Giúp việc – Giúp việc nhà – Dịch vụ giúp việc nhà Uy Tín tại Hà Nội

Giúp việc Kiến Vàng G7 dịch vụ Giúp việc – Giúp việc nhàDịch vụ giúp việc nhà Uy Tín Tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm. Hottline hỗ trợ khách hàng  0966.360.236 hỗ trợ tư vấn 24/24.

Giúp việc - Giúp việc nhà - Dịch vụ giúp việc nhà Uy Tín tại Hà Nội

GIÚP VIỆC – GIÚP VIỆC NHÀ – DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Dịch vụ giúp việc gia đình Kiến Vàng G7 cam kết tìm được người giúp việc phù hợp cho gia chủ. Đổi người mới nếu người cũ không phù hợp. Trung tâm luôn tư vấn cẩn thận để lựa chọn người giúp việc phù hợp nhất, tránh tình trạng phải đổi người, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc cho gia chủ.

Mục tiêu hàng đầu của trung tâm là giúp đỡ những người thân, bà con ở quê có công ăn việc làm ổn định tại Hà Nội, để kinh tế gia đình bớt khó khăn

Dịch vụ cung câp người giúp việc đã qua kiểm tra tư cách và kỹ năng, người giúp việc có tư cách đạo đức tốt, thật thà, chăm chỉ, biết việc, có ý thức tốt.

Người giúp việc sẽ được đào tạo nghề giúp việc qua chương trình “Đào tạo người giúp việc cấp tốc” của Giúp việc Kiến Vàng G7. Do vậy các chị em lần đầu tiên đi làm giúp việc cũng không phải lo lắng

TẠI SAO NGƯỜI GIÚP VIỆC TIN TƯỞNG KIẾN VÀNG G7 / CẦN TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC GẤP

Người giúp việc được lựa chọn công việc phù hợp, mức lương xứng đáng từ 5 – 8 triệu/tháng.

Người giúp việc không bị giữ chứng minh thư, không bị giữ 1 phần lương, không bị thu phí bất kì khoản phí dịch vụ nào cả, không bị ép buộc phải làm việc ở nơi mà mình không thích. Dù làm 1 ngày vẫn được trả công đầy đủ.

Giúp việc gia đình Kiến Vàng G7 – Người giúp việc sẽ được đào tạo nghề hoàn toàn miễn phí miễn phí, giúp việc qua chương trình “Đào tạo người giúp việc cấp tốc” của Giúp việc Kiến Vàng G7. Do vậy các chị em lần đầu tiên đi làm giúp việc cũng không phải lo lắng.

Trung tâm Giúp việc Kiến Vàng G7 hỗ tiền xe đi lại là 100.000 đ. Do vậy chị em có thể bắt xe ôm và trung tâm giúp việc Kiến Vàng G7 sẽ thanh toán cho chị em.

Không thu bất kỳ chi phí nào đối với người giúp việc, mọi quyền lợi người giúp việc được trung tâm đảm bảo!

Giúp việc - Giúp việc nhà - Dịch vụ giúp việc nhà Uy Tín tại Hà Nội

CẢNH BÁO TRÁNH LỪA ĐẢO CỦA GIÚP VIỆC KIẾN VÀNG G7 ĐỐI VỚI NGƯỜI XIN VIỆC / CẦN TÌM GIÚP VIỆC GẤP

>>> Xem thêm: Cần người giúp việc gấp / Cần tìm người chăm người già

Hiện nay giúp việc là một trong những công việc được nhiều chị em lựa chọn nhằm tăng thêm thu nhập cho gia đình, người đi làm giúp việc có ở cả thành phố và các ở các tỉnh lẻ, đặc biệt số lượng chị em xuất phát từ các tỉnh lẻ nhất là vùng nông thôn chiếm phần nhiều.

