Giúp việc, người giúp việc, cần tìm người giúp việc gấp

Giúp việc Kiến Vàng G7 – Giúp việc, người giúp việc, cần tìm người giúp việc gấp là trung tâm Uy Tín hàng đầu Việt Nam có trụ sở chính tại số nhà 90 đường Mỹ Đình 2, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hottline hỗ trợ khách hàng 0965.360.236 / 0966.360.236 tư vấn cụ thể 24/24.

Giúp việc, người giúp việc, cần tìm người giúp việc gấp

GIÚP VIỆC, NGƯỜI GIÚP VIỆC, CẦN TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC GẤP / ĐỊA CHỈ DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Hiện tại Giúp việc Kiến Vàng G7 có 1 trụ sở chính tại Hà Nội và 4 chi nhánh phân bổ tại Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Với hệ thống các chi nhánh được phân bổ đồng đều nhằm đáp ứng được nguồn nhân sự cho những tỉnh thành, thành phố có nhu cầu tuyển dụng nhân sự nhiều nhất.

Với phương châm Uy Tín – Chất Lượng – Nhanh Chóng, Giúp việc Kiến Vàng G7 đã giúp nhiều chị em tìm được công việc ổn định lâu dài, nhiều khách hàng là các công ty, gia đình tìm được người giúp việc phù hợp nhất.

Sự thành công của một trung tâm giới thiệu việc làm thì phải có được sự tin tưởng tốt nhất từ phía khách hàng. Chính vì như vậy, từ những người lao động người giúp việc gia đình ở Hà Nội được đào tạo làm trong lĩnh vực làm  tốt nhất.

>>> Trụ sở chính: Số nhà 90 đường Mỹ Đình – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm – TP Hà Nội

☎️ 0965.360.236 

☎️ 0966.360.236

☎️ 024.666.222.51 

☎️ 024.666.222.52 

  • Web: cungungthanhdat.com
  • Email: nhanluckienvangg7@gmail.com

>>> Chi nhánh số 2: Số nhà 134 đường Mỹ Đình – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm – TP Hà Nội

☎️ 0943.00.7771 

☎️ 0961.00.7771 

☎️ 0965.216.369

☎️ 0982.421.067

  • Web: cungungthanhdat.com
  • Email: nhanluckienvangg7@gmail.com

Chúng tôi luôn lắng nghe những chia sẻ, phản hồi của khách hàng để hướng tới mục tiêu là mang đến chất lượng sử dụng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

GIÚP VIỆC, NGƯỜI GIÚP VIỆC, CẦN TÌM GIÚP VIỆC GẤP / VẤN ĐỀ NHIỀU GIA ĐÌNH GẶP PHẢI KHI TỰ KIẾM NGƯỜI GIÚP VIỆC

Bên cạnh những lợi ích thì nhiều người cũng e ngại về rủi ro sẽ gặp phải khi tìm người chăm sóc người già:

  • Hiện nay, có rất nhiều kẻ lừa đảo tìm đến những gia đình đang có nhu cầu tìm người giúp việc nhằm lợi dụng lúc sơ hở để trộm cắp những đồ vật có giá trị phục vụ lợi ích cá nhân.
  • Thông thường, người giúp việc không được huấn luyện trang bị những kỹ năng chuyên môn để chăm sóc người bệnh đặc biệt là với người lớn tuổi. Vì thế, trong quá trình phục vụ rất dễ xảy ra sai sót nếu họ không cẩn thận và để mắt thường xuyên đến người bệnh.
  • Bên cạnh đó, khi có sự cố xảy ra ví dụ như người đó vào làm mà lại trộm cắp rồi bỏ trốn sẽ không có công ty nào đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết và đền bù cho gia đình chịu thiệt hại. 
  • Vì những lý do ấy mà dù có bận rộn đến đâu, nhiều người vẫn còn lo lắng, ngần ngại khi đưa ra quyết định tìm người giúp việc trông người già Uy Tín ở đâu.

Dịch vụ cung cấp người giúp việc Kiến Vàng G7 tự hào là trung tâm Uy Tín nơi gửi trọn niềm cho quý khách hàng.

Giúp việc, người giúp việc, cần tìm người giúp việc gấp

CHỊ NGUYỄN THỊ LAN Ở MỸ ĐÌNH – HÀ NỘI CẦN TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC CHĂM EM BÉ

Em cần tìm một cô giúp việc.

