NGƯỜI GIÚP VIỆC / DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ ĂN Ở LẠI

Giúp Việc Cô Tấm / Dịch vụ giúp việc nhà ăn ở lại Cô Tấm là một trong những dịch vụ cung cấp người giúp việc uy tín số 1 Việt Nam đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

NGƯỜI GIÚP VIỆC TẠI DỊCH VỤ GIÚP VIỆC CÔ TẤM NHƯ THẾ NÀO  ???

Trước nhu cầu chung hiện nay về việc tuyển chọn người giúp việc có chất lượng cao hay được gọi là gói dịch vụ VIP đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Gói VIP là gói có tiêu chí cao về người giúp việc, yêu cầu người giúp việc phải đạt đủ các tiêu chí người giúp việc từ ngoại hình, thân nhân lý lịch rõ ràng, đến kinh nghiệm kỹ năng làm việc nhà, văn hóa ứng xử phải đạt yêu cầu của trung tâm đề ra.

Hiện nay Giúp Việc Cô Tấm đã và đang hướng tới hoàn thiện gói dịch vụ này một cách khoa học và nhanh chóng nhất cà về số lượng và chất lượng người giúp việc nhằm đáp ứng được nhanh như cầu tuyển dụng người lao động có kinh nghiệm thuộc gói VIP hiện nay. Giúp việc Cô Tấm với dỗi ngũ nhân sự trẻ tài năng, có tâm, có tầm đã và đang đưa hệ thống dịch vụ giúp việc cô Tấm đứng lên top 1 trên thị trường cung ứng nhân sự là người giúp việc hiện nay.

NGƯỜI GIÚP VIỆC / DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ ĂN Ơ LẠI

Tiêu chí chung cần phải có của người giúp việc.

Để đảm nhiệm được công việc nhà tốt nhất, khoa học nhất hiện nay thì việc lựa chọn người giúp việc đạt yêu cầu là việc cô cùng cần thiết, từ việc dọn dẹp nhà cửa phải sạch sẽ ngăn nắp gọn gàng, nấu ăn ngon, chăm sóc cây cảnh sân việc tốt, …

Người giúp việc có lý lịch rõ ràng.

  • Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện trở lên. Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Các kỹ năng cơ bản cần phải có của người giúp việc gia đình.

Được qua đào tạo bài bản và buộc bị kiểm tra thường xuyên kỹ năng giúp việc nhà như:

  • Kỹ năng dọn dẹp vệ sinh phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh…
  • Kỹ năng giặt quần áo, phơi đồ; là, gấp quần áo…
  • Kỹ năng nấu ăn, Cách tẩm ướp, nấu các món cơ bản trong bữa ăn gia đình…
  • Sử dụng các thiết bị hiện đại trong nhà và văn phòng: máy giặt, máy hút bụi, bếp ga, nồi cơm điện…

NGƯỜI GIÚP VIỆC TẠI GIÚP VIỆC CÔ TẤM THUỘC CÁC TỈNH THÀNH NÀO

Hiện nay hệ thống dịch vụ giúp việc cô Tấm đã và đang được bao phủ rất rộng trên các tỉnh trong cả nước. Với 63 tỉnh thành đều có hệ thống nhân sự hỗ trợ tuyển dụng cũng như hỗ trợ về việc xậy dựng chuỗi hệ thống nhân sự có kinh nghiệm, có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Phân loại khu vực hệ thống tại miền bắc:

Nhóm 1: Hà Giang, Cao Bằng, Lào Cai, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Yên Bái, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình, Lạng Sơn, Điện Biên Phủ, Sơn La, Lào Cai. >>> Các tỉnh thuộc khu vực miền bắc được phân thành nhóm ưu tiên số 1 để hỗ trợ tuyển dụng cũng như đào tạo về chuyên môn kỹ năng ngừơi giúp việc do dân trí ở các tỉnh này còn bị hạn chế cần được chú trọng quan tâm hỗ trợ nhiều về phần đạo tại kỹ năng ứng xử cũng như kỹ năng làm việc nhà.

Nhóm 2: Bao gồm: Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Quảng Ninh >>> Người giúp việc tại các các tỉnh, thành phố này thì việc việc đẩy mạnh chuyên sâu về người giúp việc gói VIP sẽ phù hợp hơn, vì đối tượng người giúp việc thuộc các tỉnh này có trình độ dân trí cao nên việc lựu chọn sàng lọc người giúp việc thuộc gói VIP sẽ phù hợp hơn.

NGƯỜI GIÚP VIỆC / DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ ĂN Ơ LẠI

Bảng giá gói dịch vụ giúp việc Cô Tấm

ĐVT: đồng
STT Thời gian ký hợp đồng Mức phí tuyển dụng/người Ghi chú
1 Từ 3 – 6 tháng                               1,500,000 Bao gồm VAT
2 Từ 6 – 12 tháng                               1,900,000 Bao gồm VAT
3 Từ 13 – 18 tháng                               2,300,000 Bao gồm VAT
4 Từ 19 – 24 tháng                               2,700,000 Bao gồm VAT

Cam kết dịch vụ cung ứng giúp việc gia đình số 1 tại Hà Nội.

  • Thuận tiện và nhanh chóng: Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ngay các yêu cầu tìm giúp việc gia đình của Quý khách hàng.
  • Chi phí hợp lý: Giúp việc cô Tấm tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất. Mục đích hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và khách hàng để đi đến những ký kết mang tính bền vững cho đôi bên và làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi.
  • An toàn và tận tâm: Trong thời gian thực hiện công việc, Chúng tôi chịu trách nhiệm về sự trung thực cũng như sự nhiệt tình, tận tâm của người lao động.
  • Chúng tôi chỉ cung ứng dịch vụ tìm người giúp việc nhà đã có kinh nghiệm, hoặc đã được đào tạo bài bản tại công ty. Yếu tố thật thà, chăm chỉ, hết mình vì công việc luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ, Giúp việc cô Tấm –  giúp việc ở lại hàng đầu Việt Nam của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và phản hồi về chất lượng của dịch vụ. Khi có nhu cầu tìm người giúp việc nhà, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ chu đáo, tận tình nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện nay chúng tôi đang hỗ trợ tối đa cho những khách hàng mới có nhu cầu tìm người giúp việc với những ưu đãi khác nhau, cùng với đó là những cô giúp việc với độ tuổi đa dạng tập trung từ 18 – 55 tuổi, có thể đáp ứng đủ tất cả mọi nhu cầu từ phục vụ nhà hàng, giúp việc nhà, giúp việc chăm bé, chăm sóc ông bà, hay là các dịch vụ như giúp việc theo giờ hành chính hay giúp việc ăn ở lại… Tất cả đều nhắm đến mục tiêu là mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến với giúp việc cô Tấm.

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

 

 

 

 

0961.007.771