Thuê giúp việc trông người già, dịch vụ giúp việc gia đình Uy Tín tại Hà Nội

Giúp việc Kiến Vàng G7 – Dịch vụ chăm sóc người già, thuê giúp việc trông người già, giúp việc gia đình Uy Tín hàng đầu Việt Nam. Tự hào là trung tâm cung ứng nhân sự đi đầu về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng con người. Mang đến cho quý khách hàng trải nhiệm tốt nhất, hài lòng nhất, đảm bảo nhất khi sử dịch dịch vụ tại trung tâm. Hottline hỗ trợ khách hàng 0965.365.230 / 0966.360.236 hỗ trợ tư vấn 24/24 cho Quý khách hàng.

Thuê giúp việc trông người già, dịch vụ giúp việc gia đình Uy Tín tại Hà Nội

THUÊ GIÚP VIỆC TRÔNG NGƯỜI GIÀ, DỊCH VỤ GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH / CAM KẾT ĐI ĐẦU VỀ CON NGƯỜI VÀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Cực kỳ nhanh chóng: Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ngay các yêu cầu tìm người giúp việc của quý khách hàng 24/24 không kể ngày nghỉ, lễ, Tết.

Chi phí thấp, hợp lý nhất : Giúp việc gia đình Kiến Vàng G7 tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất, hài lòng khách đến, ưng lòng khách đi.

An toàn và tận tâm: Trong suốt quá trình thực hiện công việc, chúng tôi chịu trách nhiệm về sự trung thực cũng như sự nhiệt tình, tận tâm của người lao động.

Chỉ cung ứng dịch vụ tìm người giúp việc nhà đã có kinh nghiệm, hoặc đã được đào tạo bài bản. Đãi cát tìm vàng, công ty luôn cố gắng cung ứng nguồn lao động tốt nhất cho khách hàng vè công việc tốt nhất cho người lao động.

Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp và phản hồi từ quý khách nhằm hoàn thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng các gói dịch vụ. Hãy đến với Giúp việc Kiến Vàng G7 để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, giúp gia đình quý khách giải quyết công việc, tiết kiệm chi phí và góp phần cho cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn.

THUÊ GIÚP VIỆC TRÔNG NGƯỜI GIÀ, DỊCH VỤ GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH / TIÊU CHÍ NGƯỜI GIÚP VIỆC CHẤT LƯỢNG HIỆN NAY

Người giúp việc có lý lịch rõ ràng

 • Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện trở lên. Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Các kỹ năng cơ bản cần phải có của dịch vụ giúp việc chăm sóc người già

 • Kỹ năng giao tiếp: Chăm sóc cẩn thận, chu đáo, biết cách nói chuyện, tâm sự chia sẻ với các cụ, chủ động sắp xếp thời gian để các cụ ra ngoài đi dạo, giao lưu nói chuyện tạo tâm lý thoải mái thư giãn.
 • Kỹ năng phục vụ người cao tuổi trong việc nấu nướng và chế biến thực phẩm: lên thực đơn đi chợ, lựa chọn những nguồn thực phẩm an toàn và phù hợp cho người cao tuổi, người ốm.
 • Kỹ năng phục vụ người cao tuổi trong việc ăn uống: chuẩn bị bữa ăn kịp thời, chu đáo, và hoàn tất, hợp với khẩu vị nhu cầu của người già. Ăn uống khoa học, có thể chia làm nhiều bữa nhỏ cùng với chế độ dinh dưỡng giàu thực vật.
 • Các công việc vệ sinh cho người cao tuổi: tắm rửa, đóng bỉm, thay đồ, giặt đồ…
 • Xử lý các tình huống liên quan người cao tuổi: giúp người cao tuổi uống thuốc, đi ngủ đúng giờ. Xử lý các tình huống phát sinh đo đường huyết, đo huyết áp, sơ cứu thông thường…
 • Tận tụy hết lòng với công việc, trung thực thật thà cũng là những đức tính vô cùng cần thiết mà người giúp việc chăm sóc cho người già, người bệnh, giúp việc nhà, giúp việc gia đình, giúp việc em bé… phải có.

