Lao động phổ thông đã qua đào tạo tại Hà Nội – 0965 360 236

Lao động phổ thông đã qua đào tạo tại Hà Nội – Liên hệ với trung tâm CƯỜNG THÀNH ĐẠT 0965 360 236

LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG ĐÃ QUA ĐÀO TẠO TẠI TRUNG TÂM CƯỜNG THÀNH ĐẠT

Trung tâm giới thiệu việc làm CƯỜNG THÀNH ĐẠT điểm đến tin cậy của khách hàng trong suốt thời gian qua. Đặc biệt là nguồn lao động có kinh nghiệm có tay nghề, lương cao, ổn định, làm việc lâu dài.

Lao động phổ thông đã được đào tạo bài bản về năng lực tay nghề tại trung tâm CƯỜNG THÀNH ĐẠT chiếm tỷ lệ cao 65% trong tổng số lao động đến xin việc hàng năm tại trung tâm.

Tại sao trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội CƯỜNG THÀNH ĐẠT lại cung cấp được số lượng lớn lao động đã được đào tạo có kinh nghiệm tay nghề. Đây cũng là một trong những nỗ lực cố gắng rất nhiều của trung tâm CƯỜNG THÀNH ĐẠT trong thời gian qua.

Trung tâm dịch vụ việc làm CƯỜNG THÀNH ĐẠT có số lượng khách hàng quen đã đi làm qua trung tâm sau khi kết thúc hợp đồng người lao động lại quay lại trung tâm ký kết hợp đồng và xin việc. Nguồn lao động này phần lớn đã có kinh nghiệm thực tế.

Hiện tại trung tâm còn liên kết với các trường đào tạo nghề thuộc thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận, sau khi người lao động được đào tạo kết thúc chương trình đào tạo sẽ được công ty CƯỜNG THÀNH ĐẠT tiếp nhận lao động để phỏng vấn tư vấn xếp cho người lao động một công việc phù hợp với chuyên môn thực tế của người lao động đã được đào tạo.

Nguồn lao động này đạt chất lượng tốt nên chủ sử dụng lao động hoàn toàn hài lòng về năng lực tay nghề của người lao động.

Ngoài ra trung tâm còn có các lớp tập huấn ngắn hạn đào tạo những kỹ năng cơ bản cho người lao động trước khi đi làm, bồi dưỡng kiến thức cần thiết, hướng dẫn cách sử dụng những đồ dùng cần thiết trong gia đình đối với người giúp việc gia đình, chăm em bé, người già, người bệnh.

Công ty giới thiệu việc làm CƯỜNG THÀNH ĐẠT đang trên đà phát triển đẩy mạnh mở rộng thị trường cung cấp lao động đạt chất lượng tốt nhất trên toàn cả nước nhằm đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng lao động có kinh nghiệm tay nghề. Đẩy mạnh thương hiệu của công ty CƯỜNG THÀNH ĐẠT trên thị trường cung cấp lao động hiện nay.

Uy tín làm nên thương hiệu, phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo, chất lượng dịch vụ tốt giúp khách hàng hài lòng nhất về công ty CƯỜNG THÀNH ĐẠT.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.007.771