh tại nhà hoặc tại bệnh viện.

– Mua, nấu thức ăn, cho bệnh nhân ăn uống: bón cơm, cháo, uống sữa…

– Làm công việc vệ sinh cho bệnh nhân và khu vực xung quanh (vệ sinh, tắm rửa, thay đồ, giặt giũ quần áo, ga, chăn mền …).

– Xoa bóp vùng đau nhức, vỗ rung lưu thông khí huyết cho bệnh nhân.

– Nâng trở bệnh nhân phòng chống loét do nằm lâu, chăm sóc vết loét.

– Giám sát lịch uống thuốc, cho người bệnh uống thuốc theo đúng y lệnh của bác sĩ.

– Đọc sách, truyện, tài liệu, nói chuyện, chia sẻ, tâm sự, đi dạo … theo yêu cầu của bệnh nhân.

– Theo dõi mạch, nhiệt độ, huyết áp, dịch truyền, các ống dẫn lưu … thông báo tình hình người bệnh cho gia đình, bác sỹ và gọi cấp cứu khi cần thiết.

Tìm người chăm ông bà, cần tìm người chăm sóc người bệnh

TÌM NGƯỜI CHĂM ÔNG BÀ / KĨ NĂNG CẦN THIẾT CỦA GIÚP VIỆC CHĂM NGƯỜI GIÀ, NGƯỜI BỆNH KIẾN VÀNG G7

>>> Xem thêm: Cần người giúp việc gấp

Kỹ năng giao tiếp: Chăm sóc cẩn thận, chu đáo, biết cách nói chuyện, tâm sự chia sẻ với các cụ, chủ động sắp xếp thời gian để các cụ ra ngoài đi dạo, giao lưu nói chuyện tạo tâm lý thoải mái thư giãn.

Kỹ năng phục vụ người cao tuổi trong việc nấu nướng và chế biến thực phẩm: lên thực đơn đi chợ, lựa chọn những nguồn thực phẩm an toàn và phù hợp cho người cao tuổi, người ốm.

Kỹ năng phục vụ người cao tuổi trong việc ăn uống: chuẩn bị bữa ăn kịp thời, chu đáo, và hoàn tất, hợp với khẩu vị nhu cầu của người già. Ăn uống khoa học, có thể chia làm nhiều bữa nhỏ cùng với chế độ dinh dưỡng giàu thực vật.

Các công việc vệ sinh cho người cao tuổi: tắm rửa, đóng bỉm, thay đồ, giặt đồ…

Xử lý các tình huống liên quan người cao tuổi: giúp người cao tuổi uống thuốc, đi ngủ đúng giờ. Xử lý các tình huống phát sinh đo đường huyết, đo huyết áp, sơ cứu thông thường…

Tận tụy hết lòng với công việc, trung thực thật thà cũng là những đức tính vô cùng cần thiết mà người giúp việc chăm sóc cho người già phải có.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm người chăm người già gấp hãy liên hệ với chúng tôi để có được một cô giúp việc nhanh, đảm bảo về chất lượng con người và chất lượng dịch vụ.

TÌM NGƯỜI CHĂM ÔNG BÀ, NGƯỜI BỆNH, NGƯỜI GIÀ / BẢNG BÁO GIÁ GÓI DỊCH VỤ GIÚP VIỆC CỦA KIẾN VÀNG G7

STT Gói Dịch Vụ Thời Hạn  Mức Phí
1 Gói Vip Từ 6 đến 12 tháng Giá 2.000.000đ
2 Gói Thường Từ 3 đến 6 tháng Giá 1.500.000đ
3 Gói Theo Ngày Cố Định Giá 1.000.000
4 Gói Theo Giờ Giá 100.000đ

Tìm người chăm ông bà, cần tìm người chăm sóc người bệnh

TÌM NGƯỜI CHĂM ÔNG BÀ, NGƯỜI BỆNH, NGƯỜI GIÀ / VẤN ĐỀ NHIỀU GIA ĐÌNH GẶP PHẢI KHI TỰ KIẾM NGƯỜI GIÚP VIỆC

>>> Xem thêm: Tìm người chăm sóc người già

Bên cạnh những lợi ích thì nhiều người cũng e ngại về rủi ro sẽ gặp phải khi tìm người chăm sóc người già:

