THANH SƠN – TRƯỞNG PHÒNG NHÂN SỰ CÔNG TY CƯỜNG THÀNH ĐẠT TẬN TÂM VỚI NGHỀ

BÀN THANH SƠN – TRƯỞNG PHÒNG NHÂN SỰ TRẺ, TÀI NĂNG TẬN TÂM VỚI NGHỀ 

Công ty TNHH cung ứng lao động phổ thông CƯỜNG THÀNH ĐẠT là một trong những trung tâm uy tín nhất tại Hà Nội hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực tuyển dụng và cung cấp lao động phổ thông trong nước hiện nay.

Công ty CƯỜNG THÀNH ĐẠT có quy mô hoạt mở rộng đảm bảo về cơ sở vật chất hạ tầng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, đa dạng hóa các ngành nghề lao động phổ thông.

Nhằm đẩy mạnh và mở rộng quy mô hoạt động cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Công ty CƯỜNG THÀNH ĐẠT liên tục tuyển dụng nguồn đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng, nhiệt tình, yêu nghề và có tiềm năng vào làm việc tại các phòng ban trong công ty. Trong đội ngũ nhân viên đang làm việc tại công ty CƯỜNG THÀNH ĐẠT hiện nay có Anh Bàn Thanh Sơn sinh năm 1997 quê ở Hà Giang, là một chàng trai trẻ xuất thân từ một miền quê nghèo của tỉnh Hà Giang, anh đã từng trải qua một thời tuổi thơ với bao nhọc nhằn, vất vả, khó khăn, vừa đi học vừa phải phụ giúp việc nhà cho gia đình ngoài giờ học.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và giày

Với vai trò là người đứng đầu trong công ty có những khoảng thời gian rảnh tâm sự với anh tôi mới thấu hiểu được những những gian truân vất vả mà anh đã từng trải qua. Khó khăn là vậy nhưng anh chưa bao giờ nản trí, chưa bao giờ chịu lùi bước, với ý chí, nghị lực và khát vọng muốn được thay đổi bản thân. Anh Thanh Sơn một chàng trai trẻ miền sơn cước núi rừng tỉnh Hà Giang đã thầm lặng nuôi trí lớn tự mình phấn đấu tập trung cho công việc học tập và phụ giúp gia đình giảm bớt khó khăn trong suốt quá trình đi học của mình.

Con tim anh luôn thôi thúc anh phải hy vọng, phải cố gắng vượt qua bất cứ khó khăn nào, và điều gì đến sẽ đến, ông trời đã không phụ lòng người. Sau khi tốt nghiệp trường trung cấp nghề ở tỉnh, được bạn bè người thân giới thiệu anh đã đến xin việc làm tại công ty CƯỜNG THÀNH ĐẠT, được giao nhiệm vụ là một nhân viên tư vấn tại trung tâm tư vấn giới thiệu việc làm hoàn toàn miễn phí cho người lao động nghèo.

Bước đầu công việc còn nhiều mới lạ và bỡ ngỡ, dưới sự hướng dẫn, dìu dắt của bạn bè đồng nghiệp trong công ty anh đã dần làm quen với công việc, anh vừa làm, vừa học hỏi, điều quan trọng ở đây là anh đã nhìn nhận thấy được ý nghĩa nhân văn cao cả trong công việc anh đang làm, anh đang cống hiến ,anh đang theo đuổi. Một việc làm có ý nghĩa nhân văn cao cả như vậy chính là đòn bẩy, là động lực giúp anh làm việc nghiêm túc, với một tinh thần trách nhiệm cao và luôn hoàn thành tốt nhiệm được giao, đồng thời anh đã giúp cho nhiều người lao động nghèo tìm được một công việc làm ổn định lương cao mà không mất bất kỳ một khoản phí nào.

Anh luôn tâm niệm giúp đỡ được cho nhiều người lao động nghèo cũng là anh đang giúp cho chính bản thân mình trưởng thành hơn. Trái tim anh Thanh Sơn, một người con ngoan, có chí hướng, luôn luôn mở rộng tấm lòng bao dung để giúp đỡ người lao động, giúp tập thể công ty CƯỜNG THÀNH ĐẠT ngày một phát triển vững mạnh hơn. Cứ như vậy trái tim nhân hậu đó đã có được những giấc ngủ an yên sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Anh yêu nghề, tâm huyết và hài lòng với công việc mình đang làm. khát vọng cống hiến, đam mê cộng với tinh thần nhiệt huyết trong công việc, anh làm việc hết mình mà không mong chờ được đền đáp, Cứ như vậy anh cho đi mà không mong chờ được nhận lại, trong một thời gian dài không ngừng học hỏi và nỗ lực cố gắng, cùng với những đóng góp và cống hiến cho công ty, với năng lực thực sự và tình yêu nghề. Ban giám đốc công ty đã bổ nhiệm anh đảm nhiệm chức trưởng phòng nhân sự, một vị trí chủ chốt và quan trọng trong công ty.

Niềm vui và thành quả ngọt ngào anh đang có ngày hôm nay không phải là tiền mà chính là vị trí anh đang có, là sự ổn định đôi chân trần để tiếp tục bước tiếp một cách vững chắc trên con đường sự nghiệp của mình mà anh đang theo đuổi. Anh tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ, nuôi dưỡng khát vọng và luôn sẵn sàng giúp đỡ cho người lao động.

Thanh sơn một trưởng phòng trẻ, tài năng, tận tâm, tâm huyết với nghề, một tấm gương sáng trong công ty CƯỜNG THÀNH ĐẠT để mọi người noi theo, một con người luôn biết yêu thương con người, luôn thấu hiểu người lao động, luôn muốn được giúp đỡ sẻ chia, một thanh niên trẻ có tâm hồn thanh sáng. Anh đáng được ngợi khen, đáng được tập thể công ty CƯỜNG THÀNH ĐẠT ghi nhận một tấm lòng vàng luôn hết lòng vì người lao động, luôn tận tâm với nghề./.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

+. Trung tâm giới thiệu việc làm

+. Trung tâm giới thiệu việc Hà Nội

+. Trung tâm dịch vụ việc làm

+. Lao động phổ thông

+. Công ty giới thiệu việc làm

+. Giúp việc gia đình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.007.771