Giúp việc, Giúp việc nhà, Dịch vụ giúp việc nhà quận Tây Hồ Hà Nội

Giúp việc, Giúp việc nhà, Dịch vụ giúp việc nhà quận Tây Hồ Hà Nội – Giúp việc Kiến Vàng G7 là địa chỉ tin cậy trung tâm Uy Tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Cam kết bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng và người lao động.

Giúp việc, Giúp việc nhà, Dịch vụ giúp việc nhà quận Tây Hồ Hà Nội

Giúp việc, giúp việc nhà, địa chỉ dịch vụ giúp việc nhà quận Kiến Vàng G7

Địa chỉ dịch vụ giúp việc nhà Kiến Vàng G7 có trụ sở tại số nhà 90, đường Mỹ Đình, phường Mỹ đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0965.360.236 / 0966.360.236

Web: cungungthanhdat.com

Gmail: cuongthaochi@gmail.com

Giới thiệu: Quận Tây Hồ là một quận nằm ở phía bắc nội thành thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Phía đông giáp quận Long Biên; phía tây giáp quận Bắc Từ Liêm; phía nam giáp quận Ba Đình; phía bắc giáp huyện Đông Anh.
Diện tích: 24 km²
Vùng miền: Đồng bằng sông Hồng
Dân tộc: Kinh,…

Mua bản đồ Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội ở đâu ? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn để có bạn đồ cập nhật mới nhất để kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Giúp việc, giúp việc nhà, quy trình tuyển dụng tại dịch vụ giúp việc nhà Kiến Vàng G7

1 Nhận thông tin ứng viên

– Ứng viên tự liên hệ ứng tuyển
– Các đối tác Tuyển dụng chuyển lên

2 Tiếp nhận hồ sơ ứng viên và phỏng vấn

Tiếp nhận đầy đủ hồ sơ

– Chứng minh thư
– Giấy xác nhận dân sự
– Hộ khẩu

3 Phỏng vấn

– Xác định làm việc lâu dài
– Nhân trắc học, thẳng thắn, thật thà, đủ sức khoẻ

4 Đào tạo

– Giao tiếp và xử lý tình huống
– Dọn dẹp
– Sơ chế, nấu ăn
– Phân loại, giặt là đồ
– Chăm sóc em bé

5 Ký hợp đồng

– Nhập thông tin ứng viên lên hệ thống
– Sắp xếp lịch, theo dõi, đánh giá ứng viên

Giúp việc, giúp việc nhà, dịch vụ giúp việc nhà Uy Tín số 1 Việt Nam

Yếu tố con người luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong tiêu chí hoạt động của công ty. Hiểu được điều đó, Giúp việc Kiến Vàng G7 luôn đặt con người làm trọng tâm, chỉ tuyển chọn những người có lý lịch rõ ràng, có kinh nghiệm, chăm chỉ trong công việc và trung thực trong đời sống nhằm mang tới một dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Đó cũng là lý do khiến giúp việc gia đình Kiến Vàng G7 tồn tại và phát triển như ngày hôm nay.

Hiện tại Giúp việc nhà Kiến Vàng G7 có 1 trụ sở chính tại Hà Nội và 4 chi nhánh phân bổ tại Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Với hệ thống các chi nhánh được phân bổ đồng đều nhằm đáp ứng được nguồn nhân sự cho những tỉnh thành, thành phố có nhu cầu tuyển dụng nhân sự nhiều nhất.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của khách hàng với các ngành nghề đa dạng giúp cho khách hàng nhanh chóng lựa chọn được người lao động phù hợp nhất, Dịch vụ giúp việc gia đình Kiến Vàng G7 đa dạng hóa các gói dịch vụ, nâng cao chất lượng người lao động, đẩy mạnh số lượng người lao động, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay.

Giúp việc, Giúp việc nhà, Dịch vụ giúp việc nhà quận Tây Hồ Hà Nội

Giúp việc, giúp việc nhà, dịch vụ giúp việc nhà Chuyên Nghiệp số 1 Việt Nam

Giúp việc Kiến Vàng G7 luôn đặt chữ ” Tín ” để hướng tới mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo nhất quý cho khách hàng.

  • Thuận tiện và nhanh chóng: Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ngay các yêu cầu tìm giúp việc gia đình của Quý khách hàng.
  • Chi phí hợp lý: Giúp việc Kiến Vàng G7 tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất. Mục đích hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và khách hàng để đi đến những ký kết mang tính bền vững cho đôi bên và làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi.
  • An toàn và tận tâm: Trong thời gian thực hiện công việc, Chúng tôi chịu trách nhiệm về sự trung thực cũng như sự nhiệt tình, tận tâm của người lao động.
  • Chúng tôi chỉ cung ứng dịch vụ tìm người giúp việc nhà đã có kinh nghiệm, hoặc đã được đào tạo bài bản tại công ty. Yếu tố thật thà, chăm chỉ, hết mình vì công việc luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ, Giúp việc Kiến Vàng G7 –  giúp việc ở lại hàng đầu Việt Nam của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và phản hồi về chất lượng của dịch vụ. Khi có nhu cầu tìm người giúp việc nhà, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ chu đáo, tận tình nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện nay chúng tôi đang hỗ trợ tối đa cho những khách hàng mới có nhu cầu tìm người giúp việc với những ưu đãi khác nhau, cùng với đó là những cô giúp việc với độ tuổi đa dạng tập trung từ 18 – 55 tuổi, có thể đáp ứng đủ tất cả mọi nhu cầu từ phục vụ nhà hàng, giúp việc nhà, giúp việc chăm bé, chăm sóc ông bà, hay là các dịch vụ như giúp việc theo giờ hành chính hay giúp việc ăn ở lại… Tất cả đều nhắm đến mục tiêu là mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến với giúp việc Kiến Vàng G7.

