Thuê giúp việc trông người già / cần tìm giúp việc chăm em bé chuyên nghiệp uy tín

Giúp việc Kiến Vàng G7 – Dịch vụ thuê giúp việc trông người già, chăm sóc em bé Uy Tín hàng đầu Việt Nam. Tự hào là trung tâm cung ứng nhân sự đi đầu về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng con người. Mang đến cho quý khách hàng trải nhiệm tốt nhất, hài lòng nhất, đảm bảo nhất khi sử dịch dịch vụ tại trung tâm.

Thuê giúp việc trông người già / cần tìm giúp việc chăm em bé chuyên nghiệp uy tín

THUÊ GIÚP VIỆC TRÔNG NGƯỜI GIÀ / KIẾN VÀNG G7 HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT VỚI TRUNG TÂM KHÁC

Trung tâm duy nhất đặt lợi ích của gia chủ và của người giúp việc lên trên lợi ích của trung tâm

 • Đảm bảo dịch vụ cung cấp người giúp việc phù hợp nhất cho gia chủ: Được đổi người miễn phí trong suốt quá trình hợp đồng.
 • Người lao động không bị giữ bất kỳ phần lương nào, trung tâm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước gia chủ
 • Gia chủ được quyền lựa chọn người giúp việc nào phù hợp nhất với mình (qua trung tâm để lựa chọn).

Phí dịch vụ thấp nhất thị trường

Trung tâm Giúp việc gia đình Kiến Vàng G7 được hình thành từ cái tâm của chị Thảo ( cô tấm), thấu hiểu sự khó khăn vất vả của người nông dân ở các miền quê, đặc biệt là vùng quê tỉnh Phú Thọ là quê hương xứ sở của cô tấm. Người nông dân suốt ngày bán mặt cho đất, bán lưng cho trời mà đời sống vẫn rất khó khăn. Đồng thời cô tấm cũng thấy được nhu cầu của các gia đình trên các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội đang rất cần người giúp việc gia đình. Cho nên cô tấm đã đứng ra để kết nối nhu cầu của 2 bên lại với nhau tạo thành một mối liên hệ hết sức tốt đẹp cho xã hội: Người nông dân có việc làm ổn định và có thu nhập cải thiện đời sống gia đình, gia chủ ở thành phố thì tìm được người giúp việc ưng ý: hiền lành, chịu khó, thật thà, có trách nhiệm…

Chính vì mục đích muốn giúp đỡ cộng đồng, đặc biệt là giúp ích cho cuộc sống người nông dân. Vì lòng trắc ẩn đó mà cô tấm luôn tận tâm, hết lòng kết nối cho các gia đình và người giúp việc có một mối quan  hệ tốt đẹp dài lâu. 

Người giúp việc đã đến 1 lần với Giúp việc Kiến Vàng G7 thì sẽ gắn bó mãi với Trung tâm mà không bao giờ tìm đến nơi khác nữa bởi vì:

 • Trung tâm luôn đặt lợi ích của người giúp việc lên trên lợi ích của trung tâm. Luôn cố gắng tìm công việc phù hợp và tốt nhất đối với người giúp việc.
 • Là trung tâm uy tín nên việc làm rất nhiều, người giúp việc gần như không bao giờ phải chờ đợi, thường có việc ngay trong ngày
 • Trung tâm không giữ Chứng minh thư hay bất kỳ giấy tờ nào khác.
 • Trong thời gian thử việc, người giúp việc vẫn được hưởng lương bình thường.
 • Tuyệt đối không phải đóng bất kỳ một khoản chi phí nào, cho bất kỳ ai.
 • Ngoài ra, khi đến với Giúp việc Kiến Vàng G7, người lao động còn được đào tạo thêm tại trung tâm cho đến khi giỏi việc.
 • Khi nghỉ việc không bị giữ lại bất kỳ khoản lương đặt cọc như những trung tâm khác.

Trong trường hợp vì lý do nào đó mà người giúp việc xin nghỉ hoặc chủ nhà cho nghỉ việc thì Giúp việc Kiến Vàng G7 sẽ sắp xếp bố trí người khác đi thay. Và vẫn được hưởng đầy đủ tiền lương tính theo số ngày đã làm việc cho gia chủ. Người lao động được lựa chọn dịch vụ giúp việc phù hợp:

 1. Giúp việc nhà
 2. Giúp việc gia đình
 3. Giúp việc chăm sóc người già
 4. Giúp việc chăm sóc em bé

Trung tâm giúp việc Kiến Vàng G7 là trung tâm của lòng trắc ẩn và tình thương đối với người dân lao động và sự tận tâm, trách nhiệm cao đối với khách hàng!

