Tiêu chí tuyển dụng lao động tại trung tâm giới thiệu việc làm Nhân Lực Kiến Vàng G7

 

Những tiêu chí tuyển dụng  tại trung tâm giới thiệu việc làm Nhân Lực Kiến Vàng G7. Chúng ta cùng tìm hiểu một chút để hiểu hơn về trung tâm nhé !

1. NHỮNG TIÊU CHÍ TUYỂN DỤNG TẠI TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM G7.

Trung tâm giới thiệu việc làm Nhân Lực Kiến Vàng G7″ đã và đang lớn mạnh phát triển thành trung tâm giới thiệu việc làm Uy Tín -Chất Lượng – Đảm Bảo  nhất khu vực phía Bắc hiện nay.

Nhân Lực Kiến Vàng G7 tự hào là nguồn nhân lực “Trẻ – Tài Năng – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp“. Nói có sách, mách có trứng, trăm nghe không bằng mắt thấy, sau đây tôi xin chia sẻ một số phương châm tạo nên tên tuổi của trung tâm tự hào trong lòng  mọi người 5 chữ “Nhân Lực Kiến Vàng G7“.

Trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” được gọi là trung tâm giới thiệu việc làm lớn có uy tín ở khu vực phía Bắc bởi:

Trước hết tôi phải kể đến điều quan trọng nhất, hàng đầu mà mỗi trung tâm cần phải có  đó là cơ sở hạ tầng. Hiện nay trung tâm giới thiệu việc làm Nhân Lực Kiến Vàng G7 có:

+ Trụ sở chính: Số nhà 90 đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2,quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

+ Chi nhánh số 1:Số nhà 134 đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2,quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

+ Chi nhánh số 2:Số nhà N4A16 đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2,quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

+ Chi nhánh số 3: Số nhà 1 đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2,quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điều quan trọng thứ 2 là trung tâm có một hệ thống nhân sự trẻ, tâm huyết với nghề, có tinh thần, tính tự giác, trung thực, thật thà, tận tâm hết mình trong công việc được đào tạo chuyên sâu, bài bản, có bằng cấp cao đẳng, sư phạm, đại học trở lên.

Kết hợp 2 yếu tố trên công ty đã có những tiêu chí tuyển dụng tại trung tâm giới thiệu việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” để phát triển hơn trong tương lai như sau:

+ Về phía trung tâm :Trung tâm luôn luôn làm việc với tinh thần có trách nhiệm công việc cao .Tận tâm, tận tình tư vấn công việc cho người lao động cần tìm việc làm. Song song đó trung tâm hỗ trợ tìm người phù hợp nhanh nhất đối với chủ lao động cần người lao động.

+ Về phía người lao động: Trung tâm luôn sẵn sàng đón tiếp chu đáo và tư vấn công việc phù hợp nhất với mong muốn của người lao đồng .Tư vấn nhanh cụ thể, uy tín, người lao động không bị mất bất kì một khoản phí nào, công ty sẽ có bản hợp đồng 3 bên để đảm bảo quyền cho người lao động khi đi làm và được tư vấn đi làm luôn trong ngày.

+ Về phía chủ lao động: Trung tâm luôn lắng nghe những thông tin của chủ lao động cần tìm người để khi có người lao động muốn xin việc trung tâm sẽ ưu tiên giới thiệu cho chủ lao động người lao động phù hợp nhất có mong muốn làm lâu dài gắn bó với công việc bên mình. Cũng như người lao động công ty sẽ có bản hợp đồng 3 bên để đảm bảo quyền lợi cho chủ lao động.

LUÔN ĐẶT RA NHỮNG MỤC TIÊU, CHIẾN LƯỢC PHÙ HỢP, HIỆU QUẢ LÀ CÁCH MÀ TRUNG TÂM

” NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 ” CÓ ĐƯỢC UY TÍN LỚN TRONG LÒNG MỌI NGƯỜI.

2. NGUỒN LAO ĐỘNG LUÔN ĐẢM BẢO VỀ SỐ LƯỢNG CŨNG NHƯ TAY NGHỀ.

Do đất nước Việt Nam là nước công nghiệp trẻ đang trên đà thực hiện công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, dân số đông nên có nguồn lao động dồi dào cùng sự xuất hiện rất nhiều ngành nghề, công ty mới ra đời nên nhu cầu tìm việc làm và cần người làm rất là cao.

Hằng năm tỉ lệ người thất nghiệp và thiếu việc làm ở Việt Nam còn rất là cao trong khi đất nước còn rất là nghèo. Thấu hiểu được phần nào tình hình đó mà một người con gái với thân hình nhỏ nhắn nhưng lại có một hoài bão rất lớn xuất thân từ nông thôn thôi nhưng với sự cảm nhận bằng con tim, lòng thương người, trí thông minh, kiên trì đã vất vả, cố gắng, học hỏi nhiều năm ban đầu chỉ với bàn tay trắng đã quyết định thành lập trung tâm giới thiệu việc làm. Với tâm huyết của mình và sự nỗ lực phát triển suốt mấy năm nay để bây giờ đáng tự hào trong lòng mọi người là  “Nhân Lực Kiến Vàng G7 “.

Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội  “Nhân Lực Kiến Vàng” Với sự uy tín của mình hằng năm số lượng lao động thất nghiệp, thiếu việc làm ở khắp các tỉnh thành đến công ty xin việc ngày càng nhiều mong muốn tìm công việc phù hợp ổn định và lâu dài. Do đó nguồn lao động có sẵn tại công ty luôn đảm bảo về số lượng cũng như tay nghề.

BẠN ĐANG MẤT RẤT NHIỀU SUY NGHĨ, MONG MUỐN TÌM ĐƯỢC NGUỒN LAO ĐỘNG LUÔN ĐẢM BẢO VỀ SỐ LƯỢNG CŨNG NHƯ TAY NGHỀ, SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU MÀ BẠN NÊN NGHĨ TỚI ĐÓ LÀ :

“TRUNG TÂM NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7”.

 

3. CUNG CẤP NGUỒN LAO ĐỘNG NHANH, UY TÍN NHẤT KHU VỰC MIỀN BẮC.

15 năm sống và gắn bó với dịch vụ cung cấp nguồn lao động cho khách hàng tại các tỉnh thành ở khu vực phía Bắc.

Công ty giới thiệu việc làm ” Nhân Lực Kiến Lực G7″ với niềm tự hào luôn là địa điểm Uy Tín tin cậy trong lòng mọi gia đình, luôn mang tới nguồn lao động người giúp việc nhà được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm, trung thực, tự giác, thật thà, nhiệt tình và làm việc với tinh thần có trách nhiệm cao sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng

1. Nhờ sự uy tín của công ty mà người lao động đến với trung tâm với mong muốn tìm cho mình một công việc phù hợp để họ có thể gắn bó ổn định và lâu dài ngày càng nhiều nên công ty luôn có một nguồn lao động có sẵn luôn đảm bảo về số lượng cũng như tay nghề.

2. Cùng với đó là sự tin tưởng của chủ lao động luôn luôn gọi đến cần trung tâm tìm người lao động phù hợp với công việc bên mình.

3. Trung tâm có đội ngũ nhân sự trẻ chuyên nghiệp, có bằng cấp, có kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm, chu đáo, nhiệt tình trong công việc.

Chỉ với 3 tiêu chí trên đã tạo nên một trung tâm thương hiệu nổi tiếng “Trung tâm Nhân Lực Kiến Vàng G7 ” là một trung tâm cung cấp nguồn lao động nhanh, uy tín nhất khu vực phía Bắc đó mọi người ạ.

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU MUỐN TÌM MỘT TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CUNG CẤP NGUỒN LAO ĐỘNG NHANH , UY TÍN NHẤT HIỆN NAY , BẠN CÒN TRẦN TRỪ GÌ NỮA HÃY TÌM ĐẾN VỚI TRUNG TÂM:

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7”.

Đề xuất cho bạn

+ Giúp việc gia đình

4. SỐ LƯỢNG THỰC TẾ NHÂN LỰC KIẾN VÀNG CUNG CẤP RA THỊ TRƯỜNG NGUỒN LAO ĐỘNG TRONG NĂM 2020

Trung tâm Nhân Lực Kiến Vàng G7” nổi tiếng  là một trung tâm dịch vụ việc làm cung cấp nguồn lao động nhanh, uy tín nhất khu vực phía Bắc bởi vì luôn luôn được lòng tin tưởng và sự đồng hành song song cùng với trung tâm là người lao động và chủ lao động.

Số lượng thực tế trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7″ cung cấp ra thị trường nguồn lao động phổ thông trong năm 2020 theo thống kê của kế toán trưởng trung tâm khoảng hơn 5 nghìn người đó các bạn ạ. Một con số đáng kinh ngạc đúng không ạ.

Một năm trung tâm tư vấn miễn phí tìm việc cho người lao động với con số hơn 5 nghìn người giúp họ có một công việc ổn định và lâu dài thật là tuyệt vời phải không ạ.

Qua đó trung tâm giúp giải quyết tình trạng khiến nhiều chủ lao động phải suy tư đau đầu ngày đêm là tình trạng muốn tìm người làm có tay nghề có chất lượng phù hợp với công việc của mình trong thời gian ngắn là rất khó.

Công ty đã góp phần giúp đất nước một phần nào giảm tình hình chung đáng lo ngại suốt bao năm nay đó là tỉ lệ thất nghiệp, thiếu việc làm của người dân còn cao. Dù chỉ là con số hơn 5 nghìn thôi nhưng là một con số tuy rất nhỏ so với hơn 90 triệu dân nhưng thực tế thể hiện phần nào sự cố gắng, nỗ lực quyết tâm của trung tâm giới thiệu việc làm mang tên:

                                “Trung Tâm Nhân Lực Kiến Vàng G7”

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

0961.007.771