Giúp việc nhà, chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh, chăm sóc bé

Giúp việc Kiến Vàng G7 – Dịch vụ giúp việc nhà, chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh, chăm sóc bé Uy Tín hàng đầu Việt Nam. Cung ứng nhanh, chất lượng, cam kết đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho Quý khách hàng.

Giúp việc nhà, chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh, chăm sóc bé

GIÚP VIỆC NHÀ, CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ, CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH ĐỊA CHỈ CHĂM SÓC BÉ UY TÍN SỐ 1 HÀ NỘI

Hiện tại Giúp việc gia đình Kiến Vàng G7 có 1 trụ sở chính tại Hà Nội và 4 chi nhánh phân bổ tại Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Với hệ thống các chi nhánh được phân bổ đồng đều nhằm đáp ứng được nguồn nhân sự cho những tỉnh thành, thành phố có nhu cầu tuyển dụng nhân sự nhiều nhất.

Với phương châm Uy Tín – Chất Lượng – Nhanh Chóng, Dịch vụ giúp việc gia đình Kiến Vàng G7 đã giúp nhiều chị em tìm được công việc ổn định lâu dài, nhiều khách hàng là các công ty, gia đình tìm được người giúp việc phù hợp nhất.

Sự thành công của một trung tâm giới thiệu việc làm thì phải có được sự tin tưởng tốt nhất từ phía khách hàng. Chính vì như vậy, từ những người lao động người giúp việc nhà ở Hà Nội được đào tạo làm trong lĩnh vực làm  tốt nhất.

>>> Trụ sở chính: Số nhà 90 đường Mỹ Đình – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm – TP Hà Nội

☎️ 0965.360.236 

☎️ 0966.360.236

☎️ 024.666.222.51 

☎️ 024.666.222.52 

 • Web: cungungthanhdat.com
 • Email: nhanluckienvangg7@gmail.com

>>> Chi nhánh số 2: Số nhà 134 đường Mỹ Đình – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm – TP Hà Nội

☎️ 0943.00.7771 

☎️ 0961.00.7771 

☎️ 0965.216.369

☎️ 0982.421.067

 • Web: cungungthanhdat.com
 • Email: nhanluckienvangg7@gmail.com

Là một trung tâm Uy Tín hàng đầu Việt Nam hiện nay Chúng tôi luôn lắng nghe những chia sẻ, phản hồi của khách hàng để hướng tới mục tiêu là mang đến chất lượng sử dụng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

GIÚP VIỆC NHÀ, CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH, CHĂM SÓC EM BÉ / TIÊU CHÍ NGƯỜI GIÚP VIỆC CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ

Người giúp việc có lý lịch rõ ràng

 • Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện trở lên. Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Các kỹ năng cơ bản cần phải có của dịch vụ giúp việc chăm sóc người già

 • Kỹ năng giao tiếp: Chăm sóc cẩn thận, chu đáo, biết cách nói chuyện, tâm sự chia sẻ với các cụ, chủ động sắp xếp thời gian để các cụ ra ngoài đi dạo, giao lưu nói chuyện tạo tâm lý thoải mái thư giãn.
 • Kỹ năng phục vụ người cao tuổi trong việc nấu nướng và chế biến thực phẩm: lên thực đơn đi chợ, lựa chọn những nguồn thực phẩm an toàn và phù hợp cho người cao tuổi, người ốm.
 • Kỹ năng phục vụ người cao tuổi trong việc ăn uống: chuẩn bị bữa ăn kịp thời, chu đáo, và hoàn tất, hợp với khẩu vị nhu cầu của người già. Ăn uống khoa học, có thể chia làm nhiều bữa nhỏ cùng với chế độ dinh dưỡng giàu thực vật.
 • Các công việc vệ sinh cho người cao tuổi: tắm rửa, đóng bỉm, thay đồ, giặt đồ…
 • Xử lý các tình huống liên quan người cao tuổi: giúp người cao tuổi uống thuốc, đi ngủ đúng giờ. Xử lý các tình huống phát sinh đo đường huyết, đo huyết áp, sơ cứu thông thường…
 • Tận tụy hết lòng với công việc, trung thực thật thà cũng là những đức tính vô cùng cần thiết mà người giúp việc chăm sóc cho người già, người bệnh, giúp việc nhà, dịch vụ giúp việc nhà, giúp việc em bé… phải có.

