Giúp việc, giúp việc nhà, dịch vụ giúp việc nhà quận Long Biên Hà Nội

Giúp việc Kiến Vàng G7 – Giúp việc, Giúp việc nhà, Dịch vụ giúp việc nhà quận Long Biên Hà Nội. Trụ sở dịch vụ giúp việc nhà Kiến Vàng G7 có địa chỉ tại số nhà 90, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Giúp việc, giúp việc nhà, dịch vụ giúp việc nhà quận Long Biên Hà Nội

GIÚP VIỆC / GIÚP VIỆC NHÀ / ĐỊA CHỈ DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ KIẾN VÀNG G7

Địa chỉ dịch vụ giúp việc nhà Kiến Vàng G7 có trụ sở tại số nhà 90, đường Mỹ Đình, phường Mỹ đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nôi

Hotline: 0965.360.236 / 0966.360.236

Web: cungungthanhdat.com

Gmail: cuongthaochi@gmail.com

Sự phân chia theo địa giới là hướng bắc tiếp giáp với quận Bắc Từ Liêm, hướng đông tiếp giáp với quận Cầu Giấy và quận Thanh Xuân, hướng tây tiếp giáp với huyện Hoài Đức, hướng nam tiếp giáp với quận Hà Đông. Và cùng với những quy hoạch về mặt hành chính thì được chia thành mười phường: phường Xuân Phương 1 – Xuân Phương 2 – Trung Văn – Đại Mỗ – Cầu Diễm – Mỹ Đình 1 – Mỹ Đình 2 – Phú Đô – Mễ Trì – Tây Mỗ.

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ CUNG CẤP NHANH – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Giúp việc gia đình Kiến Vàng G7 luôn đặt chữ “Tín” để hướng tới mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo nhất quý cho khách hàng.

  • Thuận tiện và nhanh chóng: Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ngay các yêu cầu tìm giúp việc gia đình của Quý khách hàng.
  • Chi phí hợp lý: Giúp việc Kiến Vàng G7 tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất. Mục đích hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và khách hàng để đi đến những ký kết mang tính bền vững cho đôi bên và làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi.
  • An toàn và tận tâm: Trong thời gian thực hiện công việc, Chúng tôi chịu trách nhiệm về sự trung thực cũng như sự nhiệt tình, tận tâm của người lao động.
  • Chúng tôi chỉ cung ứng dịch vụ tìm người giúp việc nhà đã có kinh nghiệm, hoặc đã được đào tạo bài bản tại công ty. Yếu tố thật thà, chăm chỉ, hết mình vì công việc luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

1. Cung cấp nhanh

Hiện nay dịch vụ giúp việc gia đình Kiến Vàng G7 có 1 trụ sở chính và 4 chi nhánh nên việc cung cấp người giúp việc cho khách hàng khi gọi đến trung tâm một cách nhanh nhất nhưng lại chuẩn nhất hiệu quả nhất, dịch vụ vừa nhanh cho khách hàng nhưng lại vừa đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Đó là một ưu điểm vượt trội tạo nên sự Uy Tín hàng đầu của dịch vụ cung cấp người giúp việc Kiến Vàng G7 “Gọi là có – có nhanh nhưng đạt chất lượng”.

2. Chất lượng người giúp việc đảm bảo đủ mọi tiêu chí khàng hàng yêu cầu

Khách hàng ai cũng mong muốn tìm được một trung tâm Uy Tín. Tôi hiểu họ, họ không quan trọng về mức phí tuyển dụng lắm có hơi cao một chút nhưng thứ họ cần mong muốn là đảm bảo chất lượng về con người, sự ưu tiên hàng đầu đối với hầu hết chủ lao động khi gọi đến trung tâm.

Người giúp việc có gắn bó lâu dài, có đạo đức phẩm chất tốt hay không, có phù hợp có đáp ứng được công việc bên mình hay không là những câu hỏi đầu tiên họ hay hỏi tôi.