Thuê giúp việc trông người già, dịch vụ giúp việc gia đình Uy Tín tại Hà Nội

THUÊ GIÚP VIỆC TRÔNG NGƯỜI GIÀ, DỊCH VỤ GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH / TẠI SAO QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN TUYỂN NGƯỜI GIÚP VIỆC TẠI KIẾN VÀNG G7

Khi lựa chọn thuê người giúp việc tại Giúp việc Kiến Vàng G7 bạn sẽ vô cùng yên tâm bởi:

 • Lựa chọn người giúp việc nhà đã qua kiểm tra nhân cách, kinh nghiệm, kỹ năng tốt nhất. Có  lí lịch rõ ràng và không mắc các bệnh truyền nhiễm.
 • Có nhiều sự lựa chọn giúp việc phù hợp, độ tuổi hay người giúp việc già trẻ tùy theo yêu cầu.
 • Sau 3 ngày thử việc, bạn có thể đổi người nếu cảm thấy không hài lòng về mọi thứ
 • Trong 1 tháng bạn tiếp tục được thay đổi người giúp việc đó tới 3 lần, không tốn thêm chi phí
 • Trung tâm đưa đón người đi làm đến tận nơi mà bạn không cần phải mất thời gian lo lắng
 • Hoàn trả lại các chi phí nếu như bạn và gia đình cảm thấy thực sự không hài lòng
 • Lương hàng tháng chi trả cho người lao động tùy thuộc vào việc thống nhất giữa bạn và người giúp việc nhà

Dịch vụ cung cấp người giúp việc – Với một giải pháp hết sức đơn giản mang lại hiệu quả cao, đó chính là hãy tìm cho mình một người giúp việc nhà. Trách nhiệm của người giúp việc gia đình đó là lo cơm nước, dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ và rất nhiều công việc khác nhau. Bạn và cả gia đình của mình sẽ có rất nhiều thời gian để nghỉ ngơi sau cả ngày lao động vất vả, có thời gian giao lưu học hỏi và nghiên cứu để kinh tế luôn phát triển vững mạnh đó chính là lợi ích khi thuê giúp việc . Đây chắc chắn là lựa chọn bạn cần phải thực hiện ngay.

Dịch vụ giúp việc Kiến Vàng G7 cam kết tìm được người giúp việc phù hợp cho gia chủ. Đổi người mới nếu người cũ không phù hợp. Trung tâm luôn tư vấn cẩn thận để lựa chọn người giúp việc phù hợp nhất, tránh tình trạng phải đổi người, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc cho gia chủ.

Cung cấp người giúp việc đã qua kiểm tra tư cách và kỹ năng, người giúp việc có tư cách đạo đức tốt, thật thà, chăm chỉ, biết việc, có ý thức tốt.

Đưa người giúp việc đến tận nhà khách hàng nếu chủ nhà không qua trung tâm đón người giúp việc được.

Chi phí giới thiệu gia chủ chi trả là rất ít, chỉ đủ cho chi phí điện thoại, quảng cáo. Thấp hơn rất nhiều so với chi phí giới thiệu của các trung tâm khác.

Được đổi người ngay sau 3 ngày thử việc nếu thấy không phù hợp, được đổi tới 3 người trong vòng 1 tháng cho đến khi tìm được người phù hợp thì thôi. Và được thanh lý hợp đồng ngay trong ngày nếu khách hàng không có nhu cầu nhận đổi trả người nữa.