Giúp việc nhà, chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh, chăm sóc bé

GIÚP VIỆC NHÀ, CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ, CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH / TIÊU CHÍ NGƯỜI GIÚP VIỆC CHĂM SÓC EM BÉ

>>> Xem thêm: Dịch vụ cung cấp người giúp việc 

Với mong muốn mang tất cả những điều tốt đẹp cho bé yêu nhiều gia đình đã và đang tuyển dụng người làm qua các kênh như nhờ bạn bè người thân giới thiệu, hoặc tìm người giữ trẻ trên mạng xã hội, khắp các diễn đàn rao vặt thậm chí có thể tiu tốn không ít tiền đăng báo tuyển dụng nhưng vẫn chưa hài lòng về người giúp việc. Việc “Bất khả kháng” lắm mới tìm đến công ty cung ứng lao động, dịch vụ cung cấp giúp việc chăm sóc em bé tại nhà. Đa phần gia đình vẫn còn nghi ngại việc tuyển người qua trung tâm. Lý do vì còn quá nhiều những bất cập từ những dịch vụ thiếu uy tín làm khách hàng hoang mang mất niềm tin vào dịch vụ

Thấu hiểu nỗi lo ấy, Giúp việc Kiến Vàng G7 chuyên ngành giới thiệu người giúp việc. Chúng tôi lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Đưa ra những tiêu chuẩn gắt gao từ khâu tuyển dụng đầu vào, không tuyển dụng tràn lan, chỉ sử dụng đúng lao động xác định giúp việc là nghề. Sàng lọc kỹ càng kinh nghiệm, tác phong và cả cách ứng xử đạo đức nghề nghiệp. Để đem lại nguồn giúp việc đáng tin cậy gửi đến từng gia đình. Làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Vì hơn ai hết là nghề dịch vụ chúng tôi mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho những thiên thần nhỏ của bạn.

Sau đây là những tiêu chí cần thiết bắt buộc phải có của người giúp việc chăm sóc em bé của Giúp việc Kiến Vàng G7:

Yêu thương chăm sóc trẻ nhỏ

Đây là tiêu chí hàng đầu và quan trọng nhất khi chọn người giúp việc trông trẻ. Nếu họ thiếu kỹ năng làm việc, chăm sóc trẻ thì có thể học hỏi được, nhưng yêu thương con trẻ thì không học được, bởi tình cảm yêu thương phải xuất phát từ trong tâm cùng sự chân thành chân thật.

Ba mẹ nào cũng biết, trẻ con đặc biệt các bé dưới 1 tuổi rất khó chăm và khó chiều. Hơn nữa, trẻ còn quá nhỏ để biết vâng lời là gì hay thể hiện những gì mình muốn. Do vậy, chúng ta cần một người giúp việc trông trẻ phải có tâm, phải biết yêu thương trẻ thì mới có thể nhẫn nại với những lúc trẻ quấy khóc và từ đó sẽ chăm sóc trẻ tốt hơn.

Ngoài ra, những người thật sự yêu thương trẻ con sẽ có trách nhiệm bảo vệ trẻ an toàn và sẽ không dùng bạo lực đối với trẻ. 

Có kiến thức cơ bản về việc chăm sóc trẻ

Ba mẹ nên tìm người giúp việc trông trẻ có kinh nghiệm, có kiến thức cơ bản về việc chăm sóc trẻ thì sẽ trẻ được chăm sóc tốt hơn hiển nhiên là như vậy. 

