Người giúp việc, dịch vụ cung cấp người giúp việc gia đình tại Hà Nội

Giúp việc Kiến Vàng G7 chuyên cung cấp người giúp việc, dịch vụ cung cấp người giúp việc gia đình tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Gọi là có luôn lao động, cung cấp nhanh người giúp việc, cam kết người giúp việc có kinh nghiệm, kỹ năng giúp việc nhà tốt, có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt. LH: 0965.360.236

NGƯỜI GIÚP VIỆC, DỊCH VỤ CUNG CẤP NGƯỜI GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Dịch vụ giúp việc gia đình Kiến Vàng G7 là trung tâm uy tín nhất hiện nay về ngành cung ứng nhân sự là lao động phổ thông, trong đó dịch vụ cung ứng nhân sự cho lĩnh vực giúp việc gia đình đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng người giúp việc, đánh giá cao về dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, nhanh, tận tâm, chuyên nghiêp.

 • Cung cấp nhanh người giúp việc
 • Người giúp việc có lý lịch thân nhân rõ ràng, trong sạch
 • Người giúp việc có kỹ năng giúp việc chuyên nghiệp
 • Người giúp việc làm việc ổn định gắn bó lâu dài
 • Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt nhất
 • Hỗ trợ giải quyết nhanh mọi vướng mắc xảy ra
cham-soc-benh-nhan-tai-nha

ĐỊA CHỈ DỊCH VỤ CUNG CẤP NGƯỜI GIÚP VIỆC KIẾN VÀNG G7

Dịch vụ giúp việc nhà, cung cấp người giúp việc nhà Kiến Vàng G7 có địa chỉ:

 1. Trụ sở chính: SN 90, đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Q Nam Từ Liêm, Hà Nội
 2. Chi nhánh số 2: SN 143, đường Mỹ Đình, P Mỹ Đình 2, Q Nam Từ Liêm, Hà Nội
 3. Chi nhánh số 3: SN N4A16, đường Mỹ Đình, P Mỹ Đình 2, Q Nam Từ Liêm, Hà Nội
 4. Chi nhánh số 4: SN 1, đường Mỹ Đình, P Mỹ Đình 2, Q Nam Từ Liêm, Hà Nội

Dịch vụ giúp việc nhà Kiến Vàng G7 UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP nhất hiện nay !

CAM KẾT DỊCH VỤ CUNG CẤP NGƯỜI GIÚP VIỆC TỐT NHẤT HIỆN NAY

 • Thuận tiện và nhanh chóng: Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ngay các yêu cầu tìm giúp việc gia đình của Quý khách hàng.
 • Chi phí hợp lý: Giúp việc Kiến Vàng G7 tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất. Mục đích hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và khách hàng để đi đến những ký kết mang tính bền vững cho đôi bên và làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi.
 • An toàn và tận tâm: Trong thời gian thực hiện công việc, Chúng tôi chịu trách nhiệm về sự trung thực cũng như sự nhiệt tình, tận tâm của người lao động.
 • Chúng tôi chỉ cung ứng dịch vụ tìm người giúp việc gia đình đã có kinh nghiệm, hoặc đã được đào tạo bài bản tại công ty. Yếu tố thật thà, chăm chỉ, hết mình vì công việc luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Cần tìm người giúp việc, giúp việc nhà, giúp việc gia đình gấp tại Hà Nội

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ, Giúp việc Kiến Vàng G7 –  giúp việc ở lại hàng đầu Việt Nam của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và phản hồi về chất lượng của dịch vụ. Khi có nhu cầu tìm người giúp việc nhà, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ chu đáo, tận tình nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện nay chúng tôi đang hỗ trợ tối đa cho những khách hàng mới có nhu cầu tìm người giúp việc với những ưu đãi khác nhau, cùng với đó là những cô giúp việc với độ tuổi đa dạng tập trung từ 18 – 55 tuổi, có thể đáp ứng đủ tất cả mọi nhu cầu từ phục vụ nhà hàng, giúp việc nhà, giúp việc chăm bé, chăm sóc ông bà, hay là các dịch vụ như giúp việc theo giờ hành chính hay giúp việc ăn ở lại… Tất cả đều nhắm đến mục tiêu là mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến với giúp việc Kiến Vàng G7.

>>> Xem thêm: Giúp việc gia đình / Cần người giúp việc gấp / Cần tìm người giúp việc gấpCần người giúp việc gấp

UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

 

 

 

 

 

 

0961.007.771