Thế nào là một trung tâm giới thiệu việc làm uy tín – Giúp Việc G7

Thế nào là một trung tâm giới thiệu việc làm Uy Tín. Quý khách hàng hãy cùng mình đi tìm hiểu dịch vụ cung cấp người lao động uy tín là như thế nào nhé !

THẾ NÀO LÀ MỘT TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM UY TÍN.

Trung tâm giới thiệu việc làm uy tín chúng tôi luôn đặt trách nhiệm cũng như là quyền lợi và lợi ích của khách hàng lên đầu tiên. Nên chúng tôi luôn thấu hiểu và lo lắng cho khách hàng.

– Khi các bạn tìm đến trung tâm chúng tôi để tìm việc làm chúng tôi sẽ hướng dẫn nhiệt tình cho các bạn, chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi mà các bạn thắc mắc và muốn hỏi, chúng tôi sẽ lắng nghe các bạn nói và tư vấn cụ thể cho các bạn để thấu hiểu nhưng mong muốn của các bạn đang cần gì .

– Khi các bạn đã tin tưởng và muốn trung tâm chúng tôi giúp đỡ các bạn có một công việc ổn định về mức thu nhập và đảm bảo tiết kiệm thời gian cho các bạn hay đến với trung tâm . Các bạn hãy yên tâm và tin tưởng ở chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn có một công việc ổn định  và tự tin đi làm hơn , trung tâm chúng tôi sẽ đảm bảo tất cả các lợi ích của các bạn.

– Nhân viên của trung tâm sẽ đón các bạn khi đến bên xe thì sẽ đón các bạn hoặc nhân viên sẽ hướng dẫn các bạn vào. Trung tâm sẽ hỗ trợ chỗ ăn chỗ ở cho các bạn trong thời gian bạn chờ công việc. Khi các đã lựa chọn được công việc phù hợp thì chúng tôi vẫn đảm bảo được trong quá trình các bạn đi làm có trỗ ăn trỗ ở theo tính chất công việc .

Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội “Nhân Lực Kiến Vàng G7” cam kết tư vấn hoàn toàn miễn phí 100%, không thu bất cứ một khoản phí dịch vụ nào của các bạn cả. Và khi đã đi làm việc tại đơn vị sử dụng người lao động nếu cảm thấy không phù hợp thì có thể quay lại trung tâm, bên trung tâm sẽ có trách nhiệm giói thiệu cho các bạn một cong việc phù hợp hoặc tốt hơn với bạn ,để bạn có thể yên tâm hơn khi đi làm bên trung tâm .

– Trung tâm luôn luôn lắng nghe cũng như giúp đỡ giải quyết những vướng mắc ( nếu có ) giữ khách hàng và người lao dộng trong suốt quá trình làm việc.

GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH KIẾN VÀNG G7 – TRUNG TÂM UY TÍN SỐ 1 HIỆN NAY.

Trung tâm dịch vụ việc làm NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7″ là trung tâm giới thiệu giúp việc gia đình uy tín số 1 hiện nay của khu vực phía Bắc nói chung và khu vực Hà Nội nói riêng, trung tâm luôn mang đến sự yên tâm và sự tin tưởng cho khách hàng cũng như người tìm việc. Trung tâm có lịch sử thành lập từ rất lâu đời có đến mười lăm năm dày dặn kinh nghiệm trong nghề .

– Trước tiên phải kể đến điều quan trọng nhất và hàng đâu mà mỗi trung tâm cần phải có đó là cơ sở hạ tầng. Công ty giới thiệu việc làm “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” là một trung tâm giới thiệu việc làm uy tín có hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ và phát triển, ở VIỆT NAM  với quan điểm : “Cơ Sợ Hạ Tầng Đi Trước Một Bước ” trong những năm qua trung tâm đã đồng bộ cơ sở hạ tầng đầy đủ và hiện đại hóa. Hiện nay trung tâm giới thiệu việc làm giúp việc gia đình Kiến Vàng G7 có 1 trụ sở chính và 3 chị nhánh nhỏ :

+ Trụ sở chính : Số nhà 90- đường Mỹ Đình-phường Mỹ Đình 2-quận Nam Từ Liêm-Hà Nội.