Những kiến thức về việc chăm sóc trẻ bao gồm:

 • Xử lý, sơ cứu khi bé gặp nguy hiểm.
 • Nấu ăn cho trẻ
 • Tương tác vui chơi với trẻ
 • Cho trẻ ăn, bú sữa 
 • Tắm rửa, vệ sinh cho trẻ 

Khi ba mẹ lựa chọn giúp việc trông trẻ đã có kinh nghiệm và kiến thức về chăm sóc trẻ, ba mẹ sẽ không phải mất thời gian hướng dẫn nhiều, cũng như sẽ yên tâm hơn khi để trẻ ở nhà với giúp việc.

Giúp việc trong trẻ phải có sức khỏe tốt

Đây cũng là một tiêu chí khá quan trọng vì sức đề kháng của trẻ nhỏ còn rất non yếu. Nếu ba mẹ tuyển giúp việc trông trẻ có sức khỏe kém hay mắc các bệnh truyền nhiễm thì sẽ rất dễ lây lan cho trẻ.

Ba mẹ nên yêu cầu người giúp việc trông trẻ phải kiểm tra sức khỏe và đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Tốt nhất ba mẹ nên để người giúp việc kiểm tra sức khỏe định kỳ 6 tháng 1 lần khi thuê giúp việc trông trẻ dài hạn.

Đạo đức của người giúp việc

Trước khi thuê người giúp việc trông trẻ, ba mẹ nên tìm hiểu kỹ về người mà mình định thuê. Vì vấn đề tính cách, đạo đức của người giúp việc sẽ ảnh hưởng đến tính cách của trẻ trong tương lai, do trẻ thường xuyên tiếp xúc với họ.

Trẻ nhỏ đang trong giai đoạn học hỏi và bắt chước từ người lớn. Vì vậy một người giúp việc trông trẻ có đạo đức tốt, ứng xử giao tiếp tốt sẽ giúp bé học hỏi được những điều hay. Và ngược lại nếu ba mẹ thuê nhầm người giúp việc có tác phong hành động không đúng, tính cách xấu, nói chuyện hay nói tục,… thì tất nhiên bé cũng sẽ ghi nhớ, học theo những điều xấu đó.

Cần tìm và thuê một người giúp việc trông trẻ có lý lịch rõ ràng, thật thà, tác phong làm việc, nói năng cư xử đúng mực, biết lắng nghe góp ý và tôn trọng chủ nhà là điều hết sức cần thiết. Điều này dù khó nhưng không phải là không thể vì chung quanh ta, thực sự cũng vẫn còn có rất nhiều người tốt, chân thật và luôn muốn có một công việc đàng hoàng ổn định để mưu sinh. Vấn đề là ở chỗ, chúng ta biết nhìn nhận và chọn đúng người để yên tâm hơn khi tạm thời giao trẻ cho họ trông giữ những lúc ba mẹ đi ra ngoài hay phải làm việc. 

Trên đây là 4 tiêu chí quan trọng để ba mẹ có thể tham khảo, để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được người giúp việc trông trẻ tốt, có thể chăm sóc tốt cho con cái của mình. Hy vọng với những chia sẻ này của Giúp việc Kiến Vàng sẽ thực sự giúp ích được cho gia đình bạn. Chúc ba mẹ các bé yêu sẽ sớm tìm được người giúp việc trông trẻ phù hợp với gia đình mình nhé.

Giúp việc nhà, chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh, chăm sóc bé

GIÚP VIỆC NHÀ, CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ, CHĂM SÓC EM BÉ / TIÊU CHÍ CỦA NGƯỜI GIÚP VIỆC CHĂM NGƯỜI BỆNH CỦA GIÚP VIỆC KIẾN VÀNG G7

Việc tìm người chăm sóc người bệnh chỉ thực sự mang lại hiểu quả khi bạn lựa chọn đúng người. Tất nhiên, công ty dịch vụ chăm sóc người bệnh luôn mang đến cho bạn những nhân viên tốt nhất của họ, thế nhưng mỗi gia đình có những yêu cầu và điều kiện khác nhau, lựa chọn sao cho phù hợp chính là vấn đề của bạn.