Làm việc tại Mỹ Đình – Hà Nội

Yêu cầu độ tuổi từ 25 đến 40 tuổi

Kinh nghiệm: có kinh nghiệm chăm em bé trên 3 năm

Mô tả công việc: Em  đang cần tìm 1 người trông trẻ 16 tháng tuổi , Em cần người nhanh nhẹn, sạch sẽ, thật thà, và quan trọng là yêu trẻ, kiên nhẫn với trẻ, không đánh mắng quát nạt. Vợ chồng em rất dễ gần, vui vẻ và tôn trọng người khác. Mẹ nào có nhu cầu thì liên hệ nhé lương mình trả 6 đến 7 triệu/tháng làm tốt em tăng lương làm lâu dài có lương tháng thứ 13.

CHỊ TRẦN KIM LIÊN Ở HOÀNG MAI – HÀ NỘI CẦN TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC CHĂM ÔNG BÀ

Em cần tìm một cô giúp việc

Làm việc tại Hoàng Mai – Hà Nội

Yêu cầu độ tuổi từ 25 đến 45 tuổi

Kinh nghiệm: có kinh nghiệm giúp việc chăm người già 3 năm trở lên

Mô tả công việc: Em cần tìm một cô giúp việc chăm mẹ em năm nay đã 80 tuổi – bà bị bệnh khớp nên không tiện đi lại. Em cần cô giúp việc nhanh nhẹn, thật thà, làm việc có trách nhiệm, biết nấu ăn ngon, biết trò chuyện đưa mẹ em đi dạo. Cô giúp việc có thêm kinh nghiệm chăm người bệnh càng tốt ạ. Vợ chồng em và mẹ em cũng rất dễ tính, do công việc quá bận rộn nên gia đình em không có đủ thời gian chăm mẹ 24/24 được ạ. Lương em trả khởi điểm là  từ 7 đến 9 triệu tùy theo kinh nghiệm tay nghề mỗi người, làm tốt có thưởng và làm lâu dài có tháng lương thứ 13. 

Giúp việc, người giúp việc, cần tìm người giúp việc gấp

ANH HOÀNG VĂN CHIẾN Ở THANH XUÂN – HÀ NỘI CẦN TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ

Tôi cần tìm một cô giúp việc

Làm việc tại Thanh Xuân – Hà Nội

Yêu cầu độ tuổi từ 30 đến 45 tuổi

Kinh nghiệm: có kinh nghiệm giúp việc và chăm em bé trên 3 năm

Mô tả công việc: Em cần tìm một cô giúp việc nhà. Yêu cầu nhanh nhẹn, sạch sẽ, tự giác, đi chợ mỗi sáng cách nhà 200m, ngoài ra em còn có em bé 3 tuổi lúc rảnh chị có thể trông bé giúp em, biết chiều trẻ, trường cách nhà 500m lúc vợ chồng em bận có thể đưa bé đi học giúp gia đình. Lương em trả từ 7 đến 8 triệu làm tốt em tăng lương lên dần, làm tốt sẽ có thưởng.

ANH CHU ĐỨC ANH Ở GIA LÂM – HÀ NỘI CẦN TÌM MỘT BẠN NAM HOẶC NỮ BƯNG BÊ CHẠY BÀN

Tôi cần tìm một nam hoặc 1 nữ bưng bê chạy bàn nhà hàng

Làm việc tại Gia Lâm – Hà Nội

Yêu cầu độ tuổi từ 18 đến 30

Ngoại hình ưu nhìn một chút nam cao trên m65, nữ cao trên m55

Có kinh nghiệm càng tốt, không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

Mô tả công việc: nhà hàng nhà em có 2 tầng tổng là có 18 bàn ăn, em cần bạn nhanh nhẹn, tự giác, thật thà, biết giao tiếp ngày làm từ 9 đến 11h/ngày, lương khởi điểm em trả từ 6 đến 6,5 triệu đã bao ăn ở, nam nữ có phòng riêng có điều hòa, dầu gội, sà phòng em lo hết, có máy giặt cho các bạn. Làm tốt tháng thứ 2 em tăng lương luôn, gắn bó lâu dài em sẽ trả lương đúng năng lực.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7″ – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

0961.007.771