+ Chi nhánh 1 :Số nhà 134- đường Mỹ Đình-phường Mỹ Đình 2-quận Nam Từ Liêm-Hà Nội.

+ Chi nhánh 2 :Số nhà N4A16- đường Mỹ Đình-phường Mỹ Đình 2-quận Nam Từ Liêm-Hà Nội. 

+ Chi nhánh 3 : Số nhà 1- đường Mỹ Đình-phường Mỹ Đình 2-quận Nam Từ Liêm-Hà Nội.

– Điều quan trong thứ hai để làm nên sự thành công của “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” là phải kể đến một đội ngũ nhân sự trẻ tốt nghiệp bằng cao đẳng đại học và có bằng loại khá giỏi trở lên ,được đào tạo trong môi trường chuyên môn và chuyên sâu để đào tạo ra một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tận tâm, tâm huyết với nghề, sáng tao, trung thực, thật thà và có trách nhiệm cao trong công việc.

Kết hợp hai yếu tố quan trọng trên thành lập nên trung tâm giới thiệu việc làm “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” với tiêu chí tuyển dụng và phát triển mạnh trong tương lại .Sau đây là bảng giới thiệu qua bộ máy công ty :

Giám đốc Nguyễn Thị Thảo
Phó giám đốc Đinh Hồng Cường
Thư kí Nguyễn Văn Toàn
Kế toán Nguyễn Thị Huyền Trang
Tổ trưởng chi nhánh 1 Nguyễn Văn Tuấn
Tổ trưởng chi nhánh 2 Đinh Thị Kim Huệ
Tổ trưởng chi nhánh 3 Đinh Tiên Phong
Nhân viên Đinh Thị Thu Thủy , Trần Văn Hùng , Vàng Văn Xuyên , Đinh Thị Mai Hương . Đinh Hồng Ngọc, Phùng Minh Hiếu , Phan Ngọc Sơn , Ngọc Văn Thành ……..

– Với đội ngũ hơn 130 nhân viên được đào tạo chuyên sâu và có tay nghề cao, sự nhiệt tình hỗ trợ nhân viên của người đứng đầu công ty, người lo đến từng trỗ ăn trỗ ở cho nhân viên và giúp đỡ nhân viên lúc khó khăn. Nên trung tâm được rất nhiều sự tin tưởng của nhân viên và người lao động , chủ lao động. Vì vậy trung tâm luôn đặt nền tảng ” UY TÍN ” lên làm mục tiêu để phát triển công ty , nhờ sự uy tín của trung tâm nên hàng năm có hàng trăm nghìn người tìm đến trung tâm và nhờ trung tâm tìm công việc phù hợp cho mình với mong muốn tìm được công việc ổn định để họ có thể gắn bó lâu dài. Chính vì vậy công ty luôn có một nguồn lao động phổ thông có sẵn đảm bảo về số lượng cũng như là tay nghề tốt .

– Mỗi năm số lượng tìm đến trung tâm để xin việc lên đến hàng nghìn người là một con số đáng kinh ngạc đúng không ạ: Vì chúng tôi luôn giúp đỡ các bạn có công việc ổn định và khi các bạn đến xin việc chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm thủ tục nhanh gọn không mất thời gian của các bạn có thể đi làm ngay trong ngày .

– Vầng đọc đến đây các bạn đã đủ hiểu là trung tâm “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” là một trung tâm giới thiệu việc gia đình: Uy tín số 1 tại khu vực phía BẮC chưa ạ .

Có thể bạn quan tâm:

Giúp việc gia đình

HỒ SƠ XIN VIỆC CỦA NGƯỜI GIÚP VIỆC GỒM NHỮNG LOẠI GIẤY TỜ GÌ.

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ của người giúp bao gồm các giấy tờ :

1.Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương .

2.Một đơn xin việc có đầy đủ các thông tin.

3.Giấy xác nhận dân sự.

4.Giấy khám sức khỏe.

5.Bằng cấp chứng chỉ .

6.Chứng minh thư phô tô có công chứng.

7.Sổ hộ khẩu phô tô công chứng .

8.Ảnh 3×4 hoặc 4×6.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

 

 

 

 

 

 

0961.007.771