Dịch vụ giúp việc Kiến Vàng G7 là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân viên giúp việc chăm sóc người bệnh, khách hàng khi tìm người chăm sóc người bệnh cần cân nhắc một vài tiêu chí sau:

Ưu tiên những người có kinh nghiệm

Công việc chăm sóc người bệnh tưởng chừng như đơn giản thế nhưng thực tế không phải bất kỳ ai cũng có thể làm được. Do đó, bạn nên tìm người chăm sóc người bệnh có kinh nghiệm để họ có thể mang đến cho người thân của bạn sự chăm sóc tốt nhất.

Và dĩ nhiên bạn cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian để hướng dẫn họ phải làm những công việc gì, thường xuyên nhắc nhở và theo dõi cách làm việc của họ.

Lựa chọn người làm việc siêng năng, chăm chỉ, chịu khó, có trách nhiệm cao

Một tiêu chí nữa mà khách hàng cũng nên quan tâm khi tìm người chăm sóc người bệnh đó chính là phải siêng năng, chăm chỉ và chịu khó.

Công việc chăm sóc người bệnh thực sự rất vất vả, do đó nếu những nhân viên giúp việc chăm sóc người bệnh không chịu khó chịu khổ thì không thể chăm sóc tốt cho người bệnh.

Bên cạnh đó, những nhân viên chăm sóc người bệnh siêng năng, chăm chỉ cũng đảm bảo sẽ mang đến cho người thân của bạn sự chăm sóc chu đáo nhất.

 • Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương. Phẩm chất tốt, trung thực thật thà và không có tiền án tiền sự.
 • Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện trở lên. Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm
  Với phương châm: tận tụy – nhiệt tình – chu đáo.
 • Công việc cần thiết: Cho bệnh nhân ăn uống theo yêu cầu của chủ nhà. Chăm sóc bệnh nhân 24/24, vệ sinh cá nhân cho bệnh nhân như thay đồ, giặt giũ quần áo, chăn màn… Theo dõi việc uống thuốc của bệnh nhân, theo dõi mạch, nhiệt độ, huyết áp, dịch truyền. Cho bệnh nhân uống thuốc đúng giờ theo đơn thuốc của bác sĩ, đảm bảo người bệnh có sự tiến triển về sức khỏe.
 • Công việc khác: Đọc sách, truyện, tài liệu, nói chuyện, chia sẻ, tâm sự, đi dạo theo yêu cầu của bệnh nhân giúp cho tâm trạng bệnh nhân tốt hơn, tránh sự bi quan về bệnh tật.
 • Theo dõi tình trạng sức khỏe bệnh nhân, thông báo cho người nhà và bác sĩ thường xuyên để kịp thời điều trị. Gọi cho gia đình, bác sỹ và gọi cấp cứu khi cần thiết.
 • Ngoài các công việc chính còn có thể làm các việc theo yêu cầu của gia đình liên quan đến người bệnh khi cần.
 • Thái độ: Luôn lễ phép, nét mặt tươi tỉnh, không ngại việc

Giúp việc nhà, chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh, chăm sóc bé

GIÚP VIỆC CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ, CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH, CHĂM SÓC EM BÉ / NHỮNG TIÊU CHÍ CỦA NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ TẠI KIẾN VÀNG G7

>>> Xem thêm: Thuê giúp việc trông người già

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thuê giúp việc cũng ngày càng tăng cao. Chủ nhà sẵn sàng chi rất nhiều tiền để trả lương, nhưng bù lại họ cũng muốn nhận được sự hài lòng và an tâm khi thuê người giúp việc. Vậy đâu là những tố chất mà một người giúp việc nhà theo giờ nhất định phải có để có thể hài lòng những khách hàng khó tính thời hiện đại ?