THUÊ GIÚP VIỆC TRÔNG NGƯỜI GIÀ, DỊCH VỤ GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH / ƯU ĐIỂM CỦA THUÊ GIÚP VIỆC CHĂM NGƯỜI GIÀ KIẾN VÀNG G7

>>> Xem thêm: Trung tâm dịch vụ việc làm

Tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức

Thế nhưng nhờ thuê người trông nom, bạn sẽ được san sẻ bớt công việc nhà, an tâm về người thân và tập trung hơn vào công việc. Nhờ đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho công việc.

Luôn chăm sóc được người già

Chúng ta đều mong có thể ở bên cạnh chăm sóc bố mẹ, ông bà chu toàn nhưng với cuộc sống bận rộn hiện nay không phải ai cũng có thể làm tốt được điều đó.

Với những người cao tuổi, các chức năng của bộ phận đã dần suy giảm và có thể gặp bất trắc bất cứ lúc nào khiến bạn lo lắng không thể tập trung làm việc. Lúc này, có một người giúp việc thay bạn để ý, chăm nom sẽ khiến bạn yên tâm và nhẹ nhõm hơn.

Luôn có người trò chuyện cùng người già

Càng lớn tuổi, nhu cầu được giao tiếp của con người càng lớn bởi họ rất dễ rơi vào trạng thái cô đơn, lo lắng, lâu dần dẫn tới các bệnh lẫn do tuổi già.

Giúp việc Kiến Vàng G7 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó, vì khi thuê người giúp việc họ sẽ ở bên trò chuyện, tâm sự, cùng đi dạo và chăm nom cho ông bà.

Thuê giúp việc trông người già, dịch vụ giúp việc gia đình Uy Tín tại Hà Nội

NHỮNG KĨ NĂNG CẦN CÓ CỦA NGƯỜI GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH HIỆN NAY / THUÊ GIÚP VIỆC TRÔNG NGƯỜI GIÀ

>>> xem thêm: Trung tâm giới thiệu việc làm

Thực trạng về giúp việc gia đình hiện nay:

Kỹ năng làm giúp việc kém, chưa đáp ứng được yêu cầu

Theo khảo sát thực tế ở các chủ nhà khi thuê người giúp việc đều không hài lòng hoặc có những phàn nàn đối với người giúp việc về sự nhanh nhẹn, học hỏi và làm các công việc nhà.

Nhiều người giúp việc từ quê lên chưa được đào tạo hay chỉ dẫn để sử dụng các thiết bị gia đình như: máy giặt, bếp ga, bếp từ, bếp điện, bàn là, điều hòa… Và không hề biết sử dụng, cho đến khi chủ nhà hướng dẫn thì cũng nhanh quên, không làm được gì. Điều này gây khó chịu đối với các chủ nhà. Bởi họ thuê về là để làm giúp họ, chứ không phải họ mất nhiều thời gian để chỉ dẫn cho người giúp việc.

Nhìn chung nếu có 100 người đi làm giúp việc thì chỉ được khoảng 20 người đáp ứng được yêu cầu của gia chủ vì họ đã có kinh nghiệm. Đây là lý do vì sao giúp việc đã được xem là một nghề nhưng lại chưa được xã hội tôn trọng, bởi họ chưa có kiến thức cũng như kinh nghiệm để làm tốt việc được giao.

Kỹ năng giao tiếp kém

Hầu hết người giúp việc là các chị em vùng quê, họ có lối sống xuề xòa, và đặc biệt là sự khéo léo trong giao tiếp rất ít người có được. Chính vì vậy đã có nhiều gia chủ phàn nàn về vấn đề này.

Kỹ năng giao tiếp của người giúp việc rất quan trọng, nó thể hiện sự tự tin của người giúp việc. Ăn nói nhẹ nhàng, đúng mực, nếu gặp gì không biết thì hỏi, chú ý lắng nghe và tiếp thu là những gì mà chủ nhà cần.

