Nhân Lực Kiến Vàng G7 cương quyết “chống dịch như chống giặc”

Nhân Lực Kiến Vàng G7 cương quyết “chống dịch như chống giặc”

Theo cập nhật mới nhất từ Bộ Y tế, tính đến 22h ngày 10/3, Việt Nam ghi nhận tổng cộng 34 trường hợp dương tính với COVID-19, trong đó 16 người đã được chữa khỏi; 113 người nghi nhiễm đang được cách li và theo dõi y tế; 24.782 người tiếp xúc gần với người nghi nhiễm và nhập cảnh từ vùng dịch được theo dõi sức khỏe.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Ban lãnh đạo Nhân Lực Kiến Vàng G7 đã họp bàn và đánh giá tình hình cụ thể. Ông Đinh Hồng Cường, Phó giám đốc công ty TNHH cung ứng lao động Nhân Lực Kiến Vàng G7 khẳng định: “Muốn chiến thắng dịch bệnh, chúng ta cần thực sự bình tĩnh, không hoang mang, giao động, không chủ quan, lơ là, quyết tâm không để dịch bệnh lây lan, phải coi việc phòng chống dịch như “chống giặc”.

Tại cuộc họp, Ông Đinh Hồng Cường đã đánh giá cao việc toàn bộ cán bộ – công nhân viên ngay từ những ngày đầu tiên đã tiến hành các biện pháp chống dịch hiệu quả. Nhờ đó, chúng ta góp phần lớn trong việc kiểm soát dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.

           Ban lãnh đạo Nhân Lực Kiến Vàng G7 đã họp bàn và đánh giá tình hình dịch bệnh

Cuộc chiến chống COVID-19 bước sang giai đoạn mới

Cuộc chiến chống COVID-19 tại Việt Nam bước sang giai đoạn mới khi ca nhiễm thứ 17 xuất hiện. Với Nhân Lực Kiến Vàng G7 nói riêng và cả nước nói chung, đó là giai đoạn chống dịch quyết liệt hơn, khó khăn hơn. Đích thân Giám đốc công ty đã trực tiếp có mặt để chỉ đạo công tác phòng chống dịch .

– 100% cán bộ – công nhân viên thực hiện vệ sinh – khử trùng khu vực làm việc thường xuyên

– Sát khuẩn bằng nước rửa tay, xà phòng. Không chạm tay vào mắt, mũi, miệng. Hạn chế tiếp xúc với người bị ho, sốt.

– 100% nhân viên đảm bảo đeo khẩu trang tại khu vực làm việc và khi tới chỗ đông người

– Kiểm tra thân nhiệt ngày 4 lần để theo dõi tình trạng ốm – sốt.

– Nếu có dấu hiệu như sốt, ho hoặc khó thở, đến ngay cơ sở y tế để được chẩn đoán và điều trị.

Đội ngũ nhân viên Nhân Lực Kiến Vàng G7 trực tiếp hướng dẫn khách hàng cách phòng tránh dịch

Đặc biệt, toàn bộ cán bộ – công nhân viên đã nghiêm túc thực hiện việc khai báo y tế bắt buộc đối với người nhập cảnh, người ở khu vực diễn ra dịch bệnh hoặc có tiếp xúc với người nghi nhiễm. Tuy chưa có trường hợp xấu nào xảy ra nhưng đó cũng góp phần to lớn trong việc kiểm soát dịch bệnh hiệu quả, thể hiện thái độ nghiêm túc – sự quyết tâm của tất cả các phòng ban trong công ty.

Tất cả các hoạt động truyền thông về biện pháp phòng chống dịch bệnh đều được đẩy mạnh. Thông tin chính thống – tin cậy về diễn biến dịch bệnh được phổ biến chính xác. Việc khai báo – kiểm tra và theo dõi sức khỏe diễn ra đều đặn trong phạm vi toàn bộ công ty.

Đảm bảo hoạt động của công ty trước tình hình phức tạp của dịch bệnh

Cũng trong cuộc họp lần này, Phó Giám đốc Đinh Hồng Cường một lần nữa khẳng định: “Nhân Lực Kiến Vàng G7” nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng dịch COVID -19 nhưng không quên nhiệm vụ duy trì ổn định công việc.

Theo đó, ngay trong khi tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp, Ban lãnh đạo công ty đã chỉ ra những phương pháp an toàn và hiệu quả để đảm bảo hoạt động quy trình làm việc diễn ra ổn định.

– Ổn định công việc tiếp đón giao dịch với khách hàng

– Hướng dẫn cho lao động cách phòng tránh dịch bệnh

– Nghiêm túc chấp hành các hình thức khử khuẩn, sát khuẩn toàn bộ Văn phòng và Nhà máy sản xuất

Dịch bệnh COVID-19 sẽ còn rất nhiều diễn biến phức tạp vì đây là chủng Virut hoàn toàn mới. Do vậy, để đánh giá chủng này và tìm ra phương pháp điều trị và phòng ngừa sẽ mất nhiều thời gian. Chính vì vậy, chưa biết khi nào dịch bệnh mới hoàn toàn được khống chế. Do đó, trong lúc này, chúng ta cần thực sự tỉnh táo và bình tĩnh để bắt đầu một cuộc chiến mới – Cuộc chiến “sống còn” chống COVID – 19 trên toàn nhân loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.007.771