Tìm giúp việc chăm người già / Dịch vụ cung cấp người giúp việc uy tín

Cần tìm giúp việc chăm người già hãy nhanh tay liên hệ tới dịch vụ cung cấp người giúp việc Kiến Vàng G7 để được hỗ trợ tư vấn nhận lao động nhanh nhất !

Tìm giúp việc chăm người già / Dịch vụ cung cấp người giúp việc uy tín

TÌM GIÚP VIỆC CHĂM NGƯỜI GIÀ / DỊCH VỤ CUNG CẤP NGƯỜI GIÚP VIỆC UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già Kiến Vàng G7 chuyên cung cấp người giúp việc cho đối tượng khách hàng đang có nhu cầu cần tìm người chăm người già gấp cho hộ gia đình mình.

Người giúp việc chăm người già tại giúp việc Kiến Vàng G7 là người có kinh nghiệm trong việc chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh, chăm sóc bé, … Đã được giúp việc Kiến Vàng tuyển chọn sàng lọc đạt tiêu chuẩn yêu cầu.

Đến với dịch vụ giúp việc gia đình Kiến Vàng G7 là đến với thuận tiện, nhanh chóng, đến với một dịch vụ có chất lượng người giúp việc có kinh nghiệm chuyên về giúp việc nhà như kỹ năng ứng xử, kỹ năng nấu ăn, dọn dẹp, phẩm chất đạo đức tốt, thân nhân rõ ràng giúp cho khách hàng hoàn toàn hài lòng và an tâm về dịch vụ giúp việc Kiến Vàng G7.

Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc người già tại Giúp việc nhà Kiến Vàng G7 –  Giúp việc ở lại hàng đầu Việt Nam, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi người giúp việc có tâm huyết trong công việc, có nhiều kinh nghiệm trong nghề và sự trung thực, nhiệt tình của người giúp việc.

TÌM GIÚP VIỆC CHĂM NGƯỜI GIÀ / KĨ NĂNG CẦN CÓ CỦA GIÚP VIỆC CHĂM NGƯỜI GIÀ CỦA KIẾN VÀNG G7

>>> Xem thêm: Cần người giúp việc gấp

Kỹ năng giao tiếp: Chăm sóc cẩn thận, chu đáo, biết cách nói chuyện, tâm sự chia sẻ với các cụ, chủ động sắp xếp thời gian để các cụ ra ngoài đi dạo, giao lưu nói chuyện tạo tâm lý thoải mái thư giãn.

Kỹ năng phục vụ người cao tuổi trong việc nấu nướng và chế biến thực phẩm: lên thực đơn đi chợ, lựa chọn những nguồn thực phẩm an toàn và phù hợp cho người cao tuổi, người ốm.

Kỹ năng phục vụ người cao tuổi trong việc ăn uống: chuẩn bị bữa ăn kịp thời, chu đáo, và hoàn tất, hợp với khẩu vị nhu cầu của người già. Ăn uống khoa học, có thể chia làm nhiều bữa nhỏ cùng với chế độ dinh dưỡng giàu thực vật.

Các công việc vệ sinh cho người cao tuổi: tắm rửa, đóng bỉm, thay đồ, giặt đồ…

Xử lý các tình huống liên quan người cao tuổi: giúp người cao tuổi uống thuốc, đi ngủ đúng giờ. Xử lý các tình huống phát sinh đo đường huyết, đo huyết áp, sơ cứu thông thường…

Tận tụy hết lòng với công việc, trung thực thật thà cũng là những đức tính vô cùng cần thiết mà người giúp việc chăm sóc cho người già phải có.

Tìm giúp việc chăm người già / Dịch vụ cung cấp người giúp việc uy tín

TÌM GIÚP VIỆC CHĂM NGƯỜI GIÀ / GÓI DỊCH VỤ CHĂM NGƯỜI GIÀ CỦA KIẾN VÀNG G7

>>> Xem thêm: Thuê giúp việc chăm người giàTìm người chăm người già

Gói chăm sóc 24/24h

Đối với những người đặc biệt bận rộn vì lịch làm việc, công tác thì đây sẽ là gói chăm sóc lý tưởng nhất cho bạn. Khi thuê người chăm sóc người già theo gói này, người giúp việc sẽ ăn ở tại gia chủ.

Người giúp việc sẽ luôn có mặt, kề cận và chăm sóc người già chu đáo đến từng chi tiết nhỏ nhất trong đời sống hàng ngày như ăn uống, vệ sinh cá nhân, nhắc thuốc, nói chuyện, đi dạo… khiến họ cảm thấy thoải mái nhất có thể.

