Như thế nào là một trung tâm uy tín – Trung tâm uy tín Cường Thành Đạt

Như thế nào là một trung tâm uy tín – Trung tâm uy tín Cường Thành Đạt

1. ĐỦ ĐIỀU KIỆN VỀ MẶT PHÁP LÝ

Trung tâm giới thiệu việc làm uy tín là trung tâm phải được sở kế hoạch đầu tư thuộc cấp Thành phố hoặc tỉnh cấp giấy phép kinh doanh đủ điều kiện hoạt động kinh doanh về lĩnh vực tư vấn việc làm đúng địa chỉ và cơ sở nơi đăng ký trong giấy phép kinh doanh.

2. ĐẢM BẢO VỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ CƠ CẤU BỘ MÁY

Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội Cường Thành Đạt là một trong những trung tâm giới thiệu việc làm có chất lượng lao động cung cấp ra thị trường việc làm tốt nhất hiện nay.

Trung tâm đảm bảo về cơ sở vật chất, cơ cấu tổ chức bộ máy đầy đủ, đội ngũ nhân viên các phòng ban có bằng cấp nghiệp vụ theo đúng chuyên môn, hoạt động theo đúng ngành nghề được cấp phép.

3. CAM KẾT TRÁCH NHIỆM CỦA TRUNG TÂM VỚI KHÁCH HÀNG

Trung tâm dịch vụ việc làm uy tín họ luôn đặt trách nhiệm, sự thấu hiểu và lo lắng cho bạn. Khi bạn muốn liên lạc với trung tâm để tìm việc làm, họ sẽ hướng dẫn cho bạn và sẵn sàng trả lời những thắc mắc mà bạn muốn hỏi. Khi bạn liên lạc với đơn vị, đơn vị tư vấn ân cần cho bạn, đứng về phía người lao động để thấu hiểu những nỗi lo cũng như mong muốn của bạn. Họ sẽ hiểu được sự rụt rè của bạn khi mới lần đầu từ quê nhà lên thành phố cũng như những câu hỏi nặng trĩu trong đầu bạn. Từ đó họ sẽ tư vấn và giải thích những khúc mắc trong lòng bạn để bạn tự tin đi làm hơn và tìm được một nơi đủ tin tưởng để gửi gắm niềm tin.

Khi bạn đến bế xe sẽ có người của trung tâm đến đón hoặc họ hướng dẫn bạn vào. Trong thời gian bạn chờ công việc, trung tâm sẽ hỗ trợ chỗ ăn chỗ ở tốt, sau đó sẽ giúp bạn hiểu về công việc sắp tới thông qua chương trình đào tạo. Khi bạn tự tin sẽ được đưa đến các gia đình để làm việc theo sự hướng dẫn cũng như tính chất công việc.

Kết quả hình ảnh cho nhân viên tư vấn việc làm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

+. Giúp việc gia đình

+. Lao động phổ thông

4. GIỚI THIỆU VÀ TƯ VẤN VIỆC LÀM MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Công ty giới thiệu việc làm uy tín  khi tuyển dụng lao động sẽ CAM KẾT MIỄN 100% PHÍ không thu của bạn bất kỳ một khoản phí nào. Phí dịch vụ sẽ được thu từ khách hàng sử dụng dịch vụ. Bạn hãy tìm đến đơn vị nào cam kết không thu phí dịch vụ của người giúp việc. Và sau khi kết thúc công việc tại gia đình đó thì người lao động có thể quay lại trung tâm để được giới thiệu công việc mới.

5. QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI TÌM VIỆC TẠI TRUNG TÂM CƯỜNG THÀNH ĐẠT

Trung tâm giới thiệu việc làm CƯỜNG THÀNH ĐẠT luôn mang lại sự yên tâm cho khách hàng cũng như người tìm việc. Chúng tôi luôn có sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Luôn quan tâm đến người lao động, mong muốn giúp họ có cuộc sống tốt đẹp hơn. Những chính sách sau đây sẽ cho bạn hiểu tại sao công ty chúng tôi đang làm công ty hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng giúp việc tốt nhất tại Hà Nội.

  • Bạn sẽ được đón tận bến xe khi vừa xuống bến xe khách.
  • Bạn được bao ăn, ở ngay tại công ty.
  • Miễn phí tư vấn cho bạn công việc tốt nhất, chủ nhà tốt nhất cho bạn.
  • Bạn được đào tạo để trở thành người trông trẻ chuyên nghiệp.
  • Công ty sẽ đưa bạn từ công ty đến xem chủ nhà, nếu bạn không ưng ý, chúng tôi sẽ đưa bạn tìm nhà khác.
  • Trong thời gian thử việc, bạn không hài lòng với công việc hiện tại, chúng tôi đảm bảo sẽ tìm và giới thiệu cho bạn công việc khác phù hợp hơn với khả năng của bạn.

Kết quả hình ảnh cho nhân viên tư vấn việc làm

Chúng tôi cam kết không thu bất cứ khoản phí nào, hỗ trợ ăn ở và đi lại cho lao động trong thời gian làm việc và luôn bên cạnh để hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh của lao động trong toàn bộ thời gian hợp đồng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

+. CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG LAO ĐỘNG CƯỜNG THÀNH ĐẠT

VP1: Số nhà 96 – Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội

VP1: Số nhà 132 – Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội

+. Gmail: cuongthaochi@gmail.com

+. Số điện thoại: 0962 506 900;  0833 435 700

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.007.771