Do không được trang bị nhiều kỹ năng và kiến thức nên khi lên Hà Nội để tìm hiểu các trung tâm giúp việc, xin việc thì bị dẫn dắt vào các trung tâm không uy tín, chế độ không cao, thậm chí mất tiền oan vì nhẹ dạ cả tin. Chính vì vậy trung tâm giúp việc Kiến Vàng G7 chia sẻ chị em những điều sau để chị em hết sức lưu ý khi lên Hà Nội để đăng ký xin làm giúp việc nhà, giúp việc gia đình, giúp việc chăm em bé, giúp việc chăm sóc người già, người bệnh…

Điều 1: Hiện nay ở các bến xe xảy ra tình trạng xe ôm chèo kéo, dụ dỗ, gạ gẫm, lừa đảo bằng những lời đường mật, như đưa đến những nơi không uy tín, có ít việc làm và đồng lương không đảm bảo nhằm trục lợi (Xe ôm sẽ được hưởng hoa hồng rất cao khi chèo kéo được người giúp việc về những trung tâm đó). Do vậy chị em hãy hết sức cảnh giác và đến thẳng trung tâm giúp việc Kiếm Vàng G7 tại trụ sở chính số nhà 90, đường Mỹ Đình 2, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điều 2: Khi đến trung tâm giúp việc thì không được đưa chứng minh thư cho bất kỳ trung tâm nào. Theo nguyên tắc, trung tâm chỉ lưu giữ thông tin và giấy tờ của người đi làm bản sao công chứng. Chỉ khi đã thỏa thuận xong với người chủ nhà đến đón thì mới đưa chứng minh thư cho chủ nhà. Tránh tình trạng trót đưa chứng minh thư cho trung tâm thì rất khó mà bỏ đi hoặc chọn được chỗ làm phù hợp.

Điều 3: Trung tâm giúp việc Kiến Vàng G7 là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chỉ có 1 trụ sở chính địa chỉ duy nhất tại số nhà 90, đường Mỹ Đình 2, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nếu có ai đó nhân danh trung tâm giúp việc Kiến Vàng G7 mà không đưa đến địa chỉ trên thì đó là lừa đảo.

Điều 4: Trung tâm giúp việc Kiến Vàng G7 hỗ tiền xe đi lại là 100.000 đ. Do vậy chị em có thể bắt xe ôm và trung tâm giúp việc Kiến Vàng g7 sẽ thanh toán cho chị em.

Trước khi đến trung tâm chị em nên gọi điện thoại cho trung tâm giúp việc Kiến Vàng G7 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết công việc, mức lương, chính sách hỗ trợ, hướng dẫn đi lại …qua hottline 0965.360.236 / 0966.360.236 trực máy 24/24 để hỗ trợ khách hàng.

NHỮNG KĨ CẦN CÓ CỦA NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ / CẦN NGƯỜI GIÚP VIỆC GẤP

>>> Xem thêm: Tìm giúp việc chăm người giàDịch vụ chăm ông bà

Trước khi được nhận vào làm việc trong một gia đình nào đó, tất cả người lao động đều được kiểm tra các kỹ năng cần thiết khi làm việc, nếu kỹ năng chưa hoàn thiện sẽ được đào tạo lại và sẽ được kiểm tra thường xuyên nhằm đảm bảo khách hàng luôn nhận được dịch vụ tốt nhất.

Các kỹ năng mà chúng tôi kiểm tra và đào tạo cho người lao động bao gồm: 

  • Kỹ năng dọn dẹp vệ sinh các gian phòng trong gia đình: phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh…
  • Kỹ năng giặt quần áo, phơi đồ, là, gấp quần áo…
  • Kỹ năng nấu ăn và các công việc bếp núc…
  • Kỹ năng sử dụng các thiết bị hiện đại trong gia đình và văn phòng: máy giặt, máy hút bụi, bếp ga, bếp từ, nồi cơm điện, tủ lạnh, điều hòa, lò vi sóng…

Không chỉ vậy, người lao động tại Giúp việc Kiến Vàng G7 còn được đào tạo, trau dồi các kỹ năng mềm cần thiết cho cuộc sống như giao tiếp với khách hàng, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng xây dựng mối quan hệ, kỹ năng lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng. Có như vậy, dịch vụ mà chúng tôi mang đến mới có thể đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. 