Không những thế, nhân viên cũng có trách nhiệm báo cáo công việc mình đã làm trong ngày cho chủ nhà để tiện theo dõi tình trạng của người thân và đưa ra những phương pháp chăm sóc phù hợp.

Gói chăm sóc theo giờ

Với gói dịch vụ này, nhân viên sẽ chăm sóc người cao tuổi tại nhà theo giờ mà chủ nhà yêu cầu. Đây cũng là dịch vụ được nhiều gia đình quan tâm bởi lẽ vừa có thể chăm sóc được người thân vừa phù hợp với những người không thích có giúp việc ở lại trong nhà.

Nhân viên sẽ đến chăm sóc người già vào các ngày trong tuần và mỗi ngày vài tiếng đồng hồ tuỳ theo thoả thuận của chủ nhà và người làm thuê, tạo nên giờ làm việc linh hoạt, vẫn đảm bảo được sự riêng tư cho gia chủ.

TÌM GIÚP VIỆC CHĂM NGƯỜI GIÀ / ƯU ĐIỂM THUÊ NGƯỜI GIÚP VIỆC TẠI KIẾN VÀNG G7

>>> Xem thêm: Tìm người chăm sóc người già tại nhàGiúp việc chăm người bệnh

Tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức

Thế nhưng nhờ thuê người trông nom, bạn sẽ được san sẻ bớt công việc nhà, an tâm về người thân và tập trung hơn vào công việc. Nhờ đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho công việc.

Luôn chăm sóc được người già

Chúng ta đều mong có thể ở bên cạnh chăm sóc bố mẹ, ông bà chu toàn nhưng với cuộc sống bận rộn hiện nay không phải ai cũng có thể làm tốt được điều đó.

Với những người cao tuổi, các chức năng của bộ phận đã dần suy giảm và có thể gặp bất trắc bất cứ lúc nào khiến bạn lo lắng không thể tập trung làm việc. Lúc này, có một người giúp việc thay bạn để ý, chăm nom sẽ khiến bạn yên tâm và nhẹ nhõm hơn.

Luôn có người trò chuyện cùng người già

Càng lớn tuổi, nhu cầu được giao tiếp của con người càng lớn bởi họ rất dễ rơi vào trạng thái cô đơn, lo lắng, lâu dần dẫn tới các bệnh lẫn do tuổi già.

Dịch vụ chăm sóc người già sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó, vì khi thuê người giúp việc họ sẽ ở bên trò chuyện, tâm sự, cùng đi dạo và chăm nom cho ông bà.

Tìm giúp việc chăm người già / Dịch vụ cung cấp người giúp việc uy tín

TÌM GIÚP VIỆC CHĂM NGƯỜI GIÀ / KIẾN VÀNG G7 LÀ SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI ĐỐI VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

Nhân sự có nhiều kinh nghiệm, đã làm, chăm người già ở rất nhiều gia đình nên sẽ có kinh nghiệm cũng như kỹ năng để có thể ứng xử với nhũng tình huống bất ngờ có thể xẩy ra.

Thông tin lý lịch người giúp việc rõ ràng: Để tạo niềm tin cho khách hàng người giúp việc sẽ cung cấp đầy đủ các giấy tờ tùy thân với xác nhận của chính quyền địa phương của người giúp việc trước khi làm việc.

Hỗ trợ khách hàng trong thời hạn hợp đồng: Để đảm bảo hợp đồng được thực hiện đầy đủ, chúng tôi thường xuyên trao đổi, lắng nghe những ý kiến của khách hàng cũng như của người giúp việc khi có việc phát sinh chống sét, hay những nguyện vọng trong quá trình làm việc.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Được tư vấn miễn phí, được hưởng mức giá ưu đãi nhất có thể

Sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của Giúp việc Kiến Vàng G7, vì thế chúng tôi luôn muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIÚP VIỆC TẠI KIẾN VÀNG G7 / CẦN TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC GẤP

Hottline: 0965.360.236 / 0966.360.236 hỗ trợ tư vấn 24/24 cho quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

STT Loại hình giúp việc Phí dịch vụ Lương người giúp việc
1 Giúp việc nhà 1.500.000đ 6 – 8 triệu đồng
2 Giúp việc gia đình 1.500.000đ 6 – 8 triệu đồng
3 Giúp việc chăm em bé 1.500.000đ 6 – 8 triệu đồng
4 Giúp việc chăm người già 1.500.000đ 6 – 8 triệu đồng
5 Giúp việc theo giờ cố định 1.000.000đ 50.000 – 60.000đ
6 Giúp việc theo giờ tạm thời 100.00đ 60.000 – 70.000đ

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7″ – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

0961.007.771