Giúp việc, giúp việc nhà, Dịch vụ giúp việc nhà cung cấp Nhanh người giúp việc

Dịch vụ cung cấp người giúp việc – Trước áp lực cạnh tranh và những biến động của nền kinh tế toàn cầu, việc chèo lái con thuyền doanh nghiệp đi đúng “quỹ đạo” theo kế hoạch đề ra đang dần trở nên trắc trở nhiều hơn.

Với vai trò quan trọng trong việc phát triển yếu tố cốt lỗi của tổ chức là nguồn nhân lực, các nhà quản lý nhân sự lại càng phải không ngừng tìm kiếm lộ trình tốt nhất và phù hợp để doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển với tiêu chí hiệu quả luôn được đặt lên hàng đầu.

Chính vì vậy mà các nhà quản trị nhân sự hiện nay thay vì dành nhiều thời gian cho các hoạt động mang tính thực thi hàng ngày thì lại thường tập trung phần lớn nguồn lực và thời gian cho các hoạt động mang tính định hướng nhiều hơn, ví dụ như việc hoạch định chiến lược phát triển nguồn nhân lực dài hạn, chiến lược chiêu mộ các nhân sự cao cấp, xây dựng văn hóa doanh nghiệp …

Giúp việc Kiến Vàng G7 tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tuyển dụng và cung ứng lao động, quy tụ được nhiều chuyên viên tư vấn nhân sự giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Giúp việc Kiến Vàng G7 ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực dịch vụ cung ứng nhanh lao động phổ thông đa ngành nghề.

Với phương châm: Cung ứng nhanh, lao động đạt chất lượng, chi phí tuyển dụng thấp. Giúp việc Kiến Vàng G7 là sự lựa chọn phù hợp cho Quý khách hàng.

Giúp việc, Giúp việc nhà, Dịch vụ giúp việc nhà quận Tây Hồ Hà Nội

Giúp việc, giúp việc nhà, tiêu chí người giúp việc tại dịch vụ giúp việc nhà Kiến Vàng G7

Là một Công ty môi giới việc làm Uy Tín đi đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân sự ra thị trường trên cả nước, Chúng tôi luôn lắng nghe chia sẻ, phản hồi của khách hàng để hướng tới mục tiêu là trung tâm dịch vụ Uy Tín nhất, Đảm Bảo nhất, Chất Lượng nhất cho Quý khách hàng.

Làm việc nghiêm túc, chủ động trong công việc

Trong bất kỳ một công việc nào đó, trung thực và nghiêm túc là một trong những đức tính cần phải có và nghề giúp việc cũng vậy. Làm việc một cách chủ động, ít để nhắc nhở, không nói dối, báo cáo trung thực về những việc mình đã làm, biết nhận lỗi khi làm sai…

Bên cạnh đó, một người biết tự giác, chủ động và tập trung trong công việc cũng sẽ đem đến sự hài lòng cho chủ nhà.

Làm việc cẩn thận

Không một gia đình nào muốn thuê một người giúp việc có quá nhiều bất cẩn. Họ chẳng những gây lãng phí tiền bạc và thời gian của bạn mà còn làm rối rắm hoặc phá hỏng những thứ trong nhà.

Bạn có thể quan sát người giúp việc qua cách mà họ chăm sóc cho ngôi nhà của mình. Họ có thể hiện sự toàn tâm, chu đáo, tỉ mỉ nâng niu đồ đạc của bạn. Họ có cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, cách ứng xử với mọi người trong gia đình.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp là điều cần thiết khi làm việc. Tiêu chuẩn này được đánh giá qua một số nội dung sau:

  • Người giúp việc phải được đào tạo các kỹ năng cơ bản về việc nhà như: Kỹ năng vệ sinh nhà cửa, kỹ năng nấu ăn, kỹ năng giặt giũ, kỹ năng sử dụng các thiết bị gia đình…
  • Người giúp việc phải được đào tạo các kỹ năng về giao tiếp, phòng cháy chữa cháy, nắm được các số điện thoại cần thiết…
  • Các kỹ năng nâng cao như sơ cứu, chăm sóc người già, trẻ nhỏ…

Người giúp việc đã có kinh nghiệm làm giúp việc gia đình

Nếu người giúp việc của bạn không được đào tạo thì ít ra họ cũng cần có kinh nghiệm làm việc nhà. Những người có kinh nghiệm sẽ tự xây dựng cho mình những kỹ năng cần thiết, mẹo hữu ích để chăm sóc ngôi nhà của bạn một cách thông minh và hiệu quả.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

0961.007.771