Thuê giúp việc trông người già / giúp việc gia đình Uy Tín hàng đầu Việt Nam

Giúp việc Kiến Vàng G7 – Dịch vụ chăm sóc người già, thuê giúp việc trông người già, giúp việc gia đình Uy Tín hàng đầu Việt Nam. Tự hào là trung tâm cung ứng nhân sự đi đầu về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng con người. Mang đến cho quý khách hàng trải nhiệm tốt nhất, hài lòng nhất, đảm bảo nhất khi sử dịch dịch vụ tại trung tâm. Hottline hỗ trợ khách hàng 0965.365.230 / 0966.360.236 hỗ trợ tư vấn 24/24 cho Quý khách hàng.

Thuê giúp việc trông người già / giúp việc gia đình Uy Tín hàng đầu Việt Nam

THUÊ GIÚP VIỆC TRÔNG NGƯỜI GIÀ, GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH / DỊCH VỤ CUNG ỨNG NGƯỜI GIÚP VIỆC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Giúp việc Kiến Vàng G7 là trung tâm cung cấp nhân sự giải pháp giúp cho các hộ gia đình liên kết , tìm kiếm và cuối cùng là tuyển dụng được người giúp việc chăm người già, chăm người bệnh, chăm bé toàn thời gian ăn ở tại nhà gia chủ, có kinh nghiệm lâu năm và có mong muốn làm việc gắn bó lâu dài. Với phương châm luôn lấy chữ “Tín” lên hàng đầu, chúng tôi hướng đến sự hài lòng của các hộ gia đình và tạo cơ hội làm việc cho người lao động khi đến với Giúp việc Kiến Vàng G7.

Dịch vụ giúp việc gia đình Kiến Vàng G7 – Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với sự Uy Tín của mình trung tâm luôn được sự ưu tiên, chú ý, quan tâm đến của quý khách hàng gần xa và người lao động không có việc làm ở một số tỉnh vùng quê nghèo, vùng sâu, vùng xa với mong muốn tìm đến trung tâm muốn tìm một công việc phù hợp, lâu dài, có mức thu nhập ổn định để trang trải cuộc sống.

Giúp việc gia đình Kiến Vàng G7 Chúng tôi luôn lấy Uy Tín để làm phương châm để xây dựng thương hiệu để ngày càng lớn mạnh hơn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước và tiến xa hơn trong năm 2021 là thị trường quốc tế.

THUÊ GIÚP VIỆC TRÔNG NGƯỜI GIÀ, GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH / QUY TRÌNH CUNG CẤP NHÂN SỰ KIẾN VÀNG G7

Tiếp nhận hồ sơ

Khi quý khách có nhu cầu muốn tìm cho gia đình một cô giúp việc nhà hãy liên hệ với Giúp việc nhà Kiến Vàng G7 qua:

Hottline: 0965.365.230 / 0966.360.236

Zalo: Ad SĐT 0965.365.230 / 0966.360.236 Nhân Lực Kiến Vàng G7 / Giúp Việc Kiến Vàng G7

Facebook: Nhân Lực Kiến Vàng G7

Web: cungungthanhdat.com

Email: nhanluckienvangg7@gmail.com

Bộ phận nhân sự của công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu thuê người giúp việc của quý khách hàng bao gồm các thông tin cơ bản sau:

 • Yêu cầu về công việc
 • Thời gian làm việc
 • Mức lương khởi điểm
 • Các yêu cầu khác

Tư vấn và tìm nhân sự giúp việc nhà phù hợp nhất

Dịch vụ cung cấp người giúp việc Kiến Vàng G7 – Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên phù hợp nhất đến làm việc cho gia đình. Thời gian có thể từ 1 đến 3 ngày làm việc để nhân sự công ty có thể sàng lọc, lựa chọn, sắp xếp lịch cho nân viên phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.

Kí hợp đồng

Khi nhân sự người giúp việc của dịch vụ giúp việc nhà Kiến Vàng G7 đồng ý đi làm với công việc và đạt yêu cầu của bên phía gia chủ sau khi 3 bên đã trao đổi thỏa thuận nói chuyện qua Zalo gọi facetime hoặc chủ lao động đến tại trung tâm để phỏng vấn người xin việc.

Trung tâm sẽ có bản hợp đồng 3 bên theo đúng pháp lý để đảm bảo quyền lợi cho cả người lao động, chủ lao động và về phía trung tâm.

( Hợp đồng đã thỏa thuận rõ về mức lương, địa chỉ làm việc, những điều khoản khác và chi phí tuyển dụng phải trả phí tuyển dụng cho trung tâm sau khi đã nhận lao động )

Thuê giúp việc trông người già / giúp việc gia đình Uy Tín hàng đầu Việt Nam

THUÊ GIÚP VIỆC TRÔNG NGƯỜI GIÀ, GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH / CAM KẾT ĐI ĐẦU VỀ CON NGƯỜI VÀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Cực kỳ nhanh chóng: Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ngay các yêu cầu tìm người giúp việc của quý khách hàng 24/24 không kể ngày nghỉ, lễ, Tết.