Thấu hiểu tâm lý của khách hàng giúp việc Kiến Vàng G7 luôn luôn lắng nghe những chia sẻ, phản hồi của khách hàng để làm sao cho có một chất lượng tốt nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

Giúp việc nhà Kiến Vàng G7 Một trung tâm có chi phí tuyển dụng thấp lại vừa đáp ứng được chất lượng người giúp việc đảm bảo đủ mọi tiêu chí của khách hàng yêu cầu thật là một điều tuyệt vời, là một sự lựa chọn sáng suốt cho khách hàng còn đang băn khoăn, đang tìm kiếm nguồn nhân sự tốt chưa ạ.

3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

Một trung tâm môi giới việc làm Uy Tín họ luôn đặt sự thỏa mãn nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Giúp việc Kiến Vàng G7 tự hào là một trung tâm có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hàng đầu khu vực phía Bắc tiến xa hơn nữa là hàng đầu Việt Nam và có được chỗ đứng vững chắc ở thị trường quốc tế.

Giúp việc, giúp việc nhà, dịch vụ giúp việc nhà quận Long Biên Hà Nội

GIÚP VIỆC NHÀ / DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ – QUY TRÌNH HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ XIN VIỆC CHO NGƯỜI GIÚP VIỆC TỪ XA

>>> Xem thêm: Thuê giúp việc trông người giàTìm người chăm người già

Với những lao động ở xa có nhu cầu tìm kiếm việc làm từ Giúp việc Kiến Vàng G7 sẽ được các bạn nhân viên, chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm tư vấn miễn phí qua Facebook, Zalo, cuộc gọi thoại những công việc phù hợp với sở thích, nhu cầu của bản thân, tránh làm mất thời gian cũng như tiền tàu xe của người lao động.

Hướng dẫn từ xa thật chuẩn kĩ lưỡng, cho người lao động chuẩn bị đầy đủ hồ sơ trước khi đến trực tiếp trung tâm tìm hiểu kĩ hơn về công việc.

Hồ sơ xin việc người lao động của Giúp việc Kiến Vàng G7 bao gồm:

Sơ yếu lý lịch

Hầu hết trong bản hồ sơ xin việc nào cũng cần có sơ yêu lý lịch, đây cũng là bản có sẵn trong mỗi bộ hồ sơ khi bạn mua trực tiếp tại các của hàng và quán tạp hóa.

Bộ hồ sơ được mua bán với giá từ 5-10 nghìn, sơ yếu lý lịch bạn sẽ điền đầy đủ thông tin về bản thân và gia đình, gián ảnh và có xác nhận giáp lai tại địa phương để chứng thực.

Đơn xin việc

Trong hồ sơ xin việc không thể thiếu đơn xin việc, với đơn này bạn có thể viết tay hoặc đánh máy, có rất nhiều những mẫu đơn xin việc bạn dễ dàng hoàn thiện.

Tuy nhiên đơn xin việc phải đảm bảo, phải thể hiện được mong muốn của bạn cũng như tạo được ấn tượng tốt nhất đối với nhà tuyển dụng ( chủ lao động ). Hay trong bộ hồ sơ bạn mua cũng có sẵn một tờ đơn xin việc có thể điền và hoàn thiện đơn qua đó cũng rất đúng và chuẩn.

Bằng cấp và những chứng chỉ liên quan

Những bằng cấp và các chứng chỉ liên quan đến ngành học hay công việc mà bạn ứng tuyển thì bạn nên dùng bản công chứng cho từng loại để chuẩn bị đầy đủ cho hồ sơ xin việc.

Bạn cũng nên chuẩn bị trước bản gốc của các bằng cấp, chứng chỉ vì đôi khi nhà tuyển dụng cần xác minh đối với những bản công chứng.

Với những sinh viên mới tốt nghiệp chưa có bằng thì sử dụng giấy chứng nhận đã tốt nghiệp có dấu xác nhận của trường, sau đó bổ sung bằng sau cũng được.

