TÌM KIẾM GIÚP VIỆC NHÀ, CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ, CHĂM BÉ TẠI HÀ NỘI

Tìm kiếm giúp việc nhà, chăm sóc người già, chăm bé tại Hà Nội nhanh nhất hay nhanh tay liên hệ tới tổng đài hỗ trợ người giúp việc Cô Tấm để được hỗ trợ nhận người giúp việc nhanh nhất: 0943.00.7771 / 0961.00.7771

ĐỊA CHỈ TÌM KIẾM GIÚP VIỆC NHÀ, CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ, CHĂM BÉ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Trụ sở chính dịch vụ cung cấp người giúp việc cô Tấm

>>> Số nhà 90 đường Mỹ Đình – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm – TP Hà Nội

☎️ 0965.360.236 

☎️ 0966.360.236

☎️ 024.666.222.51 

☎️ 024.666.222.52 

 • Web: cungungthanhdat.com
 • Email: nhanluckienvangg7@gmail.com

>>> Chi nhánh số 2Số nhà 134 đường Mỹ Đình – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm – TP Hà Nội

☎️ 0943.00.7771 

☎️ 0961.00.7771 

☎️ 0965.216.369

☎️ 0982.421.067

 • Web: cungungthanhdat.com
 • Email: giupvieccotam24h@gmail.com

Bản đồ vị trí địa chỉ dịch vụ cung cấp người giúp việc cô Tấm

GIÚP VIỆC Ở LẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Xu thế chung hiện nay các hộ gia đình đều mong muốn tìm người giúp việc ăn ở lại giúp việc nhà trong gia đình chiếm ty lệ cao, nhằm phụ giúp việc trong gia đình khi cần, đây là một trong những lợi thế giúp cho dịch vụ giúp việc Cô Tấm phát triển chuyên sâu, đào tạo người giúp việc về kỹ năng làm việc nhà, hỗ trợ người lao động có công việc làm ổn định phù hợp với năng lực thực tế của người lao động.

Chúng tôi xác định rõ uy tín dịch vụ là yếu tố quan trọng nhất đối với sự thành công của công ty. Chính vì vậy, bước đi của công ty chúng tôi lấy xuất phát điểm chính từ những người lao động. Chỉ có những người lao động trung thực, tận tâm trong công việc mới tạo nên một công việc tốt và dịch vụ tốt để phục vụ khách hàng. Có như vậy thì dịch vụ tìm người giúp việc của giúp viêc Cô Tấm mới có thể phát triển đến hôm nay.

Để đảm bảo yếu tố thành công của dịch vụ cung cấp giúp việc gia đình làm hài lòng quý khách hàng, chúng tôi lựa chọn người lao động đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

Người giúp việc có lý lịch rõ ràng.

 • Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện trở lên. Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Các kỹ năng cơ bản cần phải có của người giúp việc gia đình.

Được qua đào tạo bài bản và buộc bị kiểm tra thường xuyên kỹ năng giúp việc gia đình như:

 • Kỹ năng dọn dẹp vệ sinh phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh…
 • Kỹ năng giặt quần áo, phơi đồ; là, gấp quần áo…
 • Kỹ năng nấu ăn, Cách tẩm ướp, nấu các món cơ bản trong bữa ăn gia đình…
 • Sử dụng các thiết bị hiện đại trong nhà và văn phòng: máy giặt, máy hút bụi, bếp ga, nồi cơm điện…

Ngoài ra, người giúp việc của chúng tôi được đào tạo các kỹ năng cơ bản trong giao tiếp với khách hàng và các kỹ năng xử lý các tình huống khẩn cấp để đảm bảo có thể triển khai và hoàn thành công việc tốt nhất nhằm phục vụ tối đa những nhu cầu cần thiết của khách hàng đối với người giúp việc.

Công ty giới thiệu người giúp việc nhà, giúp việc gia đình uy tín tại Hà Nội

CAM KẾT DỊCH VỤ CUNG ỨNG GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH SỐ 1 VIỆT NAM

Giúp việc Cô Tấm cam kết bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng trong suốt qua trình sử dụng dịch, với mọt dịch vụ tốt, nhanh chóng, nhận được người giúp việc tốt, có kinh nghiệm, lý lịch rõ ràng, làm việc ổn định lâu dài, .. Đó chính là tiêu chí chuẩn mà giúp việc Cô Tấm luô phát huy tốt nhất nguồn nhân sự này nhắm đáp ứng được nhu cầu thực tế khi sử dụng lao động.

 • Thuận tiện và nhanh chóng: Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ngay các yêu cầu tìm giúp việc gia đình của Quý khách hàng.
 • Sàng lọc nhân sự đúng với tiêu chí yêu cầu khách hàng đưa ra, gọi là có luôn lao động, có kinh nghiệm, có phẩm chất đạo đức tốt, có ý thức làm việc, làm việc ổn định lâu dài
 • Chi phí hợp lý: Giúp việc Cô Tấm tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất. Mục đích hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và khách hàng để đi đến những ký kết mang tính bền vững cho đôi bên và làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi.
 • Thủ tục hoàn thiện nhận lao động nhanh gọn, hợp đồng ký kết 3 bên rõ ràng, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng
 • An toàn và tận tâm: Trong thời gian thực hiện công việc, Chúng tôi chịu trách nhiệm về sự trung thực cũng như sự nhiệt tình, tận tâm của người lao động.
 • Trách nhiệm tận tâm: Hỗ trợ khách hàng 24/24h, mọi khó khăn vướng mắc sẽ được hỗ trợ kịp thời nhanh chóng
 • Dịch cụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất, tốt nhất hiện nay
 • Chúng tôi chỉ cung ứng dịch vụ tìm người giúp việc nhà đã có kinh nghiệm, hoặc đã được đào tạo bài bản tại công ty. Yếu tố thật thà, chăm chỉ, hết mình vì công việc luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ, Giúp việc Cô Tấm –  giúp việc ở lại hàng đầu Việt Nam của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và phản hồi về chất lượng của dịch vụ. Khi có nhu cầu tìm người giúp việc nhà, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ chu đáo, tận tình nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay chúng tôi đang hỗ trợ tối đa cho những khách hàng mới có nhu cầu tìm người giúp việc với những ưu đãi khác nhau, cùng với đó là những cô giúp việc với độ tuổi đa dạng tập trung từ 18 – 55 tuổi, có thể đáp ứng đủ tất cả mọi nhu cầu từ phục vụ nhà hàng, giúp việc nhà, giúp việc chăm bé, chăm sóc ông bà, hay là các dịch vụ như giúp việc theo giờ hành chính hay giúp việc ăn ở lại… Tất cả đều nhắm đến mục tiêu là mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến với giúp việc Cô Tấm.

Quy trình tiếp nhận thông tin đến khâu tư vấn lao động đến với khách hàng nhanh gọn, không mất nhiều thời gian, thủ tục ký kết hợp đồng nhận lao động rõ ràng, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho chủ lao động cũng như bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho người lao động.

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

 

 

 

 

 

0961.007.771