Dưới đây chính là 4 phẩm chất mà một người giúp việc cần có: 

Trung thực

Trung thực là đức tính cần thiết cho bất kỳ một nghề nào, kể cả giúp việc nhà theo giờ. Tính trung thực được thể hiện trong tất cả các hành vi, từ không nói dối về kinh nghiệm và khả năng làm việc của mình đến không trộm cắp tài sản của chủ nhà. Chỉ khi người giúp việc có đức tính trung thực thì mới có thể làm việc lâu dài và tạo niềm tin với chủ nhà. Ngoài việc phải trung thực về tài sản thì mỗi người giúp việc cũng phải làm mỗi việc trung thực nhất có thể. Cụ thể, khi quét lau nhà cửa, người giúp việc phải quét lau hết mọi ngóc ngách trong nhà, gom và đổ rác chứ không phải quét qua loa và lùa rác và một góc nhưng lại báo cáo công việc đã hoàn tất. Đây là điều vô cùng cấm kỵ, khi chủ nhà phát hiện thì bạn sẽ bị đánh giá thấp về chất lượng công việc và cả nhân phẩm. 

Thế nên, bạn cứ cố gắng làm mọi việc hết sức mình, dù công việc có thể không hoàn thành đúng tiến độ nhưng mỗi công việc mà bạn làm đều mang đến cho chủ nhà sự hài lòng tuyệt đối. Thời gian làm việc nếu quen tay thì có thể rút ngắn nhưng nếu đã bị mất đi niềm tin, uy tín thì rất khó mà lấy lại bạn nhé. 

Tận tâm

Một đức tính cần thiết của người giúp việc nhà theo giờ nữa là sự tận tụy, hết mình. Khi tuyển giúp việc theo giờ, chủ nhà luôn quan tâm đến năng suất, hiệu quả công việc0. Nhà cửa đã sạch sẽ chưa, chén bát rửa hết chưa, quần áo có được phơi đúng cách không… hay chỉ làm qua loa cho hết giờ để nhận lương rồi về? Tất cả những điều này sẽ quyết định cách nhìn của chủ nhà về người giúp việc và việc có tiếp tục thuê người đó nữa hay không. Thế nên, làm việc bằng cái tâm thì sẽ nhận được kết quả tốt nhất bạn nhé. Khi bạn tận tâm thì thành quả của bạn sẽ được ghi nhận, khách hàng sẽ yêu mến bạn hơn. 

Thân thiện

Đối với người giúp việc, đặc biệt là người trông trẻ thì đây là một tố chất bắt buộc, không thể thiếu được. Trẻ em thường sẽ thích những người vui vẻ, hay cười, thích trò chuyện và chơi đùa. Nếu không hợp ý, trẻ sẽ quấy khóc và không chịu ở với người giúp việc khi bố mẹ đi vắng. Ngoài ra, sự thân thiện cũng tạo cảm giác thoải mái cho chủ nhà, với bầu không khí cởi mở khi trao đổi công việc.

Cẩn thận

Không có một chủ nhà nào muốn thuê người giúp việc bất cẩn, hay phá hỏng đồ đạc trong nhà. Kinh nghiệm làm người giúp việc nhà theo giờ tốt là phải luôn cẩn thận trong mọi việc, từ dọn dẹp nhà cửa cho đến giao tiếp với chủ nhà. Sự chu đáo, tỉ mỉ khi làm việc và cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, cách ứng xử sẽ giúp người giúp việc ghi điểm trong mắt chủ nhà.

