Thực hư về trung tâm giới thiệu việc làm Nhân Lực Kiến Vàng G7

Trung tâm giới thiệu việc làm cung ứng lao động phổ thông Nhân Lực Kiến Vàng G7 là một trong những trung tâm cung ứng lao động đa ngành nghề uy tín nhất hiện nay đang được rất nhiều khách hàng yêu mến tin tưởng.

TRÁNH LỪA ĐẢO – Hiện nay đang có rất nhiều các trung tâm hoạt động bất hợp pháp, với nhiều chiêu trò lừa đảo khách hàng như níu kéo người lao động, tư vấn công việc không đúng với thực tế để nhằm mục đích thu tiền của người lao động. Bên cạnh đó còn thiếu trách nhiệm, không đảm bảo được quyền lợi cho người lao động.

Trước tình hình thực tế đó trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội Nhân Lực Kiến Vàng G7 đã có kế hoạch sát thực thiết thực nhất để hỗ trợ người lao động tìm được một công việc làm hoàn toàn miễn phí phù hợp với nguyện vọng mong muốn và năng lực thực tế của người lao động, công việc ổn định, đảm bảo được quyền lợi tốt nhất cho người lao động trong suốt quá trình đi làm. 

NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 –  NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT

Lao động phổ thông – Đây là hình ảnh thực tế lao động đến xin việc tại trung tâm dịch vụ việc làmNhân Lực Kiến Vàng G7“. Hình ảnh người thật, việc thật, làm việc và hưởng theo năng lực thực tế, tùy theo kinh nghiệm tay nghề, làm tốt tăng lương hoặc làm tăng ca để tăng thêm thu nhập.

NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7: 0961.00.7771

KHẨU HIỆU TẠI NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 “LAO ĐỘNG LÀ VINH QUANG” 

Công ty giới thiệu việc làm Nhân Lực Kiến Vàng G7 luôn đề cao khẩu hiệu lao động là vinh quang giúp cho người lao động hiểu rõ được giá trị của sức lao động, chân trọng thu nhập mà do chính bản thân mình làm ra. Giá trị của lao động chính là kết quả sản phẩm mà người lao động tạo ra. Nhân Lực Kiến Vàng G7 luôn tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động tìm được một công việc phù hợp ổn định.

NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7: 0961.00.7771

CƠ CHẾ KHEN THƯỞNG TẠI NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7

Đến với trung tâm dịch vụ việc làm Nhân Lực Kiến Vàng G7 là các bạn đang có một sự lựa chọn đúng, sáng suốt, thiết thực nhất.

+. Có thưởng cho người lao động làm đủ thời gian đã ký kết trong hợp đồng

+. Có thưởng cho người lao động gán bó lâu dài với công ty

NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7: 0961.00.7771

ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Trung tâm cam kết:

+. Hỗ trợ việc làm hoàn toàn miễn phí và không thu bất kỳ một khoản phí nào

+. Được hỗ trợ tiền tàu xe

+. Được bảo vệ quyền lợi trong suốt quá trình đi làm việc

NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7: 0961.00.7771

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.007.771