LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG – DỊCH VỤ CUNG ỨNG VIỆC LÀM THÀNH ĐẠT UY TÍN CHẤT LƯỢNG CAO

Lao động phổ thông – Dịch vụ cung ứng việc làm CƯỜNG THÀNH ĐẠT “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG” tốt nhất hiện nay

LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG CƯỜNG THÀNH ĐẠT – CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Gọi hoặc Add Zalo, Facebook:

+. 0962 506 900

+. 0833 435 700

+. Email:

cungungthanhdat@gmail.com

+. Website:

cungungthanhdat.com

+. Giúp việc gia đình, chăm người cao tuổi, trẻ nhỏ.

+. Nhà hàng: Oder, chạy bàn, lễ tân, tạp vụ, bảo vệ, …

+. Bán hàng: Quần áo, hàng tạp hóa, siêu thị, …

+. Thợ tay nghề: Cơ khí, nhôm kính, mộc, điện nước, sơn tường, lái xe, bốc xếp, đầu bếp, thợ làm biển quảng cáo, sửa xe, 

+. Công nhân sản xuất nhà máy

+. Công nhân trang trại,…

Gọi hoặc Add zalo, Facebook:

+. 0962 506 900

+. 0833 435 700

+. Gmail: cungungthanhdat@gmail.com

+. www: cungungthanhdat.com

Lao động phổ thông CƯỜNG THÀNH ĐẠT là đơn vị chuyên về dịch vụ cung cấp lao động phổ thông đa ngành nghề có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Các bạn có thể đặt ra câu hỏi tại sao trung tâm CƯỜNG THÀNH ĐẠT lại có dịch vụ cung cấp lao động phổ thông có chất lượng tốt nhất hiện nay ?

Trung tâm giới thiệu việc làm CƯỜNG THÀNH ĐẠT là công ty được thành lập với người đứng đầu công ty có chức vụ: Giám Đốc công ty là người có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành nghề tư vấn việc làm lao động phổ thông trong nước và tư vấn xuất khẩu lao động.

Giám Đốc công ty CƯỜNG THÀNH ĐẠT là người có tâm huyết với nghề nên việc thành lập công ty với mong muốn xây dựng công ty phát triển và duy trì theo chiều sâu có chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất tại khu vực miền bắc hiện nay.

Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội CƯỜNG THÀNH ĐẠT luôn đa dạng hóa các gói dịch vụ việc làm nhằm giúp cho khách hàng là chủ đơn vị tuyển dụng sử dụng lao động và người lao động xin việc làm dễ dàng hơn trong việc giao dịch với trung tâm.

Giúp việc gia đình, lao động có kinh nghiệm tay nghề, nhân viên bán hàng, nhân viên nhà hàng, bảo vệ, tạp vụ, công nhân trang trại, công nhân nhà máy, lao động phổ thông khác, … là những ngành nghề mà trung tâm CƯỜNG THÀNH ĐẠT đang duy trì ổn định và đa dạng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

Công ty giới thiệu việc làm CƯỜNG THÀNH ĐẠT chuyên sâu vào chất lượng của các gói dịch vụ hiện đang có tại trung tâm: Chuyên sâu về chất lượng lao động đồng thời đẩy mạnh việc tuyển dụng số lượng lao động đạt con số theo yêu cầu kế hoạch đã đưa ra nhằm cung cấp đủ số lượng lao động nhưng cũng đảm bảo chất lượng lao động cho các đơn vị tuyển dụng lao động.

CƯỜNG THÀNH ĐẠT – ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TRẺ – TÀI NĂNG – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG

Trung tâm dịch vụ việc làm CƯỜNG THÀNH ĐẠT là một trong những trung tâm có việc sàng lọc tuyển dụng nhân viên làm việc tại các bộ phận trong công ty một cách kỹ càng nhất.

Giám đốc công ty luôn có quan điểm: Một công ty muốn duy trì ổn định, hoạt động tốt, luôn phát triển vững mạnh thì phải có đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn, có tâm huyết với nghề, có trách nhiệm cao trong công việc, … thì mới mang lại hiệu quả công việc một cách tốt nhất.

LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG – CÁC GÓI DỊCH VỤ TẠI CƯỜNG THÀNH ĐẠT

Trung tâm Thành Đạt có các gói dịch vụ lao động như sau:

+. Giúp việc gia đình

+. Giúp việc gia đình theo giờ

+. Cung cấp lao động cho chủ đơn vị tuyển dụng sử dụng lao động

+. Nhận các gói dịch vụ về lao động việc làm

+. Nhận hỗ trợ tư vấn về các gói dịch vụ việc làm trong nước

LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG – CÁC NGÀNH NGHỀ ĐƯỢC TUYỂN CHỌN NHIỀU NHẤT

Hiện nay trong tất các các ngành nghề lao động phổ thông hiện nay thì ngành nghề liên quan đến các công ty nhà máy chuyên về lao động phổ thông là ngành nghề mà người lao động lựa chọn nhiều nhất chiếm tỷ lệ 70% trên tổng số lao động đến xin việc làm tại trung tâm. Vì những ngành nghề này là những ngành nghề có công việc đơn giản dễ làm nên phù hợp với nhiều người lao động là lao động phổ thông.

Con số 30% còn lại chủ yếu là lao động xin vào các công việc liên quan đến nhà hàng, bảo vệ, giúp việc gia đình, …

“UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

CƯỜNG THÀNH ĐẠT – CÙNG BẠN HƯỚNG TỚI THÀNH CÔNG”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.007.771