LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG – LAO ĐỘNG CÓ KINH NGHIỆM TAY NGHỀ

Lao động phổ thông – Lao động có kinh nghiệm lương cao tại Hà Nội

LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG CÓ KINH NGHIỆM LƯƠNG CAO TẠI HÀ NỘI

Lao động phổ thông có kinh nghiệm đến trung tâm giới thiệu việc làm CƯỜNG THÀNH ĐẠT chiếm tỷ lệ 65%, hiện nay do nhu cầu chung của thị trường đang khan hiếm nguồn lao động là lao động phổ thông có kinh nghiệm tay nghề.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế đó, trung tâm giới thiệu việc làm CƯỜNG THÀNH ĐẠT đã đưa ra nhiều chiến lược cho việc tuyển dụng đầu vào về lao động đạt chất lượng.

Chiến lược cụ thể như sau: 

+. Kết hợp với các trường đào tạo nghề tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

+. Tích cực tìm đơn vị khách hàng uy tín có thu nhập tốt, có nhiều chính sách ưu đãi tốt nhằm thu hút người lao động.

+. Có chính sách thu hút lao động có kinh nghiệm tay nghề đã qua trung tâm xin việc làm

+. Đăng tuyển ứng tuyển các vị trí ưu tiên cho người lao động có năng lực kinh nghiệm tay nghề thực sự.

+. Sàng lọc kỹ càng nguồn lao động đến xin việc hàng ngày tại trung tâm.

+. Khuyến khích lao động chưa có tay nghề khi trung tâm đưa đi làm sau khi kết thúc hợp đồng quay lại trung tâm nhận quà thưởng của trung tâm hoàn thành tốt hợp đồng và có thể tiếp tục đi làm công việc đã được đào tạo tại trung tâm để trung tâm bảo vệ quyền lợi cho người lao động.

TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM – CHÍNH SÁCH CHUYÊN SÂU NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG KINH NGHIỆM TAY NGHỀ

Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội CƯỜNG THÀNH ĐẠT tuyển dụng nguồn lao động có độ tuổi từ 18 đến 45 tuổi, có sức khỏe tốt, có kinh nghiệm hoặc chưa có kinh nghiệm tay nghề.

Đối với nguồn lao động có kinh nghiệm được trung tâm lựa chọn theo thời gian có kinh nghiệm tay nghề để sắp xếp công việc sao cho có mức lương phù hợp với năng lực thực tế của người lao động.

Đối với lao động chưa có kinh nghiệm tay nghề được trung tâm hỗ trợ đào tạo ngắn hạn những kỹ năng cơ bản về thực tế tay nghề công việc mà người lao động đăng ký để đi làm. Ngoài ra trung tâm còn cung cấp một số tài liệu cho người lao động tham khảo để nâng cao chất lượng kinh nghiệm tay nghề.

SỐ LƯỢNG KHÁCH HÀNG LÀ LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG ĐẾN XIN VIỆC MỖI NĂM TẠI CƯỜNG THÀNH ĐẠT

Trung tâm dịch vụ việc làm CƯỜNG THÀNH ĐẠT là trung tâm có dịch vụ chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất hiện nay. Đông về số lượng, đạt về chất lượng lao động.

Con số lao động đến xin việc tại CƯỜNG THÀNH ĐẠT lên tới hơn 10 nghìn người mỗi năm. Đây là con số không hề nhỏ đối với các trung tâm tuyển dụng hiện nay, trước số lượng đông khách hàng đến xin việc tại trung tâm, CƯỜNG THÀNH ĐẠT đã đưa ra giải pháp tăng cường đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm tư vấn, đẩy mạnh chỉ tiêu đầu ra nhằm đáp ứng kịp cho người lao động đến xin việc tại trung tâm.

Trong thời gian tới trung tâm đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, tốt nhất cho khách để khách hàng hài lòng nhất về công ty giới thiệu việc làm CƯỜNG THÀNH ĐẠT./.

XEM THÊM:

*. Giúp việc gia đình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.007.771