  • Hiện nay, có rất nhiều kẻ lừa đảo tìm đến những gia đình đang có nhu cầu tìm người giúp việc nhằm lợi dụng lúc sơ hở để trộm cắp những đồ vật có giá trị phục vụ lợi ích cá nhân.
  • Thông thường, người giúp việc không được huấn luyện trang bị những kỹ năng chuyên môn để chăm sóc người bệnh đặc biệt là với người lớn tuổi. Vì thế, trong quá trình phục vụ rất dễ xảy ra sai sót nếu họ không cẩn thận và để mắt thường xuyên đến người bệnh.
  • Bên cạnh đó, khi có sự cố xảy ra ví dụ như người đó vào làm mà lại trộm cắp rồi bỏ trốn sẽ không có công ty nào đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết và đền bù cho gia đình chịu thiệt hại. 
  • Vì những lý do ấy mà dù có bận rộn đến đâu, nhiều người vẫn còn lo lắng, ngần ngại khi đưa ra quyết định tìm người giúp việc trông người già Uy Tín ở đâu.

Dịch vụ cung cấp người giúp việc Kiến Vàng G7 tự hào là trung tâm Uy Tín nơi gửi trọn niềm cho quý khách hàng.

TÌM NGƯỜI CHĂM ÔNG BÀ, NGƯỜI BỆNH, NGƯỜI GIÀ / NHỮNG PHẢN HỒI, CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ TRUNG TÂM

>>> Xem thêm: Tìm giúp việc chăm người già

Chị Chu Lan Ngọc ở Thanh Xuân – Hà Nội

Tôi cảm rất là hài lòng khi sử dụng dịch vụ bên công ty mình. Thời điểm mà tôi rất cần người giúp việc chăm bố, tôi phải cân nhắc không biết lựa chọn địa chỉ trung tâm nào Uy Tín trong khi đó có rất nhiều trung tâm, nhưng có cơ duyên nào đó đã giúp tôi tìm đến Giúp việc Kiến Vàng G7.

Một nơi mà tôi cảm thấy có thể gửi chọn niềm tin vào đó được khi đến với trung tâm từ khâu tư vấn, đón tiếp đều rất là chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo của mọi người. Điều quan trọng nhất tôi cần phải cảm ơn là trung tâm đã giới thiệu cho tôi một cô giúp việc khi mới làm chỉ 10 ngày thôi tôi đã cảm thấy cô giúp việc là một có tuyệt vời, thấu hiểu được tâm lý của bố tôi nên hai người rất thân thiện khi chỉ mới trò chuyện tâm sự với nhau vì bố tôi rất ít khi nói chuyện với người lạ. Cô còn chăm chỉ làm việc có trách nhiệm lại vừa nấu ăn ngon nữa chứ bố tôi rất thích.

Lời cuối tôi xin chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai nhé !

Chị: Đinh Nguyễn Thùy Linh ở Mỹ Đình – Hà Nội 

Cô giúp việc rất là tốt cô làm được 20 ngày rồi nhưng gia đình tôi đã coi cô là người nhà rồi bởi cô rất là chăm chỉ, thật thà, hiền lành, chăm bố tôi rất là chu đáo từng tý một, thỉnh thoảng cuối chiều đưa bố tôi đi dạo hai người tâm sự với nhau trông rất là vui, tôi nhìn thấy vậy tôi rất là vui cảm xúc trong tôi như muốn khóc ý vì quá xúc động. Do công việc quá bận rộn nên tôi không đủ khả năng để chăm bố được nhưng giờ đây tôi có thể an tâm hơn khi giao bố tôi cho chị chăm sóc mỗi khi vắng nhà.

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ bên công ty mình, tôi chúc cho công ty phát triển hơn nữa để những người khách hàng chưa biết đến công ty sẽ sớm chọn đây là nơi có thể gửi trọn niềm tin!

Anh Nguyễn Hoàng An ở Cầu Giấy – Hà Nội

Từ khi nhờ trung tâm tìm giúp cô giúp việc chăm cho mẹ tôi, tôi cảm thấy cuộc sống của mình giảm bớt được 1 phần lớn áp lực vì tôi không làm kinh tế lại vừa chăm sóc mẹ tôi được. Ngoài việc tâm sự trò chuyện thân thiện với mẹ tôi ra cô còn rất là đảm đang nấu ăn ngon, biết chú ý đến khẩu phần ăn giàu dinh dưỡng cho người già. Tôi cảm thấy rất an tâm và hài lòng.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7″ – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

0961.007.771