THUÊ GIÚP VIỆC TRÔNG NGƯỜI GIÀ / QUYỀN LỢI CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG KHI THUÊ GIÚP VIỆC KIẾN VÀNG G7

Người giúp việc được đào tạo và kiểm tra thử việc các kỹ năng chăm sóc người cao tuổi và làm việc nhà có trách nhiệm với công việc.

Sau 3 ngày thử việc, bạn có thể đổi người nếu cảm thấy không hài lòng về mọi thứ.

Trong 1 tháng bạn tiếp tục được thay đổi người giúp việc đó tới 3 lần, không tốn thêm chi phí.

Trung tâm đưa đón người đi làm đến tận nơi mà bạn không cần phải mất thời gian lo lắng.

Hoàn trả lại các chi phí nếu như bạn và gia đình cảm thấy thực sự không hài lòng.

Lương hàng tháng chi trả cho người lao động tùy thuộc vào việc thống nhất giữa bạn và người giúp việc.

Để đảm bảo hợp đồng được thực hiện đầy đủ, chúng tôi thường xuyên trao đổi, lắng nghe những ý kiến của khách hàng cũng như của người giúp việc khi có việc phát sinh, hay những nguyện vọng trong quá trình làm việc.

Đến với Dịch vụ giúp việc Kiến Vàng G7, Quý khách hàng sẽ thực sự an tâm và hài lòng. Chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ giúp quý khách trong việc chăm sóc người già để quý khách có nhiều thời gian rảnh nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả với khối công việc chồng chất tại cơ quan.

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ tới Giúp việc Kiến Vàng G7 để được tư vấn và biết chi tiết về giá dịch vụ. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Thuê giúp việc trông người già / cần tìm giúp việc chăm em bé chuyên nghiệp uy tín

THUÊ GIÚP VIỆC TRÔNG NGƯỜI GIÀ / ƯU ĐIỂM KHI THUÊ GIÚP VIỆC CHĂM NGƯỜI GIÀ TẠI KIẾN VÀNG G7

Tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức

Thế nhưng nhờ thuê người trông nom, bạn sẽ được san sẻ bớt công việc nhà, an tâm về người thân và tập trung hơn vào công việc. Nhờ đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho công việc.

Luôn chăm sóc được người già

Chúng ta đều mong có thể ở bên cạnh chăm sóc bố mẹ, ông bà chu toàn nhưng với cuộc sống bận rộn hiện nay không phải ai cũng có thể làm tốt được điều đó.

Với những người cao tuổi, các chức năng của bộ phận đã dần suy giảm và có thể gặp bất trắc bất cứ lúc nào khiến bạn lo lắng không thể tập trung làm việc. Lúc này, có một người giúp việc thay bạn để ý, chăm nom sẽ khiến bạn yên tâm và nhẹ nhõm hơn.

Luôn có người trò chuyện cùng người già

Càng lớn tuổi, nhu cầu được giao tiếp của con người càng lớn bởi họ rất dễ rơi vào trạng thái cô đơn, lo lắng, lâu dần dẫn tới các bệnh lẫn do tuổi già.

Giúp việc Kiến Vàng G7 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó, vì khi thuê người giúp việc họ sẽ ở bên trò chuyện, tâm sự, cùng đi dạo và chăm nom cho ông bà.

THUÊ GIÚP VIỆC CHĂM NGƯỜI GIÀ / CẦN TÌM GIÚP VIỆC CHĂM EM BÉ / DỊCH VỤ GIÚP VIỆC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Hiện nay Dịch vụ chăm sóc người già – Dịch vụ giúp việc nhà là hai loại hình dịch vụ được ưa chuộng nhất.

Công việc đòi hỏi người chăm sóc vừa phải có lòng kính trọng đối với người già, vừa phải có thời gian, am hiểu tâm lý người già mới có thể làm tốt việc chăm sóc, phụng dưỡng. Biết đi chợ mua những thực tốt cho người già và những thành viên trong gia đình theo nhu cầu thiết thực. Biết chú ý dọn dẹp, quan tâm đến ngôi nhà cũng như con người từ những việc làm nhỏ nhất.

Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại khiến nhiều người bận rộn, không có thời gian chăm sóc bố mẹ, ông bà, gia đình nhỏ của mình.

Giúp việc Kiến Vàng G7 – giúp việc ở lại uy tín hàng đầu rất chú trọng vào tìm kiếm nguồn lao động chất lượng. Bởi đây chính là nguồn nhân lực dồi dào nhưng lại không được chăm sóc và hướng nghiệp rõ ràng.