Chi phí thấp, hợp lý nhất : Giúp việc Kiến Vàng G7 tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất, hài lòng khách đến, ưng lòng khách đi.

An toàn và tận tâm: Trong suốt quá trình thực hiện công việc, chúng tôi chịu trách nhiệm về sự trung thực cũng như sự nhiệt tình, tận tâm của người lao động.

Chỉ cung ứng dịch vụ tìm người giúp việc nhà đã có kinh nghiệm, hoặc đã được đào tạo bài bản. Đãi cát tìm vàng, công ty luôn cố gắng cung ứng nguồn lao động tốt nhất cho khách hàng vè công việc tốt nhất cho người lao động.

Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp và phản hồi từ quý khách nhằm hoàn thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng các gói dịch vụ. Hãy đến với Dịch vụ giúp việc Kiến Vàng G7 để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, giúp gia đình quý khách giải quyết công việc, tiết kiệm chi phí và góp phần cho cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn.

THUÊ GIÚP VIỆC TRÔNG NGƯỜI GIÀ, GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH / TIÊU CHÍ NGƯỜI GIÚP VIỆC CHẤT LƯỢNG HIỆN NAY

Người giúp việc có lý lịch rõ ràng

 • Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện trở lên. Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Các kỹ năng cơ bản cần phải có của dịch vụ giúp việc chăm sóc người già

 • Kỹ năng giao tiếp: Chăm sóc cẩn thận, chu đáo, biết cách nói chuyện, tâm sự chia sẻ với các cụ, chủ động sắp xếp thời gian để các cụ ra ngoài đi dạo, giao lưu nói chuyện tạo tâm lý thoải mái thư giãn.
 • Kỹ năng phục vụ người cao tuổi trong việc nấu nướng và chế biến thực phẩm: lên thực đơn đi chợ, lựa chọn những nguồn thực phẩm an toàn và phù hợp cho người cao tuổi, người ốm.
 • Kỹ năng phục vụ người cao tuổi trong việc ăn uống: chuẩn bị bữa ăn kịp thời, chu đáo, và hoàn tất, hợp với khẩu vị nhu cầu của người già. Ăn uống khoa học, có thể chia làm nhiều bữa nhỏ cùng với chế độ dinh dưỡng giàu thực vật.
 • Các công việc vệ sinh cho người cao tuổi: tắm rửa, đóng bỉm, thay đồ, giặt đồ…
 • Xử lý các tình huống liên quan người cao tuổi: giúp người cao tuổi uống thuốc, đi ngủ đúng giờ. Xử lý các tình huống phát sinh đo đường huyết, đo huyết áp, sơ cứu thông thường…
 • Tận tụy hết lòng với công việc, trung thực thật thà cũng là những đức tính vô cùng cần thiết mà người giúp việc chăm sóc cho người già, người bệnh, giúp việc nhà, giúp việc gia đình, giúp việc em bé… phải có.

Thuê giúp việc trông người già / giúp việc gia đình Uy Tín hàng đầu Việt Nam

THUÊ GIÚP VIỆC TRÔNG NGƯỜI GIÀ, GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH / HOTTLINE DỊCH VỤ GIÚP VIỆC HỖ TRỢ 24/24

Quý khách hàng có nhu cầu tuyển nhân sự hãy gọi đến Giúp việc Kiến Vàng G7 qua Hottline: 0965.365.230 / 0966.360.236 trực máy 24/24 để hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Chúng tôi luôn đặt chữ ” Tín ” lên hàng đầu và luôn lắng nghe những chia sẻ, phản hồi của Quý khách hàng để mang đến chất lượng sử dụng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trải nghiệm tại trung tâm lầm đầu tiên, cam kết tìm được người giúp việc phù hợp cho gia chủ. Đổi người mới nếu người cũ không phù hợp. Trung tâm luôn tư vấn cẩn thận để lựa chọn người giúp việc phù hợp nhất, tránh tình trạng phải đổi người, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc cho gia chủ.

Giúp việc Kiến Vàng G7 hướng tới mục tiêu xa hơn trở thành trung tâm có vị trí đứng vững chắc trên thị trường cung ứng lao động Việt Nam và hội nhập thị trường Quốc tế.

THUÊ GIÚP VIỆC TRÔNG NGƯỜI GIÀ, GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH / NGƯỜI GIÚP VIỆC ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÀI BẢN, CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Cho dù người có kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm khi gia nhập đội ngũ Giúp việc Kiến Vàng G7 đều phải trải qua các khóa huấn luyện về nghiệp vụ được lựa chọn kĩ lưỡng, sàng lọc ngay từ ban đầu.

Bắt buộc phải vượt qua bài test kiểm tra về chất lượng mới đủ tiêu chuẩn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng mong muốn tìm người giúp việc trông trẻ.

Đối với những người chưa đạt được chất lượng tốt sẽ tiếp tục được đào tạo, chỉ khi nào đủ tiêu chuẩn mới có thể gia nhập đội ngũ giúp việc. Có vậy chất lượng dịch vụ mới được nâng cao và không ngừng hoàn thiện.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7″ – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

0961.007.771