Tìm giúp việc chăm người già, chăm sóc người bệnh, chăm bé tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều trung tâm giới thiệu việc làm được mở ra vấn đề này đã đặt ra bài toán khó đối với khách hàng mong muốn tìm được trung tâm Uy Tín hàng đầu để gửi niềm tin vào, để có được nhân sự tốt. Giúp việc Kiến Vàng G7 tự hào là một trung tâm có dịch vụ chăm người già, chăm sóc người bệnh, chăm bé hàng đầu Việt Nam.

Tìm người chăm người già tại Hà Nội - Dịch vụ giúp việc nhà uy tín

DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ, CHĂM NGƯỜI BỆNH, CHĂM BÉ HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

>>> Xem thêm: Dịch vụ chăm ông bàGiúp việc chăm người già

Giúp việc Kiến Vàng G7 là trung tâm cung cấp nhân sự giải pháp giúp cho các hộ gia đình liên kết , tìm kiếm và cuối cùng là tuyển dụng được người giúp việc chăm người già, chăm người bệnh, chăm bé toàn thời gian ăn ở tại nhà gia chủ, có kinh nghiệm lâu năm và có mong muốn làm việc gắn bó lâu dài. Với phương châm luôn lấy chữ “Tín” lên hàng đầu, chúng tôi hướng đến sự hài lòng của các hộ gia đình và tạo cơ hội làm việc cho người lao động khi đến với Giúp việc Kiến Vàng G7.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với sự Uy Tín của mình trung tâm luôn được sự ưu tiên, chú ý, quan tâm đến của quý khách hàng gần xa và người lao động không có việc làm ở một số tỉnh vùng quê nghèo, vùng sâu, vùng xa với mong muốn tìm đến trung tâm muốn tìm một công việc phù hợp, lâu dài, có mức thu nhập ổn định để trang trải cuộc sống.

Chúng tôi luôn lấy Uy Tín để làm phương châm để xây dựng thương hiệu để ngày càng lớn mạnh hơn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước và tiến xa hơn trong năm 2021 là thị trường quốc tế.

CÔNG VIỆC ĐƯỢC LẬP KẾ HOẠCH RÕ RÀNG ĐỂ CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH ĐƯỢC TỐT NHẤT

>>> Xem thêm: Tìm người chăm người già / Tìm giúp việc chăm người già

Làm công việc như một người nhà trong chăm sóc, trông nom người bệnh tại nhà hoặc tại bệnh viện.

Mua, nấu thức ăn, cho bệnh nhân ăn uống: bón cơm, cháo, uống sữa…

Làm công việc vệ sinh cho người bệnh và khu vực xung quanh ( vệ sinh, tắm rửa, thay đồ, giặt giũ quần áo, ga, chăn mền …).

Xoa bóp vùng đau nhức, vỗ rung lưu thông khí huyết cho bệnh nhân.

Giám sát lịch uống thuốc, cho người bệnh uống thuốc theo đúng y lệnh của bác sĩ.

Đọc sách, truyện, tài liệu, nói chuyện, chia sẻ, tâm sự, đi dạo … theo yêu cầu của bệnh nhân.

Theo dõi mạch, nhiệt độ, huyết áp, dịch truyền, các ống dẫn lưu … thông báo tình hình người bệnh cho gia đình, bác sỹ và gọi cấp cứu khi cần thiết.

Tìm giúp việc chăm người già, chăm sóc người bệnh, chăm bé tại Hà Nội

NGƯỜI GIÚP VIỆC TRÔNG TRẺ ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÀI BẢN, CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

>>> Xem thêm: Tìm người chăm sóc người già tại nhà

Cho dù người có kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm khi gia nhập đội ngũ Giúp việc Kiến Vàng G7 đều phải trải qua các khóa huấn luyện về nghiệp vụ được lựa chọn kĩ lưỡng, sàng lọc ngay từ ban đầu.

Bắt buộc phải vượt qua bài test kiểm tra về chất lượng mới đủ tiêu chuẩn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng mong muốn tìm người giúp việc trông trẻ.

Đối với những người chưa đạt được chất lượng tốt sẽ tiếp tục được đào tạo, chỉ khi nào đủ tiêu chuẩn mới có thể gia nhập đội ngũ giúp việc. Có vậy chất lượng dịch vụ mới được nâng cao và không ngừng hoàn thiện.

CAM KẾT ĐI ĐẦU VỀ CON NGƯỜI VÀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

>>> Xem thêm: Cần người giúp việc gấp

Cực kỳ nhanh chóng: Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ngay các yêu cầu tìm người giúp việc của quý khách hàng 24/24 không kể ngày nghỉ, lễ, Tết.

Chi phí thấp, hợp lý nhất : Giúp việc Kiến Vàng G7 tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất, hài lòng khách đến, ưng lòng khách đi.

An toàn và tận tâm: Trong suốt quá trình thực hiện công việc, chúng tôi chịu trách nhiệm về sự trung thực cũng như sự nhiệt tình, tận tâm của người lao động.

Chỉ cung ứng dịch vụ tìm người giúp việc nhà đã có kinh nghiệm, hoặc đã được đào tạo bài bản. Đãi cát tìm vàng, công ty luôn cố gắng cung ứng nguồn lao động tốt nhất cho khách hàng vè công việc tốt nhất cho người lao động.

Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp và phản hồi từ quý khách nhằm hoàn thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng các gói dịch vụ. Hãy đến với Giúp việc Kiến Vàng G7 để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, giúp gia đình quý khách giải quyết công việc, tiết kiệm chi phí và góp phần cho cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7″ – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

0961.007.771