Bản phô tô chứng minh nhân dân và giấy khai sinh có công chứng

Các giấy tờ tùy thân như giấy khai sinh, chứng minh thư hay thẻ căn cước trước khi đến xin việc bạn cũng cần phô tô ra làm 2 đến 3 bản có công chứng giấu đỏ xác nhận của địa phương, đây cũng là để chứng minh rõ ràng hơn cho lý lịch của bản thân.

Sổ hộ khẩu phô tô công chứng

 Đa số những nơi tiếp nhận người muốn  xin việc đều cần sổ hộ khẩu phô tô có công chứng giấu đỏ xác nhận của địa phương từ 2 đến 3 bản đối với các bạn, do đó đây là giấy tờ bận cần bổ sung vào hồ sơ xin việc của mình.

Giấy khám sức khoẻ

Đây là giấy tờ nhằm xác minh sức khỏe hiện tại của bạn, cũng như đảm bảo rằng sức khỏe của bạn sẽ đáp ứng được công việc.

Giấy này bạn có thể khám tại các cơ sở y tế ,có công việc cần phải khám ở bệnh biện huyện để bổ sung trong bộ hồ sơ xin việc của mình dễ dàng nhất nhé.

Ảnh 3×4 hoặc 4×6

Ảnh cá nhân tùy kích thước theo yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng, trên hồ sơ xin việc của bạn cũng cần có ảnh và sơ yếu lí lịch đều được dán ảnh và đóng dấu, chính vì thế bạn nên chuẩn vị đầy đủ ảnh và ghi rõ thông tin sau ảnh để tránh nhầm lẫn.

GIÚP VIỆC / GIÚP VIỆC NHÀ / DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI TỐT NHẤT CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

>>> Xem thêm: Cần người giúp việc gấpCần tìm người giúp việc gấp

Với 15 năm xây dựng và phát triển đi vào hoạt động Giúp việc Kiến Vàng G7 đã trở thành trung tâm giới thiệu việc làm đảm bảo các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và chất lượng nhất khu vực phía Bắc.

Giúp việc Kiến Vàng G7 luôn lắng nghe các ý kiến của khách hàng, ý kiến hay chúng tôi xin tiếp nhân còn ý kiến góp phần chúng tôi sẽ sửa đổi và hoàn thiện, trong 15 năm năm không ngừng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Hiện tại trung tâm chúng tôi đang là trung tâm có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và uy tín nhất.

Khi các quý khách là chủ lao động hay người lao động đi xin việc trung tâm chúng tôi luôn có đội ngũ hỗ trợ từ xa và khi tới trung tâm chúng tôi sẽ hộ trợ tư vấn nhiệt tình và giải quyết bất khi thắc mắc của người lao động và chủ lao động. Chúng tôi sẽ bảo vệ quyền lợi của người lao động và chủ lao động bằng bản hợp động 03 bên. Với 06 phương châm hoạt động là:

Tận tâm với sự hài lòng từ khách hàng.

Thời gian phản hồi khách hàng ngay lập tức.

Chủ động nhận trách nhiệm, không đổ lỗi.

Đảm bảo những điều đã cam kết.

Đưa ra chính sách hoàn trả tốt.

Đảm bảo tính nhất quán trong hoạt động.

Chúng tôi luôn lắng nghe những chia sẻ, phản hồi của quý khách hàng để trung tâm mang đến được cho quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất, đảm bảo nhất cả về dịch vụ cũng như con người.