Bên cạnh đó, người giúp việc còn được đào tạo các kỹ năng sống cần thiết, xử lý tốt các tình huống khẩn cấp, đảm bảo an ninh và sự an toàn cho chủ nhà, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. 

Giúp việc - Giúp việc nhà - Dịch vụ giúp việc nhà Uy Tín tại Hà Nội

ĐẢM BẢO DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ TẠI KIẾN VÀNG G7 LÀ DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM / GIUP VIEC NHA

>>> Xem thêm: Giúp việc chăm người bệnhTìm người chăm sóc người già tại nhà

Dịch vụ tiện lợi và kịp thời: Giúp việc Kiến Vàng G7 đáp ứng ngay lập tức mọi yêu cầu tìm kiếm người giúp việc gia đình của mọi khách hàng. 

Tối ưu hóa chi phí cho khách hàng: Giúp việc Kiến Vàng G7 tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất với mong muốn mang lại cho khách hàng tối đa lợi ích và hướng tới sự cam kết, trở thành đối tác lâu dài.

Dịch vụ đảm bảo uy tín, phục vụ tận tình: Cả công ty và người lao động tại Giúp việc Kiến Vàng G7 đều cam kết về sự trung thực, về trách nhiệm và sự nhiệt tình trong công việc. Chúng tôi đảm bảo người lao động của chúng tôi nhất định sẽ làm hài lòng bạn. 

Công ty chỉ cung ứng dịch vụ giúp việc gia đình với những nhân viên có kinh nghiệm, có trách nhiệm, được đào tạo bài bản tại công ty. Chúng tôi đánh giá cao sự trung thực, chăm chỉ khi tuyển chọn người lao động nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. 

Đến với Giúp việc Kiến Vàng G7, quý khách sẽ có được sự đảm bảo về dịch vụ, đảm bảo về yếu tố con người cũng như chi phí. Bất cứ khi nào có nhu cầu tìm người giúp việc, hãy liên hệ nay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, không mất nhiều thời gian tìm kiếm. Giúp việc Kiến Vàng G7 đáp ứng mọi nhu cầu về giúp việc nhà, giúp việc chăm bé, chăm sóc ông bà, phục vụ nhà hàng hay là các dịch vụ như giúp việc theo giờ hành chính hay giúp việc ăn ở lại…

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất và hy vọng vào sự hợp tác lâu dài trong tương lai. Giúp việc Kiến Vàng G7 luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và không ngừng hoàn thiện dịch vụ của mình nhằm mang tới những giá trị và lợi ích tốt nhất cho khách hàng!

DANH SÁCH NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ CÓ SẴN TẠI KIẾN VÀNG G7 / DỊCH VỤ GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH

STT Họ Và Tên Năm Sinh  Quê Quán Kinh Nghiệm
1 Đinh Thị Như Quỳnh 1988 Phú Thọ 5 năm giúp việc nhà, 3 năm chăm bé
2 Trần Thị Phương Anh 1978 Sơn La 7 năm giúp việc nhà, 2 năm chăm người già
3 Lã Kim Chi 1985 Hòa Bình 3 năm giúp việc nhà, 5 năm chăm em bé
4 Hoàng Thị Hoa 1987 Lai Châu 6 năm giúp việc nhà, 5 năm chăm em bé 
5 Chu Lan Anh 1975 Yên Bái 8 năm giúp việc nhà, 5 năm chăm người bệnh
6 Trần Hạnh Nguyên 1972 Nam Định 5 năm giúp việc nhà, 7 năm chăm người già 
7 Lê Thị Kiều Mai 1992 Điện Biên 5 năm giúp việc nhà
8 Nguyễn Thị Kim Cúc 1989 Sơn La 4 năm giúp việc nhà, 4 năm chăm em bé
9 Nguyễn Bảo Anh 1984 Hòa Bình 2 năm giúp việc nhà, 4 năm chăm người bệnh

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7″ – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

0961.007.771