Ngoài 4 phẩm chất này thì mỗi người giúp việc cũng cần phải luôn trao dồi kỹ năng, tay nghề để luôn cung cấp được cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Hai yếu tố mà mỗi người giúp việc nên có để được khách hàng yêu mến và đánh giá cao hơn chính là: 

Tác phong chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp là một trong những tiêu chuẩn của người giúp việc hiện đại. Tiêu chuẩn này được đánh giá qua một số nội dung sau:

 • Người giúp việc phải được đào tạo các kỹ năng cơ bản về việc nhà như: Kỹ năng vệ sinh nhà cửa, kỹ năng nấu ăn, kỹ năng giặt giũ, kỹ năng sử dụng các thiết bị gia đình…
 • Người giúp việc phải được đào tạo các kỹ năng về giao tiếp, phòng cháy chữa cháy, nắm được các số điện thoại cần thiết…
 • Các kỹ năng nâng cao như sơ cứu, chăm sóc người già, trẻ nhỏ…

Tính chủ động trong công việc

Một người lù lì, chỉ sai đâu làm đó thì sẽ khó lòng nào mà đáp ứng được những yêu cầu của các khách hàng hiện đại kỉ tính ngày nay. Xã hội ngày nay là một xã hội năng động và luôn chuyển động nên chính những người giúp việc cũng phải biến mình trở nên năng động hơn. Cụ thể, thay vì tự đi tìm khiến dụng cụ lau dọn nhà và tốn khá nhiều thời gian thì bạn nên chủ động hỏi chủ nhà để tìm được đồ vật nhanh hơn. Khách hàng sẽ chẳng phiền lòng nếu bạn hỏi điều đó đâu nhưng ngược lại họ sẽ không hài lòng khi bạn mất gần nửa thời gian họ thuê bạn chỉ để tìm cái chổi hay chiếc khăn lau. 

Ngoài ra, sự chủ động còn thể hiện ở việc bạn tìm đến và yêu cầu giúp đỡ thêm công việc khác cho chủ nhà khi đã hoàn thành hết công việc được giao thay vì cố kéo dài thời gian làm để trốn việc. Đôi khi chủ nhà sẽ không giao thêm việc cho bạn mà có thể cho bạn về sớm hơn dự định hay có những món quà nhỏ cho bạn vì sự tận tâm và nhiệt tình này của bạn nữa đấy. 

Trên đây là những yếu tố, phẩm chất cốt lõi mà một người giúp việc nhà cần có. Nếu bạn làm nghề giúp việc nhà thì nên rèn luyện cho mình những phẩm chất này để có thể làm việc được tốt hơn và luôn được khách hàng yêu mến nhé. Còn nếu bạn đang cần người giúp việc có các tiêu chí trên, liên hệ với Giúp việc Kiến Vàng G7 nhé. Với lý lịch rõ ràng, phẩm chất tốt, thông thạo việc nhà, nhân viên giúp việc nhà theo giờ của Giúp việc Kiến Vàng G7 sẽ giúp bạn chăm sóc nhà cửa chu đáo nhất. 

Giúp việc nhà, chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh, chăm sóc bé

GIÚP VIỆC NHÀ, CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ, CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH, CHĂM SÓC EM BÉ / BẢNG BÁO GIÁ GÓI DỊCH VỤ CỦA GIÚP VIỆC KIẾN VÀNG G7

STT Loại hình giúp việc Phí dịch vụ Lương người giúp việc
1 Giúp việc nhà 1.500.000đ 6 – 8 triệu đồng
2 Giúp việc gia đình 1.500.000đ 6 – 8 triệu đồng
3 Giúp việc chăm em bé 1.500.000đ 6 – 8 triệu đồng
4 Giúp việc chăm người già 1.500.000đ 6 – 8 triệu đồng
5 Giúp việc theo giờ cố định 1.000.000đ 50.000 – 60.000đ
6 Giúp việc theo giờ tạm thời 100.00đ 60.000 – 70.000đ

Trung tâm giới thiệu việc làm cam kết tìm được người giúp việc phù hợp cho gia chủ. Đổi người mới nếu người cũ không phù hợp. Trung tâm luôn tư vấn cẩn thận để lựa chọn người giúp việc phù hợp nhất, tránh tình trạng phải đổi người, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc cho gia chủ.

Chi phí giới thiệu gia chủ chi trả là rất ít, chỉ đủ cho chi phí điện thoại, quảng cáo. Thấp hơn rất nhiều so với chi phí giới thiệu của các trung tâm khác.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

0961.007.771