Nhu cầu lớn, thiếu nhân lực. Có nhân lực nhưng lại không phù hợp. Đây đều là những bài toán khó.

Hiểu được điều này Giúp việc Kiến Vàng G7 chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm đã giúp rất nhiều người lao động ở các tỉnh không có việc làm tìm được công việc phù hợp nhất. Cũng như giúp quý khách hàng quý khách hàng có được trải nghiệm, được sự tin tưởng, ấm áp, sẽ cảm thấy hài lòng bởi người giúp việc có tâm huyết trong công việc, có nhiều kinh nghiệm trong nghề và sự trung thực, nhiệt tình của người giúp việc.

Thuê giúp việc trông người già / cần tìm giúp việc chăm em bé chuyên nghiệp uy tín

THUÊ GIÚP VIỆC TRÔNG NGƯỜI GIÀ, GIÚP VIỆC CHĂM EM BÉ / NHỮNG TÂM SỰ, PHẢN HỒI VỀ TRUNG TÂM CỦA KHÁCH HÀNG GẦN ĐÂY NHẤT

Anh Nguyễn Trần Ngọc Hải ở Cầu Giấy – Hà Nội

Con em còn khá nhỏ, vợ chồng em khá bận rộn. Cô giúp việc 42 tuổi tuy xa xôi nhưng chăm mẹ em khéo. May mắn quá ạ chị vừa biết quan tâm, hiểu tâm lý mẹ em, hay trò truyện đưa mẹ em đi dạo làm mẹ em hằng ngày luôn vui vẻ em nhìn mẹ vui em cảm thấy hạnh phúc, sung sướng biết bao ạ. Cô làm được 3 tháng rồi và cô muốn gắn bó lâu dài với gia đình em. Mẹ em còn nhận cô làm con nuôi nữa ạ. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty, chúc công ty chị ngày một thành công. ạ

Chị Chu Hoài Ngọc ở Mỹ Đình – Hà Nội

Cô giúp việc đứng tuổi hiền lành, kinh nghiệm ban ngày đưa bé đi học, làm việc nhà, còn giúp chị buôn bán. Bên em chọn kỹ lưỡng gia đình chị rất ưng ý. Cảm ơn em nhé. Có dịp chị sẽ qua trung tâm thăm quan và gửi lời cảm ơn trực tiếp nhé !

Anh Hà Văn Thanh ở Thanh Xuân – Bắc Ninh tâm sự

Cô giúp việc tuy đến làm nhà em được 15 ngày nhưng em thấy cô rất là hiền lành, chịu khó, chăm lo cho ngôi nhà nhỏ của tôi rất chu đáo, cô rất thật thà lại tâm lí nữa chứ, ban đầu tôi với mong muốn tìm một cô giúp việc nhà nhưng khi về ở cùng gia đình được 1 tuần tôi cảm thấy cảm nhận được rằng cô rất là khéo léo, nấu ăn lại ngon, hiểu được và quan tâm con tôi từng tý một một, con tôi thấy cô thân thiện nên rất là quý cô nó có lúc vui bé còn gọi cô là mẹ 2, cô còn ngồi gần bé cùng bé học nữa, từ khi có cô tôi không phải nhắc bé học bài nữa, tôi cảm thấy rất là phấn khởi. Một lần nữa tôi xin gửi lời cảm ơn đến công ty đã giúp tôi tìm được người giúp việc tốt lại còn làm được bảo mẫu tốt nữa. Chúc công ty ngày càng phát triển mạnh hơn nữa.

THUÊ GIÚP VIỆC TRÔNG NGƯỜI GIÀ, CẦN TÌM GIÚP VIỆC CHĂM EM BÉ / BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Hottline: 0965.360.236 / 0966.360.236 hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất 24/24 cho quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

STT Loại hình giúp việc Phí dịch vụ Lương người giúp việc
1 Giúp việc nhà 1.500.000đ 6 – 8 triệu đồng
2 Giúp việc gia đình 1.500.000đ 6 – 8 triệu đồng
3 Giúp việc chăm em bé 1.500.000đ 6 – 8 triệu đồng
4 Giúp việc chăm người già 1.500.000đ 6 – 8 triệu đồng
5 Giúp việc theo giờ cố định 1.000.000đ 50.000 – 60.000đ
6 Giúp việc theo giờ tạm thời 100.00đ 60.000 – 70.000đ

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7″ – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

0961.007.771