Kỹ năng cơ bản cần có của người giúp việc gia đình:

Giúp việc gia đình cũng là một nghề như bao nghề khác, vì vậy nó cũng đòi hỏi kinh nghiệm và kiến thức của người giúp việc. Một người chưa biết làm gì thì chắc chắn không thể đi làm được. Đối với nghề giúp việc, bạn cần có những kỹ năng tối thiểu sau:

Biết sử dụng các thiết bị trong gia đình

Đây là yêu cầu tối thiểu của người giúp việc, bởi các thiết bị gia đình người giúp việc sẽ liên tục sử dụng. Những thiết bị gia đình như: nồi cơm điện, bếp từ, bếp điện, lò vi sóng, máy giặt, máy hút bụi, điều hòa…

Rất nhiều trường hợp vì người giúp việc không biết sử dụng các thiết bị gia đình nên đã xảy ra nhiều trường hợp đáng tiếc như: làm hỏng các thiết bị gia đình, gây phiền toái cho gia chủ…

Lau dọn, vệ sinh nhà cửa sạch sẽ

Người giúp việc có kinh nghiệm làm việc nhà sẽ lau dọn và vệ sinh nhà cửa rất nhanh và sạch sẽ. Họ làm theo quy trình chuẩn của việc lau dọn như: từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới…

Còn có nhiều người giúp việc không biết làm thì luôn loay hoay mãi trong công việc nhà. Nếu biết việc họ chỉ cần dọn một hoặc hai tiếng, còn nếu không biết cò thể lên tới cả buổi vẫn chưa xong.

Giặt, phơi phần áo, là ủi đồ một cách gọn gàng

Khi có hàng đống đồ hỗn độn, nào quần, nào áo, vớ, khăn… khiến cho công việc của người giúp việc càng nhiều thì người giúp việc cần:

 • Phân loại đồ để giặt, có những đồ cần giặt bằng tay, có những đồ có thể cho vào máy giặt.
 • Bạn có thể phối hợp cùng giờ làm việc.
 • Treo đồ đúng cách.

Đi chợ, lựa chọn, chế biến thực phẩm ngon, hợp vệ sinh

Việc lựa chọn thực phẩm và nấu ăn là vô cùng quan trọng. Làm giúp việc yêu cầu phải có những kiến thức cơ bản về nấu ăn. Yêu cầu phải sạch sẽ, chế biến ngon, món ăn phù hợp với gia đình chủ.

Trên đây là các kỹ năng bản cần có của một người giúp việc gia đình. Nếu bạn vẫn chưa tìm được người ưng ý hãy liên hệ với Giúp việc Kiến Vàng G7 chúng tôi để tìm được người giúp việc phù hợp với gia đình bạn.

THUÊ GIÚP VIỆC TRÔNG NGƯỜI GIÀ, DỊCH VỤ GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH / HOTTLINE DỊCH VỤ GIÚP VIỆC HỖ TRỢ 24/24

>>> Xem thêm: Công ty môi giới việc làm

Quý khách hàng có nhu cầu tuyển nhân sự hãy gọi đến Giúp việc Kiến Vàng G7 qua Hottline: 0965.365.230 / 0966.360.236 trực máy 24/24 để hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Chúng tôi luôn đặt chữ ” Tín “ lên hàng đầu và luôn lắng nghe những chia sẻ, phản hồi của Quý khách hàng để mang đến chất lượng sử dụng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trải nghiệm tại trung tâm lầm đầu tiên, cam kết tìm được người giúp việc phù hợp cho gia chủ. Đổi người mới nếu người cũ không phù hợp. Trung tâm luôn tư vấn cẩn thận để lựa chọn người giúp việc phù hợp nhất, tránh tình trạng phải đổi người, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc cho gia chủ.

Giúp việc Kiến Vàng G7 hướng tới mục tiêu xa hơn trở thành trung tâm có vị trí đứng vững chắc trên thị trường cung ứng lao động Việt Nam và hội nhập thị trường Quốc tế.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7″ – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

0961.007.771