Giúp việc, giúp việc nhà, dịch vụ giúp việc nhà quận Long Biên Hà Nội

CÁC GÓI DỊCH VỤ GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH KIẾN VÀNG G7

STT Gói Dịch Vụ Thời Hạn  Mức Phí
1 Gói Vip Từ 6 đến 12 tháng Giá 2.000.000đ
2 Gói Thường Từ 3 đến 6 tháng Giá 1.500.000đ
3 Gói Theo Ngày Cố Định Giá 1.000.000
4 Gói Theo Giờ Giá 100.000đ

GIÚP VIỆC / GIÚP VIỆC NHÀ / DANH SÁCH LAO ĐỘNG CÓ SẴN TẠI GIÚP VIỆC KIẾN VÀNG G7

STT HỌ VÀ TÊN NĂM SINH CHIỀU CAO – CÂN NẶNG QUÊ QUÁN
1 Bán Đức Tạo 1990 1m70- 55kg Kế Bính- Ba Bình- Hà Nội
2 Lý Quốc Đạt 2001 1m83- 60kg Ngõ 56- Chùa Hà- Hà Nội
3 Lý Thị Chấm 2001 1m90- 65kg Mông Dương- Cẩm Phả- Quảng Ninh
4 Sùng Xuân Ngọc 2000 1m70- 55kg Chương Mỹ- Hoài Đức- Hà Nội
5 Cao Xuân Vũ 1995 1m95- 70kg Mông Dương- Cẩm Phả- Quảng Ninh
6 Bàn Ton Khánh 1999 1m83- 60kg Na Lé- Đồng Văn- Hà Giang
7 Bàn Ton Vàng 1997 1m95- 70kg Nguyễn Phúc- Bạch Thông- Bắc Kan
8 Nguyễn Quốc Trung 1998 1m95- 70kg Kế Bính- Ba Bình- Hà Nội
9 Lương Văn Quyết 2001 1m70- 55kg Mông Dương- Cẩm Phả- Quảng Ninh
10 Phạm Văn Thanh 2001 1m90- 65kg Mông Dương- Cẩm Phả- Quảng Ninh
11 Nguyễn Đức Mạnh 1995 1m83- 60kg Hà Giang- Hà Trung- Thanh Hóa
12 Lê Hiền Vy 2000 1m65- 50kg Môn Sơn- Con Cuông- Nghệ An
13 Nguyễn Văn Nam 1997 1m95- 75kg Chương Mỹ- Hoài Đức- Hà Nội
14 Nguyễn Anh Tuấn 1999 1m83- 60kg Mông Dương- Cẩm Phả- Quảng Ninh
15 Phạm Thị Thúy Linh 2001 1m95- 70kg Nguyễn Phúc- Bạch Thông- Bắc Kan
16 Nguyễn Văn Đại 1999 1m70- 55kg Kế Bính- Ba Bình- Hà Nội
17 Trần Anh Thắng 2000 1m70- 55kg Nguyễn Phúc- Bạch Thông- Bắc Kan
18 Bùi Quốc Quân 2001 1m90- 65kg Chương Mỹ- Hoài Đức- Hà Nội
19 Hoàng Hoa Cường 1998 1m95- 75kg Chương Mỹ- Hoài Đức- Hà Nội
20 Đinh Thị Lý 1997 1m83- 60kg Lương Nha- Thanh Sơn- Phú Thọ
21 Hoàng Văn Minh 1997 1m95- 70kg Nghĩa Phong- Nghĩa Hưng- Nam Định
22 Phạm Thị Thúy Linh 1996 1m70- 55kg Mông Dương- Cẩm Phả- Quảng Ninh
23 Đinh Thị Duyên 2001 1m90- 65kg Tân Minh- Thanh Sơn- Phú Thọ
24 Nguyễn Công Thịnh 2001 1m83- 60kg Kế Bính- Ba Bình- Hà Nội
25 Phùng Minh Hiếu 1995 1m83- 60kg Chương Mỹ- Hoài Đức- Hà Nội
26 Nông Văn Khánh 2000 1m95- 70kg Mông Dương- Cẩm Phả- Quảng Ninh
27 Nguyễn Minh Hải 1999 1m70- 55kg Đức Hợp- Kim Đỏng- Hưng Yên

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

0961.007.771